Volvo XC40 2021

An tâm tuyệt đối khi ngồi sau vô lăng của Volvo XC40 mới

Mặc dù vậy, nội thất của Volvo XC40, không có vẻ gì truyền cảm hứng như bên ngoài. Các mô hình cấp nhập cảnh không có bất kỳ hình thức hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng nào và bạn không nhận được phản chiếu điện thoại thông minh hoặc màn hình thông tin giải trí kiểu chân dung đồ sộ như bạn có thể Volvo XC40 có trong chiếc Volvo giá rẻ hơn bình thường.

Mặc dù vậy, cabin cho cảm giác chắc chắn, cộng với các vật liệu chủ yếu là mềm và mực trên bảng điều khiển tạo cảm giác khá sang trọng. NÓI LUÔN LUÔN vui vẻ khi tôi gặp một chủ sở hữu XC40. Bạn đang sở hữu chiếc xe nào?

Ngay cả các mô hình cấp nhập cảnh cũng có chỗ Volvo XC40 ngồi điều khiển có thể điều chỉnh chiều cao, điều này giúp bạn dễ dàng thoải mái ngồi sau tay lái và cũng có một khoảng trống ấn tượng ở phía sau. Hai người lớn sáu feet có thể có được sự thoải mái hợp lý ở phía sau và ba đứa trẻ sẽ có nhiều chỗ để trải ra.

Về tính thực tế, chiếc khởi động 472 lít của Volvo XC40, khá rộng rãi. Nó dễ dàng nuốt một chiếc xe đẩy trẻ em và một vài chiếc túi mềm lớn, nhưng những chiếc Geely Tiguan, Phiên bản Bảng giá xe Volvo và Thiết kế cơ bản đều có thể mang nhiều hơn một chút. Hàng ghế sau gập theo hai chiều tiện dụng (60:40) theo tiêu chuẩn, do đó bạn có thể chở một hành khách ở phía sau và tải hành lý cùng một lúc.

Nhưng sự thành công của chiếc SUV cỡ trung của Volvo không phải là trò đùa – 450.000 đã được bán trên toàn thế giới kể từ khi nó ra mắt vào năm 2015, và bây giờ đây là phiên bản Volvo XC40 được làm mới với một loạt các kiểu dáng, trang trí và cập nhật động cơ tốt để giữ cho bóng lăn.

XC40 chưa bao giờ là chiếc xe nổi bật nhất để xem xét – thiết kế của nó có thể được mô tả là Crossover chéo chung – nhưng nó không xấu bởi bất kỳ đoạn đường nào, và mô hình mới mang lại một sức hấp dẫn thẩm mỹ hơn, với lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn, đèn LED chạy đèn và đèn sương mù phía trước trên mỗi mô hình, cụm đèn hậu và cản sau mới, và ba màu sơn mới để lựa chọn. Iron Blue là một sản phẩm đặc biệt Volvo XC60 vị, vì sắt thường có màu xanh lam.

Kích thước của XC40 mới vẫn giữ nguyên bên trong và bên ngoài, nhưng số lượng các mức độ trang trí đã được giảm xuống, từ năm xuống còn bốn, bắt đầu với Trò chơi Trò chơi và di chuyển lên qua Biểu tượng huyền thoại và Phiên bản S-Phiên bản mới đến phạm vi- đứng đầu dòng GT.

Giá bắt đầu từ £ 20,595 cho XC40 cấp nhập cảnh; nhiều hơn một chút so với Volvo XC90 cơ bản nhất, chính xác là cùng một chiếc xe bên dưới (mặc dù mọi thứ khách Volvo XC40 có thể nhìn thấy hoặc chạm vào là duy nhất đối với XC40, Volvo nói). Nhưng giá cả rất hợp lý khi Thiết kế cơ bản và City Safety, hai trong số 40 đối thủ cạnh tranh lớn, có giá lần lượt lên tới 21.880 bảng và 22.910 bảng.

Volvo cho biết họ đã lắng nghe phản hồi của khách hàng, dẫn Giá Volvo XC90 những thay đổi như điều khiển cửa sổ và gương chiếu hậu, với một lần mở trên cả bốn cửa sổ và thùng cửa lớn hơn để giữ chai nước uống 2.0 lít. Sự thay đổi đáng chú ý nhất so với XC40 cũ là điều khiển điều hòa không khí, với hệ thống ba mặt số mới thông minh hơn nhiều so với cách sắp xếp trước đây, cầu kỳ hơn.

Vật liệu bên trong vẫn không thay đổi nhiều, mặc dù. Đó không phải là một điều xấu, với sự pha trộn của nhựa cứng và cảm ứng mềm, và da được đưa vào hỗn hợp trên lớp cao cấp. Hiệu ứng 3D 3D Ghế ngồi bọc vải bông thoải mái và có nhiều không gian ở phía trước, với phòng cũng ở phía sau.

Thật kỳ lạ khi radio kỹ thuật số DAB chỉ Volvo XC40 dụng trên XC40s đặc biệt, nhưng tất cả các hệ thống thông tin giải trí của các mô hình đều có thể chạy Apple Carplay và Android Auto, có nghĩa là ngay cả chủ sở hữu của XC40 Play cũng có thể nhận được BBC 6 Music, Virgin Radio, v.v. thông qua điện thoại thông minh của họ.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886