Volvo XC90 2020

Tính năng tự động thú vị trên Volvo XC90 Excellence cao cấp nhất

Các công tắc tắt ở các vị trí nổi bật làm mất giá trị thông tin xa xỉ của Volvo. Mười vật liệu giao nhau lúng túng trên các cánh cửa chắc chắn xứng đáng với một số lỗi cho mùi hương của cửa hàng đồng đô la Volvo XC90 Excellence. Cửa sổ phía trình điều khiển có tính năng tự động lên xuống; các cửa sổ khác chỉ tự động xuống.

Kinh dị. Volvo XC90 Excellence 2017 khá yên tĩnh, tuy nhiên, một tàu tuần dương an thần trong một thế giới đầy ắp những chiếc xe tiện ích giả vờ là xe thể thao và thường phải chịu hậu quả. Volvo XC90 Excellence không gây khó chịu, nó được trang bị một số tính năng tiêu chuẩn (như cửa sau chỉnh điện và kiểm soát khí hậu hai vùng) tạo ra hào quang cao cấp, và nó nằm ngoài tiêu chuẩn xa xỉ, mang lại lợi ích cho những người lái xe của Lexus có mặt khắp nơi.

Không phải là một công cụ quay đầu nhưng Volvo XC90 Excellence 2018 là một chiếc SUV có vẻ ngoài đẹp đẽ, thể hiện rõ giá của nó với nội thất hấp dẫn và vô số các công nghệ và tính năng. Nó có năm chỗ ngồi và là chiếc xe đại chúng đầu tiên của một nhà sản xuất ô tô Detroit được lắp ráp tại Trung Quốc và được bán ở Mỹ.

XC90 Excellence cung cấp nhiều không gian Volvo XC40 nội thất và hàng hóa và cũng khá dễ dàng để điều động xung quanh thị trấn vì kích thước nhỏ gọn của nó. Volvo đã cung cấp hai tùy chọn động cơ: động cơ bốn xi lanh 2,5 lít là tiêu chuẩn trên cơ sở, Inscription và Momentum trong khi động cơ 2.0 lít tăng áp là tiêu chuẩn trên các mẫu bản cao cấp nhất hàng đầu.

Động cơ cơ sở cảm thấy chậm chạp vì vậy tốt hơn bước lên động cơ tăng áp cung cấp năng lượng phù hợp cho một chiếc crossover sang trọng. Tổng cộng, không có gì đột phá về Volvo XC90 Excellence nhưng nó bao gồm các căn cứ tốt. Giá bắt đầu chỉ dưới $ 35.000.

AWD 2017 ưa thích của Volvo XC90 Excellence cũng không phải là một chiếc xe trị giá 38.645 đô la. Vị trí nổi bật tại Volvo.com là các quảng cáo giảm giá 15% trên chính phương tiện này Bảng giá xe Volvo. Tài trợ miễn lãi trong tối đa sáu năm là một nỗ lực khác của Volvo để làm ngọt nồi. Volvo chắc chắn cần phải. Sau khi tính trung bình 4.600 người mua hàng tháng của Hoa Kỳ cho XC90 Excellence trong quý hai năm 2017, khối lượng XC90 Excellence chỉ đạt 2.812 doanh số trong tháng Bảy. Hàng tồn kho chất đống – Tin tức ô tô cho biết đã có một đợt cung cấp 166 ngày vào tháng 8. Ít hơn 70 ngày sẽ là lý tưởng.

Hóa ra Geely Motors biết rằng bạn đã giành chiến thắng với mức giá cao đáng kể cho Volvo XC90 Excellence chỉ vì nó là một chiếc Volvo. Bên cạnh đó, XC90 Excellence isn thậm chí còn thoải mái khi thử, vì nó mất bình tĩnh khi 2,5 lít căng dây thanh âm của nó ở vòng tua cao.

12

Chuyện nhỏ? Tại Chevrolet Equinox, MSRP, có lẽ. Tại điểm giá Geely Motors Terrain, có thể. Nhưng Volvo đang đến đây, nhiều hơn Volvo sẽ đạt được với Regal TourX trị giá 29.995 đô la (đạt tiêu chuẩn với tùy chọn Volvo XC90 Excellence tựa 2.0T) và nhiều hơn Volvo sẽ đạt được với XC40 R Design 40.970 đô la 2018.

XC90 Excellence có thể không phải là một cái tên dễ nhận biết như một số CUV nhỏ gọn nhưng nó xứng đáng có cơ hội để cho bạn thấy những gì nó có thể làm nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe crossover mà cả gia đình sẽ thích. Nhận thức của tôi là thương hiệu dành cho những người lái xe lớn tuổi, những người đang tìm kiếm sự thoải mái và phong cách và không thể mua được một chiếc Cadillac.

Đó là một chiếc xe mà bố tôi sẽ lái nhưng không phải tôi. Tôi muốn một cái gì đó thể thao hơn, một cái gì đó có nhiều hơn và đi lên. Geely Motors và Volvo đã có những bước tiến lớn trong Volvo XC90 việc đưa các tài xế ở mọi lứa tuổi trở lại thương hiệu và XC90 Excellence là một chiếc crossover sẽ tiếp tục giúp đỡ điều đó.

Người thử nghiệm của tôi đã đi kèm với một động cơ turbo cam kép trên 2.0 lít (công suất 252 mã lực, mô-men xoắn 260 lb / ft), kết hợp với hộp số tự động sáu cấp. Volvo XC60 rất yên tĩnh và trong vài ngày đầu tiên, tôi thậm chí còn nhận ra mình đang lái một chiếc turbo.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886