Volvo XC90 2020

Báo giá Volvo XC90 Excellence và loạt tính năng lựa chọn kèm theo

XC90 mới, tuy nhiên, là khác nhau. Vâng, nó vẫn là một chiếc Volvo và, vâng, nó vẫn là chiếc xe bảy chỗ thực tế và hợp lý nhất trong tất cả. Nhưng, chúa ơi, nó là một nơi tốt để ngồi. Có cảm giác như bạn đang lang thang trong một trong những cửa hàng đồ nội thất Scandinavia nơi mọi thứ đều đẹp và nhợt nhạt Giá Volvo XC90 Excellence và một chiếc ghế có giá 2.500 bảng.

Có một nút khởi động cắt kim cương và hộp số bằng thủy tinh pha lê và chi tiết trên mặt số làm cho chi tiết trên đồng hồ IWC trông giống như một cái gì đó mà bạn tìm thấy trên cửa tủ lạnh cha mẹ tự hào. Màn hình chỉ huy trung tâm giống như một chiếc iPad và mái nhà bằng kính và nó được bảo vệ bởi một tấm che nắng điện mát mẻ và sắc nét được làm từ những gì trông giống như calico trắng.

Mọi chiếc xe khác trên thế giới đều có cảm giác như bên trong túi giặt Đức. Tất cả đều là một bản giao hưởng của màu xám đậm với chi tiết màu đỏ. Volvo XC60 hoàn toàn không giống như vậy. Thế tốt hơn rồi. Bên này là một chiếc Rolls-Royce Phantom, nó có nội thất đẹp nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Và không giống như một chiếc ghế Đan Mạch, nó không quá đắt. Giá cho động cơ diesel tất cả các bánh cấp nhập cảnh bắt đầu ở mức dưới 47.000 bảng. Và vì thế mà LỚN mà rồi. Hoặc là nó?

Bởi vì chiếc xe bạn nhìn thấy trong những bức ảnh sáng nay là một phiên bản mới của XC90. Nó có cùng một cơ thể to lớn và cùng một nội thất rộng rãi và tuyệt vời. Nhưng thế này, nói Volvo XC90 , có thể làm 134.5 dặm về phía gallon. Đó không phải là một sai lầm. Người ta thực sự tuyên bố rằng chiếc xe này dài gần năm mét (hơn 16ft) và nặng 2 1/2 tấn, có thể đi từ Luân Đôn đến Nottingham với ít hơn tám lít xăng. Và đó cũng không phải là một sai lầm. Xăng dầu. Không phải động cơ diesel.

Ồ, và chỉ trong trường hợp bạn đang nghĩ rằng nó phải được trang bị loại động cơ mà bạn thường mong muốn tìm thấy trong một cái mở hộp thiếc, hãy xem xét điều này: nó sẽ làm 0-62mph trong 5,6 giây. Do đó, nó nhanh như ra khỏi dòng, như một chiếc Volvo XC40 348. Vì vậy, những gì chúng ta có ở đây là một chiếc xe ô tô bảy chỗ lớn và hợp lý, với nội thất tuyệt vời của Scandi, có thể theo kịp một chiếc Ferrari nhưng làm được 134,5mpg. Chảy nước chưa?

Chà, rõ ràng, có một vài điều tôi cần chỉ ra trước khi bạn vội vàng đến đại lý Volvo. Trước hết, nó chỉ có thể làm 134,5mpg trên lý thuyết. Bạn không bao giờ quản lý con số đó trong cuộc sống thực. Và chắc chắn là không nếu bạn đi từ 0-62mph trong 5,6 giây. Ồ, và chiếc xe tôi đã thử nghiệm, có một vài tính năng bổ sung được trang bị, có giá hơn 75.000 bảng.

Thiết kế được gọi là T8 Twin Engine, và tôi thích điều đó. Hầu hết các công ty xe hơi đều sử dụng thuật ngữ lai hybrid, đây là một từ khác để nói về mối quan hệ tình cảm, nhưng Volvo đã thành thật và nói với chúng tôi về những gì. Xe có hai động cơ.

Volvo XC90 cho biết bạn có thể đi du lịch khoảng 27 dặm về điện, nhưng tôi đã không nhận được rằng đến nay. Tôi lái xe im lặng khi đang ở trong bãi đậu xe nhiều tầng ở Self Ink và tôi chỉ đi xuống một tầng trước khi một phụ nữ chạy ra khỏi cửa hàng và ngay trước mặt tôi. Cô ấy chỉ đơn giản là đã nghe tôi đến. Tôi quyết định sau đó sẽ sử dụng động cơ xăng. Bởi vì điều đó về điều xăng dầu, nó không chỉ rực rỡ và sinh thái mà còn an toàn.

Và kích thước, tôi phải trung thực, có thể gây phiền toái. Nó rất ổn ở Houston, đó là điều mà Sven và Thor đã nghĩ đến khi họ nói với nhau: Voi Letith làm cho nó trở nên to lớn. Nhưng đó có thể là một mối phiền toái đẫm máu ở Anh. Bạn cũng có vấn đề này với một chiếc Volvo. Và điều đó đưa tôi trở lại câu hỏi ban đầu. Tốt nhất? Chà, cho sự tinh tế và hoàng tộc, Range Rover, tất nhiên. Nhưng theo mọi cách khác, nó phải là Volvo. Đặc biệt là cách nó sẽ luôn là nơi bạn rời khỏi nó. Bởi vì ai trong tâm trí của họ sẽ muốn đánh cắp nó?

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886