Volvo XC90 2020

Chiếc SUV tự lái tiên tiến nhất: Volvo XC90 2019!

Năm 2017, Volvo cho ra mắt mẫu SUV sang trọng và hiện đại nhất từ trước đến nay: Volvo XC90. Mọi tính năng tiện nghi, an toàn và hữu ích nhất đều được Volvo trang bị cho đứa con cưng này. Hãy cùng tìm hiểu những điểm tạo nên giá trị cho XC90!

Giá lăn bánh Volvo XC60

Audio

Công nghệ không chỉ góp phần tăng độ an toàn và hỗ trợ lái xe, mà còn là phương tiện giải trí tuyệt vời. Dàn loa hàng khủng Bower&Wilkins có khả năng đưa người dùng đắm chìm trong âm nhạc chất lượng cao. Dàn âm thanh cao cấp trên XC90 là đại diện tiêu biểu cho các tiện nghi sang trọng trên xe. Bạn có khả năng kiểm soát âm thanh theo 4 vùng riêng biệt, cả trước lẫn sau xe. Tất cả đều được kiểm soát qua màn hình cảm ứng Sensus, nên không cần phải dò dẫm tìm nút bấm nào cả. Sau khi kết nối với iPhone, chất lượng âm thanh còn tuyệt vời hơn nữa, từ nhạc R&B cho tới nhạc cổ điển, như trên một dàn âm thanh Hi-fi tại gia vậy! Volvo Việt Nam

Công nghệ tự đỗ xe:

Thay vì phải cẩn thận đưa chiếc xe to lớn này ra vào bãi đỗ, Volvo XC90 2017 được trang bị tính năng đỗ xe tự động, giúp tài xế quan sát không gian xung quanh xe với camera toàn cảnh, tự động tính toán và bẻ lái đưa xe vào vị trí dừng đỗ. Cảm biến quét các chướng ngại vật và cảnh báo tài xế nếu sắp xảy ra va chạm. Tất cả những gì bạn phải làm đó là chọn tính năng Park In hay Park Out, cài số tiến lùi và đạp ga đạp phanh theo chỉ dẫn của xe.

Volvo XC90 Excellence

Cảm giác lái tuyệt hảo!

Volvo XC90 2017 đã được thiết kế cho khả năng lái dễ dàng nhất. Nhiều tính năng luôn chạy ẩn, khi nào cần thiết, chúng sẽ tự động xuất hiện và hỗ trợ tài xế. Cảm biến lắp đặt xung quanh thân xe sẽ cảnh báo nếu có người đi bộ phía sau, cảnh báo tiếng giúp bạn luôn biết được vị trí các xe xung quanh, ở những chỗ mà gương chiếu hậu không bao quát được. Giống với những chiếc xe khác, Volvo XC90 2017 có điểm mù, nhưng xe cũng sẽ phát tín hiệu cảnh báo nếu có chướng ngại vật tại những vị trí đó.

Lái một chiếc XC90 đôi khi đồng nghĩa với việc hoàn toàn chìm đắm trong sự tiện nghi mà nó mang lại, tách biệt với thế giới bên ngoài. Nếu bạn muốn cảm nhận đường phố, hãy xoay con lăn Drive Mode và chọn chế độ Dynamic. Động cơ T6 lúc này gầm rú mạnh mẽ, cho xe hiệu năng tăng đáng kể, không thể thấy được trên chế độ Eco hay Comfort. Hệ thống treo tự động hạ thấp trọng tâm xe, còn trợ lực lái điện tử mô phỏng lại cảm giác lái cơ học cổ điển.

Giá xe Volvo tại Việt Nam là bao nhiêu? Hãy đến với Trung tâm phân phối và xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car Hà Nội tại số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị!


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886