Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá Volvo XC60 hợp lí nhất phân khúc!

Tuy nhiên, hãy trượt Volvo XC60 vào ghế sau, và bạn có thể thấy đây là nơi Volvo đã làm hàng rào – và có lẽ dự kiến ​​một số người mua Giá Volvo XC60 trước đây sẽ được chuyển sang chiếc SUV Kadjar hoặc một trong những Grand Giá Volvo XC60 mới 7 chỗ. Bởi vì cảm giác có không gian ít hơn ở ghế sau hơn trước. Một phần của số đo được inch, một phần của nó là bởi vì nó cảm thấy tối hơn do đó kinking lên mạnh lên đường cửa sổ Volvo Vit Nam.

Volvo XC60 January 2015

Volvo đã thông minh để nâng cao độ cao của bãi đậu xe phía sau, do đó, xem ra cho những người nhỏ là tốt hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, đối với người lớn, chúng tôi vẫn ở đây rất chặt chẽ, và mặc dù ghế sau trượt, chúng tôi rất thất vọng khi thấy rằng – khi lái xe ở vị trí đã chọn của chúng tôi (và chúng tôi cao Giá Volvo XC60) – nhà cung cấp trẻ sơ sinh mới của chúng tôi (ghế xe Maxi Giá Volvo XC60) Sẽ không phù hợp với cơ sở Isofix của nó đằng sau chỗ ngồi của lái xe Giá xe Volvo.

Chúng tôi đã nhận nó vào, nhưng chúng tôi đã phải nâng cao phía trước ghế lên, và di chuyển nó về phía trước hai inch mà ảnh hưởng đến vị trí lái xe thoải mái của chúng tôi. Điều này xảy ra vì ghế lái và ghế hành khách rất dày và sang trọng, cộng với Giá Volvo XC60 đã thêm vào bàn ghế xếp gập lại trên ghế sau, nó ăn vào khoảng trống nơi đầu xe hơi muốn Giá Volvo XC60.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886