BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2020

Bạn có nên mua với mức giá xe Volvo S90?

Bài viết này sẽ đặt hai dòng xe siêu phẩm lên bàn cân, là Volvo S90 cùng BMW 5 Series. So sánh đối chiếu mức giá xe cũng như các tính năng, động cơ và những gì bạn nhận được để xem, đâu là siêu phẩm đáng mua nhất.

Đầu tiên, hãy cùng so sánh giá xe Volvo S90 và giá xe của BMW 5 Series ở thị trường Anh Quốc.

Chi phí cho một chiếc Volvo S90 mới rất hợp lý – tương đương với hầu hết các đối thủ, nhưng mang đến hiệu năng với đặc điểm kĩ thuật vượt trội. Sử dụng động cơ hỗn hợp (cả diesel và sạc điện) là điểm ưu việt của S90 – động cơ tiên tiến đang được định hướng phát triển trong tương lai.

Khi đến nơi, các phiên bản đắt nhất của chiếc hybrid T8 vẫn có giá khá mềm – một lần nữa so sánh với hầu hết các đối thủ, trong trường hợp này là 550i – có thể thấy S90 mang lại nhiều sức mạnh hơn, lại tiết kiệm nhiên liệu hơn đáng kể.

Kết luận:

Lựa chọn giữa hai chiếc xe này hoàn toàn là vấn đề sở thích cá nhân. BMW 5 Series có thể đã được ưa chuộng trong một khoảng thời gian, nhưng nó vẫn duy trì phong cách truyền thống, với xử lý giải trí, diện tích không gian, động cơ mạnh mẽ và huy hiệu uy tín.

Khả năng nổi bật của nó khiến cho việc giới thiệu dòng xe 5 Series không thành vấn đề, nhưng thực tế nó khá phổ biến trên đường và cảm giác “lại một chiếc BMW khác” có thể khiến người mua cảm thấy không thực sự hài lòng.

Volvo S90 mang lại một sự khác biệt trong chiếc xe hơi, với nội thất hiện đại hơn và hệ thống lái tiên tiến cung cấp những đặc điểm độc đáo không chỉ bỏ lại Series 5 mà còn cả các đối thủ khác.

 Volvo XC40 

Trọng tâm của S90 là ưu tiên sự thoải mái, đó thật sự là một điểm đáng khen ngợi. Thiết kế mang tính cách mạng và nội thất tuyệt đẹp của nó đủ để khiến người mua hài lòng, tránh khỏi những lựa chọn mang tính truyền thống và thông dụng hơn mà bạn có thể lựa ở bất cứ đâu.

Volvo S90 xứng đáng là phòng làm việc sang trọng, cũng như là một giải pháp thay thế xứng đáng cho các đối thủ đến từ Đức.

Giá xe Volvo S90 2018 tại Việt Nam hiện chỉ từ 2 tỉ 368 triệu đồng.

Mời bạn qua Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để tự tay trải nghiệm mẫu xe đình đám Volvo S90 ngay nhé.

Xin trân thành cảm ơn.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886