Volvo XC40 2021

Các tính năng mới nhất có trên Volvo XC40 2019

Hàng ghế thứ hai sẽ tốt cho người lớn, nếu không hoàn toàn sang trọng trong trang trí Excellence. Họ không thoải mái như một số ghế đối thủ, nhưng ghế XC90, trượt trước và sau để cung cấp chỗ để chân tốt hơn cho hành khách thứ hai và thứ ba khi cần. Những chiếc XC90 cơ sở trong cấu hình T5 được trang bị động cơ turbo-4 2.0 lít tạo ra công suất 250 mã lực và mô-men xoắn cực đại 256 pound. Nó có đủ sức mạnh cho chiếc crossover Volvo XC40 lớn, 4.500 pound nhưng không nhiều. Hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn, mặc dù hệ dẫn động tất cả các bánh là tùy chọn. Theo Volvo, động cơ cơ sở được đánh giá có thể kéo tới 5.200 pound, mặc dù chúng tôi rất ngại ngần khi chồm lên chiếc Bayliner 22 feet của chúng tôi. Mô-men xoắn của T5 ở mức thấp, chỉ 1.500 vòng / phút, nhưng không giữ được lâu và đi trên đường cao tốc trên núi có thể thiếu quyết đoán.

Người lớn có thể phù hợp với hàng thứ ba, nhưng chỉ với một số đuôi ngựa với hành khách hàng thứ hai. Lý tưởng nhất, Volvo XC40 trẻ nhỏ sẽ là đối thủ lý tưởng cho ghế thứ sáu và thứ bảy, mặc dù XC90 không có khả năng cho những ghế đó có cổng USB giúp hành trình dài trở nên ngon miệng cho các gia đình lớn. (Mẹo nhỏ: Người Minivan có họ và họ rất vinh quang.)

Các hàng thứ hai và thứ ba (khi được trang bị) gập phẳng xuống sàn để cung cấp tới 85,7 feet khối phòng chứa hàng trong Bảng giá xe Volvo. Gấp hàng thứ hai và diện tích hàng hóa co lại thành 41,8 khối, và với hàng thứ ba tại chỗ, nó sẽ nuốt 15,8 khối bánh răng.

Volvo XC90 2018 giao dịch trên phả hệ của hãng sản xuất ô tô để xây dựng một số phương tiện an toàn nhất trên đường hôm nay và ngày mai. Điểm số kiểm tra sự cố phần lớn đồng ý, và XC90 được trang bị một loạt các tính năng an toàn tiên tiến.

Chúng được bổ sung bởi các tiện ích bổ sung tùy chọn có thể điều khiển Volvo XC40 thông qua lưu lượng truy cập lớn (nhưng vẫn cần sự chú ý của tài xế) hoặc trong những chuyến đi dài. XC90 kiếm được 7 trên 10 trong thang điểm an toàn của chúng tôi, với tín dụng cho xếp hạng NHTSA và công nghệ an toàn tiên tiến của nó.

Nói chung, bên trong Volvo XC40 yên tĩnh, mặc dù các mẫu Inscript và Excellence thêm tính năng khử tiếng ồn chủ động để dập tắt tiếng ồn bên ngoài. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng XC90 chạy yên tĩnh trên bánh xe 18 inch giống như trên những chiếc 22 inch lớn, nặng thường truyền nhiều tiếng ồn vào cabin.

Lựa chọn hệ thống treo khí nén  (tiêu chuẩn ở cấp độ cắt tỉa Xuất sắc) giành được nhất thiết phải giúp cho chuyến đi mượt mà hơn; trong các ổ đĩa lặp đi lặp lại, chúng tôi không thể nói về sự khác biệt giữa nó và hệ thống treo thép tiêu chuẩn. Volvo XC90 Momentum cơ sở 2018 được trang bị cửa hậu chỉnh điện, điều hòa tự động bốn vùng, ghế trước điều chỉnh điện, bọc da tổng hợp, các tính năng an toàn tiên tiến (chúng tôi bọc riêng), vô lăng bọc da, 8.0 inch cụm thông tin người lái, bánh xe 18 inch và màn hình cảm ứng 9.0 inch định hướng theo chiều dọc để thông tin giải trí bao gồm điều hướng và khả năng tương thích Apple CarPlay. Nó bắt đầu từ $ 47,895.

Lên và xuống, XC90 có vật liệu chất lượng cao và sự khéo léo phù hợp với thương hiệu xa xỉ. Những cú chạm nhỏ như các lá cờ Thụy Điển trên ghế và bộ chuyển động pha lê trong các mẫu Excellence cho thấy sự xuất hiện của Volvo có một thương hiệu cao cấp với nhiều hứa hẹn hơn. Những người thử nghiệm liên bang cho XC90 xếp hạng tổng thể năm sao về độ an toàn khi va chạm, bao gồm điểm bốn sao trong thử nghiệm cuộn qua tính toán. IIHS phần lớn đồng ý, nhưng XC90 chưa được thử nghiệm để bảo vệ hành khách phía trước. Điểm số Marginal ‘của Volvo XC40 trong bài kiểm tra đánh giá đèn pha mới cũng giữ cho nó từ một giải thưởng An toàn hàng đầu.

Hệ thống tự lái tinh vi của Volvo cảm nhận được gọi là Volvo XC60 Pilot Assistant, nhưng chúng tôi không thể gọi đó là lái xe tự động. Một khi tham gia, hệ thống sẽ đi theo làn đường và những chiếc xe khác trong thời gian ngắn mà không cần sự can thiệp của lái xe. Hệ thống đòi hỏi một số lực trên tay lái cho quãng đường dài, nhưng sự chú ý của người lái là một cái giá nhỏ để trả cho sự tiện lợi của nó.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886