Volvo XC90 2021

Cabin siêu rộng rãi trên Volvo XC90 Excellence trang bị những gì?

Đi vào cabin, và xu hướng thoải mái tiếp tục, với ghế trước điều chỉnh điện 8 hướng đã được làm lại với các khung hình Thụy Điển rộng hơn trong tâm trí. Họ cảm thấy tốt, với sự hỗ trợ vừa đủ ở hai bên và vùng lưng dưới, và được bọc bằng da phản chiếu nhiệt. Đối với những ngày lạnh hơn, ghế nóng và vô lăng đạt tiêu chuẩn. Với hướng từ trên xuống, tiệc buffet gió không phải là vấn đề lớn, cho phép tôi giữ đài phát thanh ở mức âm lượng Volvo XC90 Excellence đều đặn và trò chuyện với hành khách mà không la hét.

Chỉ trong 17 giây, mái nhà đã lên, và cabin yên tĩnh một cách ấn tượng, với lớp cách âm ở phía trên mềm giúp giữ gió. Vật liệu trong suốt có chất lượng tốt, và các điểm nhấn trên bảng điều khiển và cửa là một liên lạc cao cấp.

XC90 là không có slouch. Động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít có công suất 320 mã lực và mô-men xoắn cực đại 207 pound là rất mạnh, với khả năng cung cấp năng lượng tuyến tính kéo Volvo XC90 ra khỏi dòng một cách vội vàng. Nó cũng có can đảm tầm trung tốt để hòa trộn với giao thông đường cao tốc hoặc vượt xe chậm hơn. tiết kiệm nhiên liệu được EPA đánh giá ở một khá đáng thất vọng 20 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 27 mpg đáng kính hơn trên đường cao tốc.

Các tính năng công nghệ tiêu chuẩn bao gồm hệ thống IntelliLink của Volvo với màn hình cảm ứng màu 7 inch với cảnh báo tin nhắn văn bản, Siri Eyes Free, điều Giá xe Volvo XC40 hướng, Sensus 4G LTE với điểm truy cập Wi-Fi, camera chiếu hậu và hệ thống khởi động xe từ xa. Nâng cấp lên mẫu XC90 Excellence có thêm đèn pha tự động, cần gạt nước mưa, hỗ trợ đỗ xe trước và sau, cảnh báo va chạm phía trước cảnh báo rõ ràng cho người lái xe về tai nạn sắp xảy ra, cảnh báo chệch làn đường và bánh xe 20 inch độc đáo.

Tôi thường là một fan hâm mộ của các công tắc cứng truyền thống, nhưng bố cục trong XC90 xuất hiện ngày và có thể gây mất tập trung khi bạn chọn lọc nó để tìm kiếm các điều khiển phù hợp. Điều Volvo XC90 đáng ngạc nhiên là các hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và giám sát điểm mù không có sẵn. Cái trước sẽ rất tuyệt khi mái lên (có một điểm mù khá lớn đối với hầu hết các xe mui trần mềm), trong khi cái sau sẽ giúp chiếc tàu tuần dương này tốt hơn cho những chuyến đi đường dài.

Người hâm mộ của Apple CarPlay và Android Auto không may bị bỏ rơi trong cái lạnh, với những khả năng đó không có trên hệ thống IntellLink thế hệ cũ của XC90. Một phát ngôn viên của công ty nói rằng hiện tại họ không có kế hoạch thêm chúng. Đồng thời báo hiệu hệ thống thông tin giải trí cũ của Volvo XC60 là thời gian tải dài cho hệ thống điều hướng.

Nói về thời gian dài, hàng ghế sau không phải là nơi mà người lớn muốn ở lâu, bởi vì nó không đặc biệt rộng rãi. Đối với một đêm trên thị trấn, người lớn sẽ ổn ở đó, nhưng một chuyến đi đường cuối tuần cho ba hoặc bốn sẽ khó khăn. Đó là bởi vì hàng thứ hai có thể sẽ chứa một số hành lý – với phần trên xuống, Volvo XC90 thân cây chỉ đủ lớn để chứa một túi con lăn và ba lô (nó chứa 13,4 feet khối với phần trên cùng và 9,8 với phần được xếp).

Ngay cả khi thiếu các tính năng công nghệ mới nhất và bố trí nội thất có phần lỗi thời, Volvo XC90 2016 vẫn là một mục hấp dẫn trong một phân khúc đang đói khát máu tươi. Volvo này là một cái nhìn với chất lượng đi xe tuyệt vời, và nó chắc chắn sẽ thu hút được những con mắt mới cho thương hiệu khi nó xuất hiện trong các showroom trong vài tuần tới. Với mức giá cơ bản 33.990 USD, XC90 đã cắt giảm 2 Series Convertible nhỏ Giá xe Volvo hơn nhưng thể thao hơn của An toàn hàng đầu, cũng như Lái xe tự động Cabriolet. Kích thước khôn ngoan, nó phù hợp thuận lợi với Lái xe tự động A5 Cabriolet và Head up Display Convertible, nhưng những chiếc xe đó có giá cao hơn đáng kể, mang lại cho Volvo một đối số giá trị mạnh mẽ hơn (ngay cả khi nó không có cùng một bộ đệm thương hiệu).


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886