Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Đánh Giá xe Volvo XC90 qua các chế độ điều khiển hiện đại.

Đánh Giá xe Volvo XC90 Plug-in hybrid có năm chế độ ổ đĩa được lựa chọn thông qua một bánh xe trên bảng điều khiển trung tâm. Hybrid là mặc định, một thiết lập cân bằng; Các thao tác thuần túy để hoạt động ở chế độ EV đầy đủ cho đến khi bộ sạc của pin cho phép; và Power mang lại hiệu năng tốt nhất từ ​​động cơ xăng và hai động cơ.

Ngoài ra còn có một thiết lập AWD để tối ưu hóa việc sử dụng ERAD cho lực kéo cực đại (giống như một sự khác biệt giữa khóa trung tâm) và chế độ Lưu sử dụng động cơ xăng để duy trì tính phí của bộ pin – ví dụ như duy trì đủ phạm vi EV cho việc lái xe tại khu dân cư khi kết thúc chuyến công tác.

Kết quả hình ảnh cho xc90 2018

Đánh Giá xe Volvo XC90 2018 Nhiều nhà sản xuất ô tô cung cấp các chế độ “thể thao” và “sinh thái” Giá xe Volvo XC60 chỉ điều chỉnh một chút tính năng của xe; Volvo không chơi nó một cách an toàn với XC90. Chế độ lái Hybrid là mịn, yên tĩnh và kiểm soát. Đó là những gì tôi nghĩ hầu hết những người mua sang trọng đang tìm kiếm một chiếc SUV thoải mái. Power mode biến đổi hiệu suất SUV một cách đáng kể. Chiếc XC90 T8 chạy nhanh như một chiếc Mjolnir ném; cả ba động cơ của nó đột nhiên còn sống và gầm gừ.

Hệ thống treo không khí, tiêu chuẩn ở mức độ trang trí này, tăng cường và bắt đầu một giao tiếp sinh động hơn với người lái xe. Sự thay đổi này không đủ để thách thức luật vật lý, như tôi đã học được trên một con đường vất vả, nhưng phản ứng tốt hơn từ XC90 đã giúp xác định được các giới hạn của hiệu suất SUV hơn và kết quả là một trải nghiệm khác đủ để biện minh cho việc nhấn nút mỗi ngay và sau đó.  Giá xe Volvo 2018

Kết quả hình ảnh cho xc90 2018

Đánh Giá xe Volvo XC90 2018 Thời gian của tôi với mô hình T8 “Twin Drive” ngắn; hầu hết các thử nghiệm trong ngày đã được sử dụng đằng sau bánh xe của một mô hình XC90 T6 Inscription. Hệ thống lái Drive-E của T6 sử dụng động cơ turbo và động cơ tăng áp 2.0 lít và hộp số tự động tám cấp nhưng dừng ở đó. Các công suất cao với công suất 316 mã lực và mô-men xoắn 295 pound-feet, ấn tượng đối với một chiếc xe bốn chỗ. Tất cả các phiên bản ổ đĩa bánh xe của T6 có một trục khuỷu thông thường và Haldex thiết lập khác biệt.

EPA ước tính rằng T6 AWD biến ý chí du lịch cho tổng cộng 22 dặm cho mỗi gallon xăng. Nó nổ ra đến 20 mpg trong thành phố và 25 mpg trên xa lộ. Trong một tuần thử nghiệm dài của SUV, tôi trung bình 18,5 mpg. Volvo Việt Nam


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886