Volvo XC40 2021

Giá Volvo XC40 có gì đặc biệt trong thời gian tới?

Màn hình  Volvo XC40 2019 cảm ứng thân thiện với người dùng, với hầu hết các biểu tượng được xác định rõ ràng và đủ lớn để nhấn chính xác Giá Volvo S90. Có nhiều hệ thống thông tin giải trí trực quan, nhưng XC90 rất dễ dàng để có được đầu của bạn xung quanh. Thật dễ dàng để ghép nối điện thoại qua Bluetooth và khi cắm vào ổ cắm USB, tìm kiếm nhạc của bạn là một bước đột phá Volvo Vit Nam.

Một cubby trước gearlever nhà ở đầu vào USB và là lý tưởng để lưu trữ điện thoại của bạn khi nó được cắm vào. Volvo không nổi tiếng về nội thất chất lượng hàng đầu, nhưng Giá Volvo S90 thực sự rất thông minh. Bảng điều khiển cảm ứng mềm, dày, mềm mại, hầu hết các thiết bị chuyển mạch và nút đều được làm nguội và cabin thường cảm thấy êm ái Giá xe Volvo.

Tuy nhiên, nó không tụt lại phía sau Giá Volvo S90, chất lượng tốt hơn ở một số khu vực. Ví dụ, fascia của Giá Volvo S90 có một bề mặt hoàn toàn mờ nhạt, và các cạnh của một số tấm là một chút rườm rà. Ngay cả những người lớn cao nhất sẽ được thoải mái trong ghế phía trước của Giá Volvo S90 . Có rất nhiều chân và đầu phòng, cũng như một số tiền phong nha của khuỷu tay giữa người lái xe và hành khách.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886