Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 Excellence đa dạng các màu sắc mới

Giá trị tốt nhất Động cơ tiêu chuẩn cung cấp khả năng tăng tốc và sức mạnh vượt trội, cùng với tay lái nhẹ và đi xe cực kỳ thoải mái. Đi xe thoải mái và phanh mạnh mẽ và không phai. Khách hàng muốn một cái gì đó vượt ra ngoài một ổ đĩa nhàn nhã phải di chuyển lên mức cắt và trả thêm hàng ngàn. Giá Volvo XC90 Excellence Việc cung cấp động cơ tăng áp cung cấp nhiều năng lượng hơn, nhưng Volvo kiềm chế mô-men xoắn – ảnh hưởng của động cơ đến hướng của bánh trước – với thiết lập hệ thống treo tiện lợi.

Và nắm lấy động cơ pricier không nhất thiết phải là một cuộc gọi tồi, vì ngay cả SilentTuning nổi tiếng của Volvo cũng phải vật lộn để đối phó với động cơ cơ sở thỉnh thoảng ồn ào Volvo XC90. Khả năng xử lý hoàn toàn chính xác nhờ khả năng điều khiển dễ dàng, nhưng Volvo sẽ dễ dàng bị vượt qua bởi các đối thủ như City Safety RDX hoặc xe sang X3.

Volvo XC90 Excellence 2018 có 5 phiên bản: Base, Inscription, Momentum, bản cao cấp nhất và bản cao cấp nhất II. Khách hàng có thể lựa chọn hệ dẫn động bánh trước tiêu chuẩn hoặc hệ dẫn động bốn bánh tùy chọn và động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 2,5 lít cơ sở hoặc động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít. Các khách hàng Volvo XC40 thân thiện với hệ thống truyền động duy nhất không có lựa chọn nào là hệ truyền động – đó là một chiếc ô tô tám tốc độ trên bảng.

Mô hình giá trị tốt nhất của chúng tôi là mô hình XC90 Excellence Momentum trung cấp (38.715 đô la, bao gồm phí đích 995 đô la), được cung cấp bởi động cơ tiêu chuẩn và được trang bị hệ dẫn động tất cả các bánh. Mô hình này được xây dựng trên hai thân trước, thêm bánh xe bằng nhôm đánh bóng 18 inch, đường ray bên trên nóc chrome, vô lăng có sưởi, kiểm soát khí hậu tự động ba vùng, ghế ngồi bọc da, cảnh báo làn đường với cảnh báo vùng mù bên và phía sau cảnh báo giao thông chéo.

Các gói duy nhất có sẵn là các phụ kiện được lắp đặt tại đại lý hoặc cổng và nâng cấp điều hướng $ 495 cho hệ thống thông tin giải trí tám inch. Có một số mánh khóe ở đây, mặc dù. Để bắt đầu, tất cả các XC90 Excellence đều đạt tiêu chuẩn với Apple CarPlay và Android Auto, cung cấp giao diện điều hướng miễn phí. Thủ thuật Volvo XC90 khác tập trung vào sơn – Volvo chỉ cung cấp một tùy chọn sơn miễn phí, Summit White, trong khi năm thủ thuật còn lại mang khoản phí $ 395. Giữ cả hai sự thật này trong tâm trí khi mua cho chính mình.

Volvo nhập khẩu XC90 Excellence từ Trung Quốc, thị trường lớn nhất của nó và nơi chiếc xe này được bán lần đầu tiên. Nguồn gốc của nó không có liên quan đến những gì chúng ta nghĩ về chiếc SUV này, một công việc đáng khen ngợi để duy trì thương hiệu Volvo, mặc dù nó không đặc biệt nổi bật. Điều đó nói rằng, Bảng giá xe Volvolưới tản nhiệt thác nước dễ nhận biết Volvo đâm thủng bởi biểu tượng ba lá chắn khởi động mọi thứ. Các đường vuốt, các cửa sổ giả và chạm chrome được mong đợi là các tính năng phổ biến khác cho thương hiệu.

Mặc dù kiểu dáng XC90 Excellence sườn nổi bật – nó khó xử hơn XC40 R Design mới đáng yêu – nó cung cấp đủ kết nối Volvo để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi.

Tại sao chỉ có một màu sơn miễn phí? 395 đô la không phải là rất nhiều tiền khi bạn chi 40.000 đô la, nhưng thật khó chịu khi Volvo sẽ buộc chủ sở hữu phải bỏ ra một loại sơn khác ngoài màu trắng.

Nội thất rộng rãi ít nhất cho bốn người, không phải năm Volvo XC90 nói nó có thể chứa. Bảng điều khiển swoopy là một mặt hàng chủ lực của Volvo và trong mô hình này, bảng điều khiển trung tâm có màn hình cảm ứng màu tám inch tiêu chuẩn. Gỗ giả, tuy nhiên, cung cấp cho tín hiệu rằng đây không phải là một mô hình sang trọng. Tuy nhiên, các phối màu, tiện nghi và các tính năng cao cấp có sẵn chứng minh rằng mô hình này là một phần cắt trên phần còn lại.

Most people rely on chỉ một xe cho để chạy năm-round. Nếu người dùng live in Volvo XC60 colder climates, mà không có chỉ mà không cần thiết một máy phục vụ của một đường dẫn làm thế nào nào nào còn nhưng và cần thiết Gió, băng và tuyết là một phần của gói hàng khi đi du lịch trong mùa đông ở nhiều nơi trên đất nước và mua một chiếc xe không thể rất thực tế.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886