BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2021

Volvo XC60 thế hệ mới: SUV sang cỡ nhỏ AN TOÀN nhất thế giới!

Volvo XC60 2017 thế hệ mới sắp xuất hiện, dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những tên tuổi nổi tiếng đến từ Đức như Audi Q5, Mercedes GLC hay thậm chí là Range Rover Evoque. Volvo XC60 hiện tại đã khẳng định được vị thế thực sự của Volvo trên phân khúc SUV hạng sang cỡ nhỏ, và chắc chắn, không có lí do gì Volvo XC60 thế hệ mới lại không gây được tầm ảnh hưởng như những gì chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ AN TOÀN số một thế giới vẫn đang làm được. Giá xe Volvo XC60 2017 R-Design hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Bắc Âu Automobile có giá là 1 tỉ 960 triệu đồng.

“Trong một số trường hợp, chiếc xe Volvo XC60 2017 sẽ cung cấp chức năng hỗ trợ đánh lái tự động để tránh vật cản phía trước”, đại diện của Volvo phát biểu trước báo chí. “City Safety hỗ trợ ngăn chặn va chạm với các phương tiện khác, người đi bộ hay động vật cỡ lớn. Chức năng hỗ trợ đánh lái chủ động sẽ được KÍCH HOẠT ở tốc độ từ 30 đến 50 dặm/giờ.

Một tính năng khác, với tên gọi Oncoming Lane Mitigation sẽ cảnh báo người lái nếu người lái drift vào làn có xe, tự động đánh lái và trả chiếc xe về làn xe đúng của nó. Đây là tính năng hoạt động hiệu quả, được KÍCH HOẠT trong dải tốc độ từ 40-85 dặm/giờ.

Và rồi, hệ thống Cảnh báo điểm mù sẽ thực hiện cảnh báo cánh lái xe khi có vật cản đi vào khoảng điểm mù này; Chức năng hỗ trợ tự động đánh lái sẽ đánh lái chiếc xe về đúng làn của mình nếu người lái không quan sát được vật cản đang lao tới nếu ở điểm mù. Volvo Việt Nam

Đối với một công ty  đặt mục tiêu muốn loại bỏ tất cả các tai nạn giao thông gây tử vong tại thời điểm năm 2020, đây có thể coi là một bước nhảy vọt  trong chu trình vốn đã đi đúng hướng. Hãy cùng chờ đợi liệu xem hãng xe AN TOÀN số một thế giới, Volvo, làm gì để hiện thực hóa vấn tham vọng này nhé mọi người. Volvo XC40 2019 

Những chiếc ghế xe hơi của Volvo thì vẫn giữ được sự đẳng cấp truyền thống của mình, chưa kể mẫu xe Volvo XC60 thế hệ mới sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của hãng xe hơi Thụy Điển trong công cuộc xe TỰ LÁI HOÀN TOÀN, khiến việc điều khiển xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giá xe Volvo XC60 thế hệ mới hiện vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết xe sẽ đi vào dây chuyền sản xuất vào giữa tháng 4 năm 2017. Những chiếc xe Volvo XC60 thế hệ mới đầu tiên sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam dự kiến vào thời điểm cuối năm nay. Khi đó, Mercedes GLC hay Audi Q5 khó có thể giữ được vị thế độc tôn như hiện tại, bởi đơn giản, khi xe SANG đã trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam, việc di chuyển trên chiếc SUV AN TOÀN nhất thế giới lại càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết!


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886