Volvo XC90 2021

Bất ngờ với cải tiến vượt trội từ phiên bản hoàn toàn mới của Volvo XC90

Chiếc cabin rộng rãi, ghế ngồi được thoải mái và phía sau gấp lại để có thêm không gian lưu trữ. Một bộ phận kim loại ở mặt sau trượt và khóa vào vị trí để giữ hàng hóa trượt và có một cái thùng chứa dưới sàn nhà.

Cabin cũng được bổ nhiệm là đẹp, nếu một chút bận rộn trong thử nghiệm của tôi ba tông “Sugar Maple” màu sắc chương trình; Các lựa chọn màu xám Volvo XC90  hoặc đen sẽ được nhiều hơn theo ý thích của tôi. Bảng điều khiển trung tâm được bọc trong vật liệu da lộn, một sự lựa chọn không tốt cho màu be ở khu vực có lưu lượng truy cập cao và tôi đã bắt đầu nhìn lộn xộn xung quanh nút khởi động. Các công cụ cảm thấy tuyệt vời, nhưng không mất nhiều thời gian để nhìn mòn.

Màn hình trung tâm bao gồm hệ thống thông tin giải trí Bowers and Wilkins của Volvo, bao gồm điều khiển khí hậu, âm thanh stereo, Volvo Việt Nam kết nối và điều hướng. Nó trở nên tốt hơn, nhưng nó vẫn hơi cồng kềnh và khối lượng nên được điều khiển bằng một cái quay thay vì chức năng tap-hay-slide trên kính. Mặt khác, tôi đưa ra dấu hiệu hàng đầu của Volvo cho các nút cứng để điều khiển hệ thống sưởi ấm và làm mát ghế ngồi, và tay lái nóng, thay vì chôn chúng trong các menu máy tính như một số nhà sản xuất ô tô.

Các Inscription hàng đầu cuối cùng tự nhiên được chia sẻ của sư tử của các tính năng, mặc dù có một cặp vợ chồng tôi mong muốn nhìn thấy bao gồm trên một số các tông thấp hơn. Chẳng hạn, mỗi mô hình đều có thang máy nâng cấp nhưng chỉ có chiếc Inscription mới có tính năng rảnh tay, bạn sẽ đá dưới đệm để mở và đóng nó – Giá xe Volvo được cung cấp bởi một số nhà sản xuất khác trên xe hơi giá một nửa – và giám sát điểm mù không đến Trên mô hình cơ sở.

Nhưng tôi thích Inscription đi kèm với một màn hình hiển thị head-up và, tốt hơn nữa, một trong đó sử dụng bật tắt chuyển đổi trên dash để đơn giản và dễ dàng điều chỉnh chiều cao và độ sáng của màn hình. Hệ thống phanh khẩn cấp có thể nhận ra người đi bộ cũng như phương tiện, và nếu có ai đó đủ gần để có thể bước ra trước mặt bạn, một biểu tượng cảnh báo nhấp nháy trong đầu trước khi hệ thống xác định xem có cần can thiệp hay không.Giá xe Volvo XC60 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886