Volvo XC90 2021

Volvo XC90 Excellence chính thức về Việt Nam: Định nghĩa của sự sang trọng! (Phần 2)


Ở khoang phía sau của phiên bản Volvo XC90 Excellence, chỉ xuất hiện duy nhất 2 ghế thay vì 3 như phiên bản Inscription. Ghế Sử dụng chất liệu da Nappa cao cấp, đục lỗ thông hơi với chứcsấy sưởi và mát xa nhiều chế độ, chỉnh điện đa hướng. Bạn có thể di chuyển ra vào bệ đỡ bắp đùi, tựa lưng, độ ôm 2 bên của ghế, không thiếu một chức năng nào.

Thêm vào đó, chúng ta có một màn điều khiển cảm ứng ở giữa, có thể bắt tật thông hơi, sấy sưởi ghế, hay thậm chí làm ấm hay làm lạnh hộc ly. Chúng ta có một cặp li pha lê Orrefors, hãng sản xuất đồ thủy tinh thủ công danh tiếng với lịch sử 200 năm nổi tiếng xứ Bắc Âu. 2 li này đều không có đế, nhưng được thiết kế vừa vặn với chỗ để ly tại đây, rất đặc biệt.


Bạn muốn đồ uống của mình nóng lạnh theo sở thích? Ở giữa 2 ghế đây là một tủ lạnh có thể để vừa 2 chai xâm panh thể tích 750ml. Bên cạnh thời gian hưởng thụ và sử dụng đồ uống thì bạn cũng có thể làm việc ở khoang sau của XC90 Excellence. Dưới bệ tì tay là hộc chứa đồ phía dưới, chúng ta có ổ cắm 220 V 150W, 2 ổ cắm USB, và bàn làm việc cực kỳ đẹp với khung nhôm, bề mặt da sang trọng, bạn có thể để laptop hay notepad làm việc. Giá các dòng xe Volvo quý vị tham khảo tại mục bảng giá xe Volvo


Giá đựng Ipad cũng được tích hợp với ghế trước, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về công nghệ. Khoang hàng khách của XC90 Excellence được tách biệt hoàn toàn với cốp chứa đồ, bởi một lớp kính. 

Việc chia tách này giúp trải nghiệm âm thanh trở nên tuyệt vời hơn, bởi ngoài việc tăng khả năng cách âm thì hệ thống 19 loa Bowers & Wilkins 19 loa 1400W được tinh chỉnh để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho 2 hàng ghế thay vì 3 như trước. Nếu bạn thích, bạn có thể tùy chỉnh chế độ trên màn hình trung tâm, với chế độ nhà hát Gothenburg như một rạp hát di động.

Hành khách phía sau bên phụ có thể điều chỉnh tiến lùi ghế đằng trước, để tăng thê khoảng để chân nếu muốn. Chỗ để chân cho hành khách phía sau có thể di chuyển được ở cả 2 bên,  rất thoải mái. Thảm phía dưới sàn rất dầy, tăng độ cách âm sàn xe với mặt đường.
Mọi thứ ở khoang hành khách phía sau đều mang đến cảm giác của một ông chủ,  từ chất liệu hợp kim, da cao cấp ở mọi vị trí, chất liệu gỗ, hay cửa sổ trời toàn cảnh panorama siêu lớn, kể cả trần xe cũng được làm bằng da lộn cùng màu, rất đặc biệt, còn giờ chúng ta hãy tiến  lên phía trước.

Không gian phía trước vẫn là sự pha trộn và hòa hợp đến mức khó tin giữa các vật liệu. Ghế da phía trên cũng được đục lỗ, thông hơi và đầy đủ chức năng như ghế sau: chỉnh điện, thông hơi, sấy sưởi. Logo Excellence by Sweden trên tựa đầu càng khẳng định niềm tự hào dân tộc của dân tộc Thụy Điển với ngành công nghiệp xe hơi lâu đời của họ. Volvo XC60 Inscription

Cần số thay đổi, không còn là cần số bọc da thông thường chúng ta thấy mà là cần số pha lê, cũng của Orrefors. Cần số được hoàn thiện chỉ bởi một nghệ nhân, làm từ A-Z tất cả các công đoạn. Tính cá nhân hóa, tính thủ công được tối ưu trên phiên bản Excellence để mang đến cảm giác độc nhất cho bản thân người sở hữu.


Chìa khóa bọc da cùng màu nội thất, màu nội thất hiện tại của bản Excellence được cung cấp bởi Volvo đó là: Ghi sáng và Đen. Logo Excellence by Sweden xuyên suốt và cũng xuất hiện trên mặt da chìa khóa.

Kết luận: Với sự đẳng cấp, sang trọng và không thiếu tiện nghi, trang bị dành cho một ông/chủ thực thụ, Volvo Car Vietnam tin tưởng sản phẩm Volvo XC90 Excellence sẽ định nghĩa lại khái niệm ‘What ‘s Luxury?’ – Thế nào là sự sang trọng? theo một cách hoàn toàn khác biệt, theo cách của người Bắc Âu! Xin cảm ơn!

Hiện Volvo XC90 phân phối tại Việt Nam có 2 phiên bản: Volvo XC90 Inscription có giá niêm yết là 3 tỉ 990 triệu VNĐ và Volvo XC90 Excellence có giá dự kiến rất hợp lí với đẳng cấp của chiếc SUV đẳng cấp nhất Volvo từng chế tạo ra. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline Volvo Việt Nam để được tư vấn! Xin cảm ơn! Volvo XC60 2019 và Volvo XC40 2019 cũng là 2 sản phẩm SUV hạng sang các bạn có thể lựa chọn! 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886