Volvo XC60 2021

Đánh giá Volvo XC60: Dòng xe 5 chỗ không thể không “mê” (Phần 1)

Để sinh ra một siêu phẩm có lẽ đã khó nhưng việc hồi sinh một siêu phẩm đang dần bị bỏ quên lại càng khó hơn. Nhưng đó là điều mà nhà sản xuất xe hơi đến từ Thụy Điển đã làm được khi mang Volvo XC60 2017 trở lại với công chúng.

Có thể nói, việc đặt giá xe Volvo XC60 2017 ở mức cạnh tranh là chiến lược đúng đắn của hãng khi doanh số bán hàng liên tục tăng lên trong nhiều tháng, đặc biệt là thị trường Anh Quốc. Vậy hãy cùng đánh giá các tính năng của chiếc XC60 này để trả lời câu hỏi tại sao mẫu xe lại được ưa chuộng đến vậy.

Trước tiên, Volvo XC60 là dòng xe 5 chỗ ngồi, có thể xếp vào hạng xe 4×4, trực tiếp cạnh tranh với các siêu phẩm đình đám tới từ Đức như Mercedes GLC, hay Range Rover Discovery Sport.

Diện tích: Hành khách, hành lí, ai cũng có “phần”! Volvo Việt Nam

Volvo XC60 có thể dễ dàng đáp ứng 4 hành khách ngồi thoải mái trên xe ngay cả với những chặng đi dài. Điều đó cũng tương tự nếu 4 hành khách đi cùng 1 trẻ em. Nếu chuyến đi của bạn gồm 5 người lớn, không gian sẽ bị giới hạn đôi chút nhưng vẫn thích hợp cho những chuyến đi ngắn và gần – vì mọi thứ vẫn được đảm bảo.

Khoang cốp của XC60 rộng rãi, chứa được nhiều hành lí. Hơn nữa phía sàn xe được tạo rãnh ngăn chống xô trượt, tiện hơn cho vấn đề mang chuyển đồ.

Các hộp lưu trữ và rãnh hộp trên xe cũng được thiết kế với số lượng lớn, đặt ở những vị trí tiện dụng, có cả ngăn để điện thoại ở trên xe. Ngoài ra còn ngăn giữ cốc chắc chắn cho bạn mang theo đồ uống khi di chuyển.

Xếp hạng: 8 điểm

Kết quả hình ảnh cho volvo xc60 2017 backDễ lái: Tầm nhìn phía trước rất tốt, nhưng phần cốp, không được như chờ đợi! Giá lăn bánh Volvo XC90 

Người sử dụng dòng xe Volvo XC60 sẽ rất thích thú khi điều chỉnh ghế ngồi của mình sao cho đạt được tầm nhìn phù hợp nhất. Tầm nhìn phía sau có lẽ không được rộng như chiếc Land Rover Freelander, nhưng đừng lo lắng sẽ gặp khó khăn trong việc đỗ xe, vì XC60 đã được trang bị cảm ứng tiêu chuẩn quanh xe rồi!

Động cơ mạnh mẽ vận hành tốt nhờ hộp số 8 cấp tự động, nhẹ nhàng xử lí mọi công việc.

Xếp hạng: 7 điểm

Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp: Một trong những dòng xe tiết kiệm nhất thuộc phân khúc!

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình được đo cho XC60 là 3.75 lít trên 100 km đường. Không cần khẳng định những gì XC60 đạt được đã bỏ lại hai đối thủ Audi A5 hay Freelander từ Land Rover lại phía sau. Chắc chắn, đây là một ưu thế cạnh tranh bền vững mà Volvo đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện trong tương lai.

Xếp hạng: 9 điểm

Bài đánh giá xếp hạng sẽ được tiếp tục ở các mục sau, các bạn đón đọc nhé!

Hiện mẫu xe XC60 2017 đã được chào bán tại Việt Nam với mức giá xe Volvo XC60 là 1 tỉ 950 triệu đồng cho phiên bản R – Design cao cấp!

Mời quý vị ghé qua Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Xin cảm ơn!


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886