Volvo XC90 2021

Volvo XC90 2021 chiếc xe mạnh mẽ trên thị trường SUV

Khi các nhà sản xuất giới thiệu ngày càng nhiều xe SUV và crossover vào thị trường, thì càng ngày càng khó để chúng trở nên nổi bật. Một số công ty đã cố gắng thử nghiệm ngoại thất táo bạo, phân cực, trong khi những công ty khác đã bỏ mục nhập vào các phân khúc trước đây không được ưa chuộng như SUV “coupe” và tương tự, và nhiều người hy vọng sẽ thu hút người mua bằng các giải pháp công nghệ và động cơ tiên tiến Volvo XC90 2021.

Nhưng đối với Volvo XC90, không có công thức đánh lừa nào. Người Thụy Điển chỉ đơn giản là thực hiện một bản thiết kế truyền thống với đầy đủ tiềm năng của nó.

XC90 đã gây choáng váng cho người xem khi ra mắt vào năm 2014 và giới thiệu với thế giới ngôn ngữ thiết kế mới của Volvo và các tiêu chuẩn nội thất cao cấp (mặc dù chiếc xe này đã không được bán cho đến một năm sau đó) Volvo XC90 2021.

Nó vẫn đẹp và hiện có sẵn với ba hệ thống truyền động khác nhau, bao gồm cả động cơ plug-in hybrid, tất cả đều dựa trên cùng một động cơ bốn xi-lanh Drive-E. Các mô hình T5 được thiết lập với một động cơ tăng áp thẳng hàng-bốn công suất 250 mã lực; T5 có tiêu chuẩn với hệ dẫn động cầu trước và hệ dẫn động tất cả các bánh là tùy chọn $ 2200 Volvo XC60 2021.

Các mẫu T6 chỉ dẫn động tất cả các bánh được nâng cấp lên phiên bản bốn xi-lanh tăng áp và siêu nạp, công suất 316 mã lực. Các mẫu T8 bổ sung sức mạnh điện cho động cơ tăng áp kép, tạo ra hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, công suất 400 mã lực.

Mỗi biến thể đều được kết hợp với hộp số tự động tám cấp. Tất cả các XC90 đều đạt tiêu chuẩn với chỗ ngồi cho tối đa bảy người, với một ngoại lệ – T8 có thể được đặt hàng dưới dạng mô hình được gọi là XC90 Excellence, với hai hàng và bốn ghế riêng cho trải nghiệm xa xỉ Volvo XC40 2021.

Sau khi giới thiệu plug-in T8 cho dòng sản phẩm XC90 ngay sau khi ra mắt mẫu xe, Volvo đã cải tiến hệ thống hybrid của mình với bộ pin dung lượng cao hơn cho năm 2018. Thay cho gói 9,2 kWh trước đó là bộ 10,4 kWh cho phép một EPA đánh giá 19 dặm phạm vi điện, năm nhiều hơn so với trước đây. Với XC60 tân trang hiện đang được kết hợp, Volvo cũng quyết định rằng XC90 hai hàng ghế là dư thừa (ngoài Excellence) và làm cho hàng thứ ba trở thành tiêu chuẩn Volvo XC90 2021. .

Có lẽ quan trọng hơn, Volvo cuối cùng đã đưa Apple CarPlay và Android Auto trở thành tiêu chuẩn trên phạm vi cho năm 2018. Hệ thống thông tin giải trí Sensus của Volvo, điều khiển mọi thứ trên màn hình cảm ứng 9,0 inch theo chiều dọc tiêu chuẩn, có đồ họa đẹp mắt nhưng có thể phức tạp khó hiểu và đôi khi cồng kềnh để sử dụng . Khi đã quen với trình tự, nó khá đơn giản, nhưng một số chức năng chỉ đơn giản là được chôn quá sâu trong các menu xếp tầng để sử dụng thuận tiện khi đang chuyển động.

XC90 giờ đây cũng đạt tiêu chuẩn với nhiều công nghệ an toàn hơn, bao gồm công nghệ lái xe bán tự động Volvo’s Pilot Assist với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và giám sát điểm mù. Ngoài ra, một số gói trang trí và tùy chọn đã bị xáo trộn; chẳng hạn, gói Tiện lợi đã thêm chế độ xem camera 360 độ, trong khi gói Sang trọng hiện có thêm ghế sau có sưởi. Các màu sơn ngoại thất Maple Brown, Denim Blue và Pine Grey thay thế cho các màu sơn ngoại thất Twilight Bronze, Magic Blue và Savile Grey Volvo S60 2021 .


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886