Volvo XC90 2020

Chiếc xe hoàn hảo cho người Việt: Volvo XC90 2019!

Chiếc xe sử dụng công nghệ lái tự động đỉnh nhất!

Volvo XC90 Excellence

5 giờ chiều hàng tuần, giờ học và giờ làm việc kết thúc. Bạn bước ra khỏi văn phòng, mệt mỏi sau một ngày bận rộn. Đầu tiên là đi đón vợ, sau đó là đón con, mà vừa mới đánh xe ra khỏi bãi đỗ thì đã muốn phát điên lên vì giao thông tắc nghẽn. Từng bước nhích trên đường phải chú ý xe đằng sau xe đằng trước, không cẩn thận là sẽ lại có chuyện xảy ra, càng thêm mệt mỏi! Volvo Việt Nam

XC90 năm nay tuy chia sẻ thiết kế với những phiên bản đầu tiên, nhưng công nghệ đã đưa Volvo XC90 2017 trở thành một dòng xe hoàn toàn mới. Với dàn tính năng tiên tiến nhất để nâng cao độ linh hoạt, an toàn và tiện nghi, XC90 là chiếc xe hữu dụng và tinh xảo nhất của Volvo, mà vẫn giữ vững được các giá trị truyền thống của hãng xe Thụy Điển.

20 năm nữa, hãy tưởng tượng mà xem, những chiếc xe tự động chạy đầy đường, an toàn hơn bao giờ hết. Con cháu chúng ta không còn ai bị thương tích, thiệt mạng vì tai nạn giao thông. Tất cả bắt nguồn từ những tính năng an toàn và thông minh được phát triển bởi Volvo. Một tương lai tuyệt đẹp!

Trên nhiều khía cạnh khác nhau, Volvo XC90 2017 đã thể hiện được bước phát triển mãnh liệt của ngành công nghệ xe hơi. Thay vì phức tạp hóa mọi thứ, công nghệ trên xe giúp hành trình của bạn dễ dàng, an toàn, sang trọng, tiện nghi hơn bao giờ hết. Đối với những người yêu công nghệ, chiếc XC90 với giá xe Volvo trên 3 tỷ sẽ là một trải nghiệm để lại ấn tượng khó phai.

Để biết thêm chi tiết về Volvo XC90 2017 cùng những chiếc xe sang trọng tinh xảo mang thương hiệu Volvo, hãy đến với Showroom và xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car Hà Nội số 7-9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên. Xin cảm ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn.

Volvo XC60 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886