Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 Excellence đẹp long lanh chỉ từ 6 tỉ đồng

Thông số hàng hóa của XC90 rất ấn tượng: Với 32,7 feet khối phía sau ghế sau và 73,5 feet khối với hàng ghế sau được gập lại, nó có nhiều không gian hơn so với giải trí thông minh Sensus Allroad và V40 Cross Country. Chiều cao nâng hạ thấp của Giá Volvo XC90 Excellence là một lợi thế, nhưng mái nhà thấp của toa xe tạo ra một khu vực chở hàng không cao bằng một chiếc SUV. Công tắc nhả trên tường chở hàng giúp bạn dễ dàng gập hàng ghế sau từ phía sau xe.

Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc và Cục quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia đã không thử nghiệm XC90 kể từ khi xuất bản. Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm một camera dự phòng và Volvo gọi là hệ thống an toàn cho người đi bộ chủ động có khả năng cảm nhận được một vụ va chạm tốc độ thấp sắp xảy ra với người đi bộ và nâng phần phía sau của mui xe 4 inch để giảm nguy cơ chấn thương.

Các tính năng an toàn chủ động được gói thành hai gói tùy chọn. Gói tin cậy tài xế I bao gồm cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau, cũng như các tính năng tiện lợi như sạc Volvo XC60 thiết bị không dây và tính năng bộ nhớ cho ghế lái và gương chiếu hậu. Driver Confidence Gói II bổ sung cảnh báo va chạm phía trước với phanh khẩn cấp tự động và phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng.

Giá trị trong lớp của nó Tuy nhiên, tôi thích cách bố trí các điều khiển cabin của Volvo XC90. Thật đơn giản và trực quan, với một vài nút đáng chú ý ở giữa bảng điều khiển. Nhiều chức năng có thể truy cập từ màn hình cảm ứng 9 inch tiêu chuẩn (màn hình cảm ứng 8 inch và hệ thống điều hướng tích hợp là các tùy chọn). Ngoài ra, có một số nút liên quan đến màn hình ngay bên dưới màn hình cảm ứng, cũng như bảng điều khiển khí hậu nhỏ.

Mức giá dưới 40.000 đô la đã được thử nghiệm của XC90 trang trí hàng đầu của chúng tôi đại diện cho rất nhiều giá trị trong lớp xe ngựa cao cấp, vì cả giải trí thông minh Sensus Allroad và V40 Cross Country bắt đầu ở mức hơn 42.000 đô la. Tuy nhiên, giá cả ấn tượng chỉ đi xa và Giá Volvo XC40 cần giải quyết các vấn đề với trải nghiệm lái XC90 lề và làm cho cabin cảm thấy sang trọng hơn. Những sửa chữa đó sẽ đi một chặng đường dài để tăng cường sức hấp dẫn của chiếc xe này.

Volvo XC90 ra mắt vào năm 2018 với tư cách là chiếc xe đầu tiên của Volvo Lùi kể từ những năm 1990, vì vậy nó tiếp tục vào năm 2019 với các bản cập nhật tối thiểu. Volvo XC90 không bỏ bê an toàn với Volvo XC90, do đó, nó đi kèm với một bộ công nghệ toàn diện và tiêu chuẩn, bắt đầu với một camera đảo chiều tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có một mui xe tích cực phát hiện một vụ va chạm sắp xảy ra với một người đi bộ và tăng để giảm thiểu tác động và giảm bớt chấn thương ở tốc độ lên đến 30 dặm một giờ.

Gói Driver Confidence I tùy chọn thêm cảnh báo chệch làn đường, giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và cảm biến dự phòng phía sau. Driver Confidence II xử lý phanh trước cho người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm phía trước và kiểm soát hành trình thích ứng với phanh tự động. Volvo XC90 vẫn chưa được thử nghiệm bởi bất kỳ cơ quan bên thứ ba nào.

Volvo Volvo XC90 2019 tiếp tục là một sản phẩm độc đáo, dễ dàng pha trộn một chuyến đi cao cấp với nhiều tính linh hoạt và khả năng. Đối với những người muốn một chiếc xe đẹp trai và thể thao, Volvo Volvo XC90 chỉ là tấm vé.

Chiếc xe hạng trung này kết hợp các yếu tố của một chiếc crossover Bảng giá xe Volvo để tạo thành một chiếc xe thực tế nhưng hiện đại. Volvo XC90 ngồi cao hơn một chiếc wagon tiêu chuẩn và đạt tiêu chuẩn với các tính năng thể thao như hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn (AWD), đường ray mái bạc và ghế sau gập 60/40. Nó cũng duy trì kiểu dáng Volvo cổ điển thông qua mặt trước được đục và mái nổi.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886