Volvo XC90 2020

Trải nghiệm khả năng vận hành của Volvo XC90 2019 mới!

Tuy một tuần trải nghiệm gã khổng lồ đến từ Thụy Điển không dài nhưng cũng đủ để tôi tự tin nói rằng, nếu những chiếc SUV tự động cỡ lớn là đam mê của bạn, chắc chắn bạn sẽ yêu chiếc XC90 này!

Giá xe Volvo XC90 2019 hiện tại các bạn có thể check tại chuyên mục bảng giá xe Volvo, nhưng hãy xem lí do vì sao nó xứng đáng nhé!

Tất cả năng lượng mà bạn cần có

Một khi chạm bật nút khởi động, Volvo XC90 2019 mới thực sự bắt đầu thể hiện mình. Không nghi ngờ gì khi model D5 Inscription tôi lái là động cơ diesel – ngay cả những kĩ sư xuất sắc nhất cũng không thể loại bỏ hoàn toàn việc động cơ chạy không này. Bạn sẽ quên ngay điều đó một khi quen dần với chiếc xe.

Đặt bàn chân xuống và nhấn từ từ để tận hưởng sự phấn khích khi nguồn năng lượng lập tức truyền lại, dư thừa để vượt lên chiếc xe tải lù khù mà bạn bị kẹt lại phía sau cả tiếng đồng hồ, chỉ trong vài giây thôi. Volvo Việt Nam

Chiếc XC90 dường như có đầy đủ khả năng để kiếm soát lượng năng lượng đó. Không một lần nào tôi đi lại thấy chiếc xe dần mất kiểm soát hết, và phải công nhận rằng, Volvo đã làm tốt điều này. Động cơ mạnh mẽ tôi đang lái có thể đạt mức 225 mã lực, kéo được khối lượng đến hơn 2.5 tấn.

Có một khá nghịch lí, khi Volvo XC90 không hề khó khăn trong việc tăng tốc nhanh chóng thì chiếc xe lại khá “mất phong độ” khi duy trì ở tốc độ thấp. Việc di chuyển đôi khi sẽ không được tối ưu thuận lợi, có thể khi bạn vào làn quay xe hình chữ U. Trong trường hợp ấy, có thể xảy ra một sự “trì trệ” nhẹ trong gần 1 giây thôi! Vì thế tôi nghĩ, chúng ta cũng không cần quá để tâm ở vấn đề này!

Tin tôi đi vì bạn sẽ quen với nó ngay thôi, trừ khi bạn sống ở nơi với những con đường rộng khắp 4 hướng – nơi bạn không cần một phương tiện đi lại đa năng như chiếc xe này! Quay trở lại, với XC90 tôi luôn tự tin thả lái trên mọi con đường, xuống dốc không lo lắng, đôi khi là trỏe nên “nổi loạn” – nhưng mọi chuyện vẫn trong khuôn khổ vì các thiết bị cảm biết trên xe ngay lắp tức, vang lên những tiếng chuông cảnh báo, chưa kể sự theo dõi của các tính năng an toàn!

Chiếc xe thực sự nổi bật trên con đường rộng lớn, lướt đi nhẹ nhàng, êm ái qua những nơi xinh đẹp, gạt đi mọi bụi bẩn trên đường đi với những tính năng làm sạch mà XC90 được trang bị. Ngoài đó, kích thước không còn quan trọng khi bạn nhận thức được rằng, sau lưng mình chiếc ghế tựa tốt nhất được thủ công bằng tay.

Hiện giá xe Volvo tại Việt Nam cho phiên bản XC90 Momentum là 3.399.000.000 đồng, phiên bản XC90 Inscription với hệ thống âm thanh đẳng cấp thế giới Bowers & Wilkins có mức giá  3.990.000.000 đồng.

Mời bạn tới Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại Hà Nội: số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN để tận tay lái thử dòng xe chất lượng này!

Trân trọng!

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886