BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2021

Mức giá xe Volvo XC60 tại thị trường Việt Nam mới nhất là bao nhiêu?

Sau bảy năm ra mắt thị trường, dòng xe Volvo XC60 2017 vẫn đang tiếp tục mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, an toàn và không gian tối ưu, đặc biệt là với những gia đình nhỏ hay những chuyến du lịch nơi xa. Được cập nhật – cải tiến từ 3 lần phát hành trước đó, Volvo XC60 đã có bước tiến đáng kể từ diện mạo cho tới hiệu năng sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, Volvo XC60 đã cập bến và được phát hành chính hãng với mức giá xe Volvo từ 2 tỷ 850 triệu đồng.

Phần đầu xe được thiết kế theo phong cách front-end mềm mại, bên cạnh đó, XC60 cũng đưa ra nhiều lựa chọn màu sắc hơn cho trang bị ghế da. Cách tiếp cận hệ thống giải trí trên xe cũng thân thiện và dễ dùng hơn nhiều. Trên hết, tính năng an toàn – tin cậy khi lái xe chính là di sản của Volvo XC60 2017, cũng như của hãng xe Thụy Điển suốt nhiều năm xây dựng thương hiệu lớn mạnh.

Không gian bên trong XC60 được bài trí lấy bảng trung tâm điều khiển làm chủ đạo, hai hàng ghế được bố trí thông minh, đủ cho 5 người trưởng thành ngồi mà không hề chật chội. Tuy vậy hàng ghế sau có phần khoang để chân chỉ ở mức “vừa đủ” nên sẽ phù hợp hơn với những chuyến đi có thời gian trung bình. So với hàng ghế sau thì hai ghế hàng đầu có ưu thế vượt trội hơn hẳn, không gian sử dụng đạt mức tối ưu. Volvo Việt Nam

Khoang cốp của nhà Volvo luôn ở mức “khổng lồ” khi đặt lên so sánh với các mẫu xe cùng phân khúc. Bên cạnh việc chứa được nhiều hành lí, vật dụng hơn, đây cũng là ưu thế giúp làm giảm mức độ nguy hiểm nếu va chạm tai nạn sau xe. Bạn có thể nhận đôi diện tích cốp xe khi gặp hàng ghế phía sau lại, tiện dụng hơn cho việc chuyển đồ khi chỉ có một mình!

Giá lăn bánh Volvo XC90 

Động cơ Volvo XC60 là điểm cộng lớn khiến bạn không thể bỏ qua sản phẩm này! Volvo đặt tên cho dòng động cơ 4 xi lanh của mình là Drive – E. Drive – E không chỉ là động cơ 4 xi lanh đơn thuần mà còn có bộ siêu nạp, đẩy hiệu năng lên cao hơn rất nhiều. Công suất cực đại mà XC60 đạt được là 245 mã lực tại 5.500 vòng/phút. Tăng tốc nhanh lên 100 km/h chỉ sau 7.2 giây!

Mức độ tiêu thụ nhiên liệu đã được cải thiện xuống mức trung bình – thấp, đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường đang cấp thiết hiện nay!

Sau cùng phải kể tới hệ thống City Safety của Volvo XC60 2017, đã giúp mẫu xe đứng đầu bảng xếp hạng Top Safety Pick+ bởi IIHS. Với khả năng phát hiện vật cản và nguy hiểm va chạm xung quanh, XC60 sẽ thực hiện khả năng phanh khẩn cấp tự động để bạn có thể dễ dàng xử lí tình huống giao thông.

Tại Việt Nam, tuy là tân binh mới trong thị trường ô tô khắc nghiệt, nhưng XC60 vẫn ngừng phát huy tiềm năng của mình với khách hàng. Mức giá xe Volvo XC60 bản R – Design đã phát hành tin rằng sẽ khiến quí vị hài lòng.

Mời quí vị ghé qua Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Trân trọng kính mời!


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886