Volvo XC60 2021

Đánh giá Volvo XC60: Dòng xe 5 chỗ không thể không “mê” (Phần 2)

Ở kỳ trước, chúng ta đã đánh giá và xếp hạng dòng xe Volvo XC60 2019 qua diện tích trong khoang xe, khả năng tiếp kiệm nhiên liệu và mức độ thân thiện với người sử dụng. Bài viết lần này tiếp nối sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về nhiều tính năng khác.

Hiện mẫu xe đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá xe Volvo XC60 hết sức “mềm”, thu hút các tín đồ yêu xe. Ngay bây giờ hãy trở lại mục bài đánh giá nhé!

Khu vực bảng điều khiển: Đẹp mắt nhưng cần sự “thích nghi”!

Có thể nói, những thay đổi mà hãng xe Thụy Điển mang đến cho XC60 đều hướng tới mục tiêu giúp việc lái xe trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng nút bấm để điều chỉnh các luồng không khí, gió điều hòa theo ý mình. Phần nút bấm và nút vặn cho hệ thống âm thanh khá nhỏ lại đôi chút lộn xộn, chính vì vậy, bạn cần có thời gian để “thích nghi” với điều này! Volvo Việt Nam

Tuy nhiên, mọi sự bất tiện đều sẽ được gỡ gạc lại khi tính thẩm mĩ đến từ các chi tiết trang trí, chất liệu sang trọng thật sự rất xuất sắc.

Xếp hạng: 8 điểm

Lái xe thú vị: An toàn thường khó đê thú vị

Mọi phiên bản của XC60 đều được trang bị hệ thống kiểm soát góc hay còn gọi là Corner Traction Control – kiểm soát việc phanh và giúp tăng tốc các bánh thích hợp. Không sốc như Audi Q5 hay BMW X3, XC60 luôn vượt lên mọi đối thủ ở tính an toàn! Nhưng có lẽ chiếc xe sẽ khó lòng đáp ứng được “cảm giác mạnh” mà khổ chủ mong muốn!

Dù sao thì chiếc xe cũng rất an toàn, đúng vậy không?

Xếp hạng: 7 điểm

Độ tin cậy: Volvo luôn được tin tưởng về chuyện này, hãy tin điều đó!

Gói bảo hành mà Volvo đưa ra cho dòng xe XC60 là 3 năm hoặc cột mốc 60,000 dặm (tương ứng 96,560 km). Chính sách cũng tương tự với Audi nhưng không cạnh tranh bằng Mercedes hay BMW khi cả hai ông lớn ngành ô tô đều chấp nhận bảo hành không giới hạn cây số trong suốt 3 năm đầu sử dụng (áp dụng tại một số nước châu Âu và Bắc Mĩ).

Ngoài ra, nhà sản xuất xe đã đặt chân vào top các mẫu xe tin cậy theo Nghiên cứu của JD Power Vehicles, trên cả Mercedes, Audi hay BMW – một trong những tên tuổi đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Xếp hạng: 7 điểm

Mức độ An toàn: Không cần bàn cãi!

Danh tiếng của Volvo về độ tin cậy và an toàn đã luôn in dấu và tâm trí khách hàng từ lâu. Với điểm tuyệt đối 5 sao cho XC60 qua thử nghiệm va chạm xe được đánh giá bởi Euro NCAP.

Khả năng bảo vệ tính mạng con người là mạnh mẽ nhất! Bên cạnh đó mà một loạt tính năng cảnh báo phát hiện nguy hiểm, vật cản, giúp đỡ lái xe có sẵn ngay trong XC60 với tên gọi, City Safety.

Xếp hạng: 9 điểm

Hiện mức giá xe Volvo XC60 2017 nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam ở mức 1.960.000.000 VNĐ cho dòng R – Design cá tính!

Mời bạn đến thăm Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car để tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe đình đám này tại số  7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Trân trọng!


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886