Volvo XC40 2022 R-Design

Giá Volvo XC40 tại thị trường Việt Nam đầy hứa hẹn

Nhiều mẫu xe an toàn hiện nay có phần khởi động lớn hơn trừ khi bạn trượt hàng ghế sau của XC40 về phía trước. Phải nói rằng, Volvo vẫn đủ chỗ để chứa hầu hết các xe đẩy trẻ em và sàn khởi động có thể điều chỉnh cho phép bạn chia không gian thành hai và tăng mức tải cũng là một liên lạc gọn gàng. Có một số Giá Volvo XC40 ồn gió và đường ở tốc độ, nhưng ít hơn so với trong một chiếc XC90 Momentum hoặc Vauxhall Crossland X.

Chọn tham gia Biểu thức + XC40 cấp nhập cảnh và bạn phải thực hiện với hệ thống thông tin giải trí khá khó khăn. Di chuyển chỉ một mô hình lên phạm vi và thay vào đó bạn có được màn hình cảm ứng 7 inch thân thiện hơn với người dùng, điều này cũng xảy ra để làm cho nội thất XC40 tìm kiếm Volvo XC40 minh hơn nhiều. Đúng vậy, hệ thống menu không phải lúc nào cũng hoàn toàn hợp lý và một số biểu tượng bạn cần nhấn khá nhỏ, nhưng nó vẫn là một hệ thống tốt hơn bạn tìm thấy trong Ford Ecosport.

Người dùng điện thoại thông minh cần lưu ý rằng trong khi Android Auto có các tính năng cao hơn, XC40 không có sẵn với Apple Carplay.  Mặc dù XC40 không có cảm giác rộng rãi hơn Inscription ở phía trước, nhưng nó vẫn đủ chỗ cho một vài người lớn không cảm thấy chật chội. Tuy nhiên, lưu trữ trong xe hơi đáng thất vọng, với hộp đựng găng tay đặc biệt nhỏ.

Khác với điều này, bảng điều khiển của XC40 – và thực sự là toàn bộ nội thất của nó – cảm thấy hợp thời trang nếu không phải là cao cấp khủng khiếp về vật liệu cảm Volvo XC40 mềm. Các bọc ghế có thể tháo rời và có thể giặt trên một số mô hình là một liên lạc gọn gàng cho các gia đình trẻ mặc dù.

Pre-production of the new Volvo XC40 in the manufacturing plant in Ghent

Để giữ cho XC40 luôn mới mẻ giữa các đối thủ mới hơn, Volvo đã cập nhật XC40 vào năm 2019 với kiểu dáng bên ngoài được sửa đổi nhẹ và một số hoàn thiện nội thất Volvo XC60 lượng cao hơn. Các dòng động cơ xăng và diesel vẫn không thay đổi, cũng như sự cạnh tranh rất gay gắt bao gồm BMW X3, Audi Q5, XC90 Juke, Suzuki Vitara và Peugeot 2008 trong số những người khác.

Một trong những lý do khiến mọi người mua những chiếc SUV cỡ nhỏ là vì vị trí lái xe nâng cao mang lại cái nhìn bao quát hơn về con đường so với những gì bạn tìm thấy trong một chiếc xe bình thường. XC40 không gây thất vọng về vấn đề này, tuy nhiên vì nó cũng tương đối nhỏ gọn và có tay lái nhẹ nên vẫn dễ lái trong môi trường đô thị bận rộn.

Tùy chọn tự động của Volvo Lans có sẵn trên động cơ xăng 1,2 lít mạnh mẽ hơn, nhưng nó là một đơn vị khá do dự, điều này sẽ sớm trở nên khó chịu. XC40 đủ khả năng khi được điều khiển nhanh chóng; Tay lái là trực tiếp nhưng thiếu thông tin phản hồi, cơ thể không gồng mình quá nhiều ở các góc và có độ bám đủ để bạn cảm thấy kiểm soát.

Nói tất cả những điều đó, một chiếc Bảng giá xe Volvo CX-3 vẫn chạy vòng quanh nó để người lái thích thú, thích thay đổi hướng hơn và có nhiều động cơ phản ứng nhanh hơn và thay đổi thiết bị tốt hơn nhiều so với nỗ lực mơ hồ của Volvo.

Động cơ yếu nhất là loại xăng 0,9 lít tăng áp, dành riêng cho những người chủ yếu lái xe trong thị trấn. Ngay cả động cơ xăng 1,2 lít mạnh mẽ cũng có thể cảm thấy một chút bằng phẳng ở vòng quay thấp, nhưng động cơ diesel 2.0 lít là đủ mạnh.

Hiệu suất của Volvo trong cuộc nghiên cứu Volvo XC40 tin cậy xe JD Power 2016 không phải là sự tỏa sáng chính xác, nhưng cũng không phải là khủng khiếp – nó đã hoàn thành ở giữa bàn, sau Ford, Volkswagen và Vauxhall, nhưng trước cả Audi và Volvo.

Tuy nhiên, bảo hành của công ty là tốt hơn so với trung bình; bạn nhận được bốn năm hoặc 100.000 dặm độ che phủ trên XC40 của bạn, cũng như bốn năm hỗ trợ sự cố. Volvo XC90 Excellence đó tốt hơn so với bảo hành ba năm, 60.000 dặm mà bạn có được với một chiếc XC90 Momentum, nếu vẫn đứng sau bảo hành bảy năm đi kèm với một chiếc xe cùng phân khúc.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886