BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2021

Trọn vẹn bộ ảnh Volvo XC60 R-Design 2021 Đen Onyx Black: Thể thao, cá tính, không đụng hàng!

Với những tín đồ yêu xe Volvo tại thị trường Việt Nam, phiên bản Inscription truyền thống, trang nhã có lẽ đã quá quen thuộc. Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2017, và sau 4 năm được phân phối chính hãng tại, độ tin tưởng của khách hàng dành cho phiên bản trang nhã cao cấp của XC60 có lẽ không phải bàn. 

Tuy nhiên, với những khách hàng yêu thích sự khác biệt, một phiên bản phong cách thể thao, trẻ trung, cá tính sẽ cực kỳ thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu. Và Volvo Việt Nam cũng rất hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, khi vào thời điểm cuối năm 2020, phiên bản Volvo XC60 R-Design đã được chính thức giới thiệu đến công chúng.

Volvo XC60 R-Design – phiên bản thể thao của nhà Volvo đã chính thức cập bến, cùng với đàn em sedan Volvo S60, và trước đó lần đầu tiên được giới thiệu tới thị trường Việt Nam vào 6/2019, đó chính là Volvo XC40 R-Design. So với phiên bản Inscription với phong cách trang nhã, bản thể thao R- Design mang  hơi hướng cá tính, năng động, hướng tới đối tượng khách hàng thanh niên.

Nếu trên Volvo XC60 Inscription, mặt ca lăng dạng thác đổ Waterfall đặc trưng, thì Volvo XC60 R-Design sở hữu mặt ca lăng nằm ngang, dạng lưới được sơn đen bóng. Phần ốp nhựa ở cản trước cũng được sơn đen bóng thể hiện sự tương phản – Chủ đề của phiên bản thể thao R-Design. Phần thân xe của phiên bản thể thao với ốp gương cũng được sơn đen, viền cửa kính hay nẹp trên giá nóc cũng đều mang màu sơn đen bóng thay vì được mạ chrome như trên bản Inscription.

Bộ mâm 19 inch thể thao 5 chấu đặc trưng sơn 2 màu tương phản cũng là điểm dễ để phân biệt với bản trang nhã Inscription. Hãy cùng thưởng lãm trọn vẹn bộ ảnh Volvo XC60 phiên bản thể thao R-Design, mã màu đen nhũ Onyx Black cực đẹp!

Bên cạnh đó, hãy cùng điểm qua nội thất của chiếc SUV hạng sang 5 chỗ AN TOÀN nhất thế giới – với phong cách đặc trưng R-Design. Hãy ghé thăm showroom Volvo Hà Nội địa chỉ tại số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để ngắm nhìn trực tiếp Volvo XC60 R-Design và đăng ký lái thử các dòng xe Volvo. Volvo XC90 T8


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886