Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Đánh Giá xe Volvo XC90 bằng những ý tưởng mới lạ.

Đánh Giá xe Volvo XC90. Volvo đã công bố chiếc XC90 thế hệ thứ hai vào tháng Tám năm ngoái, sau gần 10 năm đổi mới nó. XC90 mới là chiếc xe đầu tiên theo đuổi ngôn ngữ thiết kế mới của họ và là bản xem trước về tương lai của Volvos. Cánh tay Ấn Độ của công ty đã có chiếc SUV lớn cho đất nước – chiếc được mong đợi là một trong những nơi an toàn nhất nếu bạn ở trên bốn bánh.

Ngoại thất

Chiếc XC90 mới đã được thiết kế theo triết lý thiết kế mới của công ty, lần đầu tiên được trưng bày trong Khái niệm Volvo Coupe. Mặt trước có một lưới tản nhiệt mạ crôm nổi bật, giữ logo của công ty, bên cạnh những đèn pha LED của Thor ở cả hai bên. Đường vai mạnh mẽ của chiếc xe đúc vào nắp ca-pô được sơn dài, tạo cho chiếc xe một thái độ tích cực. Ở phía sau, Volvo là một trong số ít công ty tiếp tục thiết kế đèn xếp chồng lên nhau, trong khi cửa nở của nó có những nếp nhăn năng động chạy dưới khe số.
Nội địa

Image result for xc90

Đánh Giá xe Volvo XC90 Nội thất được thiết kế sạch sẽ và không bị lộn xộn cho bảng điều khiển với bàn điều khiển trung tâm được chi phối bởi một màn hình cảm ứng lớn được trang bị phần mềm giải trí mới nhất. Bảng điều khiển này sẽ kiểm soát phần lớn các chức năng trong xe. Nó được hầu như tất cả các sinh vật tiện nghi cho một chiếc SUV hàng đầu với bọc da, ghế điều chỉnh điện, điều khiển được điều chỉnh cho rake và đạt, đèn pha tự động và cần gạt nước cảm ứng mưa.

Để tạo sự thoải mái cho hành khách, Volvo đã bổ sung một hệ thống khí hậu bốn khu mới với hệ thống làm sạch không khí sạch sẽ, cung cấp các thiết lập cá nhân cho hàng ghế thứ nhất và thứ hai. Ghế hàng ghế thứ hai và thứ ba có thể gập lại được để mở ra một không gian hẹp hàng hóa trong trường hợp bạn cần mang theo thế giới của mình với bạn. Là một chiếc Volvo, mạng lưới dày đặc của túi khí, trợ giúp lái xe và các chương trình ổn định đảm bảo an toàn cho người đi xe vào mọi lúc.Giá xe Volvo 2018

Đánh Giá xe Volvo XC90 Động cơ và hộp số

Volvo XC90 sẽ được cung cấp với động cơ diesel bốn xy-lanh turbocharged. Nhà máy 2,0 lít này phát triển công suất 225 mã lực và mô men xoắn 470 Nm với mức tiết kiệm nhiên liệu là 17,2 km và có thể được bán ở Delhi. Lựa chọn hộp số duy nhất là hệ thống tám tốc độ và hệ thống AWD. Volvo cũng đã gợi ý rằng nó có thể mang lại phiên bản xăng lai T8 nếu có đủ nhu cầu.

Giá cả và sự cạnh tranh

Volvo XC90 cạnh tranh với Audi Q7, Mercedes GL và phiên bản bảy chỗ của BMW X5 cùng với Land Rover Discovery Sport hàng đầu với tùy chọn bảy chỗ. Volvo Việt Nam


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886