Volvo XC90 2020

Vì sao Volvo hướng đến công nghệ lái tự động cho Volvo XC90?

Giá lăn bánh Volvo XC60

Có thể nói, chưa có một hãng xe nào lại hướng tới phát triển công nghệ tương lai mạnh mẽ như Volvo Thụy Điển. Thay vì đầu tư quá nhiều vào thiết kế, đây vẫn là điều mà nhà sản xuấ xe này duy trì bấy lâu nay, kể cả trong cơn khủng hoảng. Dòng xe Volvo XC90 2017 mới được ra mắt thị trường vài tháng trước là một bước tiến trong công nghệ an toàn nói chung, hay công nghệ lái xe tự động nói riêng.

Kết quả hình ảnh cho volvo xc90

Câu hỏi bắt đầu của hãng xe Thụy Điển Volvo dành cho công chúng là “Vì đâu mà những dòng xe cá nhân sẽ thay đổi thế giới?”. Bởi tầm nhìn xa của họ, rằng “công nghệ tự động” là thứ có lẽ sẽ có chuyển biến trong tương lai, trong việc ta di chuyển, cho thế giới, theo một cách tích cực. Tuy vậy, hãng để giá xe Volvo XC90 ở ngưỡng phải chăng với mong muốn tạo nên xu hướng dần trong người sử dụng.

Sau đây là 6 lí do khiến bạn thay đổi suy nghĩ và lựa chọn dòng xe tự động của Volvo ngay hôm nay!

Thời gian là vàng, nên hãy tận dụng nó!

Một loạt các tính năng hỗ trợ lái xe từ Volvo XC90 sẽ cho bạn khoảng thời gian để thực hiện công việc như lướt qua vài trang báo, nhấm nháp bữa sáng đơn giản, thư giãn đôi chút, hoặc kể cả việc học được thêm một vài kĩ năng. Chế độ lái xe tự động tuy mới mẻ, nhưng tôi vẫn mong bạn hãy làm quen và thử nó, nếu chưa tin tưởng, hãy bắt đầu với chế độ hỗ trợ giữ làn đường (tốt nhất khi sử dụng trên cao tốc) sẽ giúp bạn rảnh tay.

Tiết kiệm nhiên liệu hơn…

Trong các thử nghiệm và trải nghiệm thực tế, với chế độ này, chiếc Volvo XC90 2017 của chúng ta sẽ tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp hơn. Với các cảm biến và nhận diện hiện đại, chiếc xe luôn xác định được có gì phía trước và xung quanh mình, xử lí thông tin nhanh chóng để đưa ra cách vận hành xe tối ưu nhất. Đi ở chế độ lái nào, phanh, dẫn động hay chuyển số, tất cả được thực hiện một cách mượt mà, êm ái vô cùng. Volvo Việt Nam

An toàn hơn…

Thực sự, tính an toàn khi lái một chiếc Volvo từ xưa nay là không cần bài luận. Chiếc xe vẫn luôn là trợ thủ đắc lực cho người sử dụng, sẽ đưa ra phản ứng cảnh báo, nhắc nhở mỗi khi cần và phanh gấp, chuyến hướng mỗi khi cần thiết, đặc biệt khi ta không phản ứng kịp thời.

Ngả lưng và thư giãn…

Cuộc sống ngày càng bộn bề là lúc mà con người luôn tranh thủ từng giây từng phút. Tranh thủ việc lái xe bằng việc ngả lưng thưởng thức li đồ uống thơm ngon cùng chiếc bánh vòng giòn dụm là điều khá lí thú, phải không nào?

Hình ảnh có liên quan

Đỗ xe không còn là nỗi lo..

Chưa đề cập tới tương lai, hiện nay Volvo XC90 có thể phát hiện được một vị trí đỗ xe thích hợp, và chế đỗ “Hỗ trợ đỗ xe tự động” có thể giúp bạn làm việc này luôn. Ngay cả khi bạn muốn tự mình làm điều đó, XC90 cung cấp camera 360 độ tự động, toàn cảnh từ trên cao sẽ là trợ thủ đắc lực đấy!

Mức bảo hiểm thấp hơn..

Theo dự báo, mức bảo hiểm cho dòng xe hơi cá nhân tự lái sẽ thấp hơn nhiều trong tương lai. Dòng xe không gây mệt mỏi hay sao nhãng, giảm thiểu mọi khả năng tốn kém trong vấn đề sửa chữa xe.

Dù thực hiện từng bước nhỏ, nhưng trong tương lai, hãng xe Thụy Điển Volvo sẽ làm thay đổi xu hướng lái xe có từ 130 năm về trước, kể từ khi chiếc xe hơi được phát minh trên đời.

Hình ảnh có liên quan

Volvo XC90 Excellence tại thị trường Việt Nam  có giá dự kiến trên 6 tỉ, ở mức trên 3 tỉ đồng cho cả hai phiên bản Momentum và Inscription.

Mời quí bạn ghé thăm Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để được nhận sự tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trân trọng!


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886