Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 Excellence phiên bản cao cấp nhất từ hãng xe sang Thụy Điển

Điều đó nói rằng, Volvo XC90 là loại xe tôi rất vui khi lái mọi lúc, mọi nơi. Thật dễ dàng để sống cùng và làm rất nhiều thứ tốt; những gì bán nó là sự xuất sắc xung quanh của nó. Từ thiết kế sẽ không làm bạn chán nản với trải nghiệm lái xe sẽ không làm bạn nản lòng, đến nội thất thiết thực và bổ sung đầy đủ công nghệ an toàn, Giá Volvo XC90 Excellence là một mẫu xe crossover thú vị để sống cùng ngày, ngày – ngoài. Đó là một trong số ít những người tham gia thú vị trong một phân khúc thường buồn tẻ.

Đã yêu thích vẻ ngoài của mẫu xe này, tôi phải sử dụng dòng chữ Volvo XC90 , mặc dù tôi chắc chắn rằng tôi có thể hoàn toàn hài lòng với các mẫu Momentum hoặc R-Design. Chỉ riêng sự lựa chọn đó đã đẩy giá khởi điểm của tôi lên 60.445 đô la với điểm đến và tự động chọn hệ thống truyền động T6 (tùy chọn khác duy nhất cho Dòng chữ là trình cắm T8). Để giữ cho chuyến đi nhẹ nhàng hơn một chút, tôi sẽ giữ các bánh xe 20 inch tiêu chuẩn.

Trên hết, tôi sẽ trang bị các gói Tiện ích (1.950 đô la) và Sang trọng (3.150 đô la), Volvo XC90 Excellence cũng như các tùy chọn độc lập như màn hình hiển thị đầu (900 đô la), hệ thống âm thanh B & W (3.200 đô la) và hệ thống treo khí (1.800 đô la). Điều đó mang lại tổng giá niêm yết của XC90 ở mức $ 68,890. XC90 20d Premium (49.495 USD) bắt đầu với các biến thể chạy bằng động cơ Volvo XC90  diesel, bỏ qua cấp độ cơ sở và đi lên R Design. Uy tín ($ 52,595) có thêm ghế bọc da thật, ghế trước có sưởi với dây thắt lưng điều chỉnh điện 4 hướng, kính chắn gió và vô lăng (có thể điều chỉnh điện), Wi-Fi, điều hướng và nhận dạng biển báo giao thông. R Design (56.895 USD) lăn trên hợp kim 20 inch và kết hợp giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, ghế trước thể thao hơn và đèn sương mù. S ($ 62,495) đặt động cơ I4 vào khoang động cơ, trong khi hệ thống treo thích ứng cũng được thêm vào. Mặt khác, danh sách thiết bị tương tự như R Design.

 

Danh mục đầu tư 30 tấn ($ 63.995) mang đến Volvo XC90  màn hình hiển thị đầu, đài vệ tinh, đèn pha thích ứng với chùm sáng cao tự động, ghế trước có thể điều chỉnh điện / làm nóng / 20 hướng, ghế sau có thể ngả điện với dàn ngoài được sưởi ấm, điều khiển khí hậu bốn vùng , cổng sau điều khiển bằng cử chỉ và hệ thống Âm thanh vòm 825 watt.

Cũng như động cơ I4 lớn, Volvo XC90 Excellence (80.985 USD) có các bổ sung mỹ phẩm riêng bên trong và bên ngoài, bộ aero, bánh xe hợp kim 21 inch, ống xả bốn ống, phanh lớn hơn và thiết lập hệ thống treo chuyên dụng.

Điểm yếu nhất của chiếc xe này là thiếu cổng nguồn và giá đỡ cốc. Vì đó là tất cả những gì tôi có thể nói xấu, đây phải là một chiếc SUV Volvo XC90 5 sao! Tôi đã có này xe 1 năm, đưa 35.000 dặm trên nó lái xe trong điều kiện từ tuyết sa mạc, từ mực nước biển đến 13.000, và trên giữa Volvo XC40 các tiểu bang và quay trở lại rừng đường. Tôi không thể nói đủ tốt về chiếc xe. Tôi không biết hệ thống an toàn có thể ngăn ngừa tai nạn bao nhiêu lần, nhưng họ chắc chắn đã tham gia nhiều hơn một vài lần! Chúng tôi sẽ thấy những gì tôi phải nói trong 2 năm khi cô ấy đi hơn 100k.
SUV hạng sang. Chiếc xe này đạt tiêu chuẩn với tất cả các chuông và còi Volvo XC90 . Tôi chưa bao giờ lái một chiếc xe thoải mái hơn. Các hỗ trợ chỗ ngồi làm cho các ổ đĩa dài ít căng thẳng đầy đủ trên cổ và lưng. Màn hình hiển thị rất thân thiện với người dùng, thích điều hướng trên màn hình phía trên vô lăng. TẤN không gian cho hàng hóa và / hoặc vận chuyển người. Chúng tôi không thể tìm thấy một chiếc xe tốt hơn cho gia đình của chúng tôi.

Sau một trải nghiệm tồi tệ với Land Rover. Làm cho nó đúng là nhiều nhất. Đây là chiếc xe của tương lai, Volvo XC90 với động cơ tinh chỉnh nhỏ mang lại hiệu suất tương tự như hầu hết các đối thủ của mình sử dụng động cơ V6. Hầu hết các đánh giá của các chuyên gia họ chọn trên động cơ, và tôi nghĩ rằng họ có thể nhìn thấy xa mũi của họ. Volvo đã sẵn sàng cho chiếc xe thế kỷ 21 thực sự.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886