Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Đánh Giá xe Volvo XC90 một cách đầy ấn tượng.

Đánh Giá xe Volvo XC90 .Trong khi phiên bản năm chỗ của XC90 được bán ở một số thị trường, tất cả các xe của Anh đều là bảy chỗ. Và họ thực sự ngồi bảy, miễn là những người ở hàng thứ ba không nhiều hơn 5ft 8in cao.
Không có những hạn chế về chiều cao như vậy ở hai hàng đầu, nơi có một số lượng lớn các chân và đầu phòng và tất cả các chỗ ngồi trượt qua lại riêng lẻ. Hơn nữa, ghế trung tâm hàng hai có thể được chỉ định với một chỗ ngồi booster tích hợp. Giá lăn bánh Volvo XC60
Ngay cả với tất cả các chỗ ngồi chiếm, bạn có thể phù hợp với một vài túi mua sắm hoặc một bé buggy gấp trong khởi động. Nhưng đó là khi các ghế ngồi thứ ba được gấp lại bằng phẳng mà không gian hành lý thực sự gây ấn tượng, khiến nhiều chiếc xe ô tô phải xấu hổ.
Một cái đuôi xe được trang bị và một bộ phận chia có thể được bật lên từ sàn khởi động để tránh các vật nhỏ hơn trượt xung quanh bổ sung cho tính thực tế. Và có rất nhiều không gian lưu trữ tiện dụng ở phía trước của xe. Giá xe Volvo 2018

Volvo XC90 có thể cảm thấy hơi lúng túng trên đường phố thành phố vắng vẻ, nhưng trên những con đường nhanh hơn, nó sẽ đi trên những bề mặt nghèo nàn với sự kiểm soát và an toàn. Trên thực tế, hệ thống treo tiêu chuẩn là đủ để làm cho hệ thống treo không khí tùy chọn cảm thấy như một sự lãng phí không cần thiết.
Chiếc 4×4 đầu tiên của Volvo cũng là một chiếc xe rất yên tĩnh, giữ cho tiếng gió và động cơ ồn ào tối thiểu. Và đôi khi có tiếng ồn trong đường phố, bạn không phải lo lắng gì cả.
Ghế ngồi phía trước điều chỉnh rất lớn cung cấp hỗ trợ tuyệt vời hoàn thành một gói tốt. Volvo Việt Nam.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886