Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 Excellence trình làng tại Việt Nam hơn 6 tỉ đồng

Chúng ta đã thấy điều này xảy ra với những chiếc xe hào quang như BMW 7-series (được đánh giá ở đây) và Mercedes-Benz S-Class, hoặc thậm chí là Range Rover có kích thước đầy đủ, trong đó chiều dài cơ sở tổng thể được kéo dài để tạo ra thứ mà một số người gọi là Giám đốc điều hành Lounges. Những phương tiện này bao gồm bàn khay, bộ làm mát nhúng cho đồ uống và ghế sau đa chức năng với massage để tạo sự thoải mái tối ưu. Giá Volvo XC90 Excellence  mong đợi những điều như thế này từ người Đức và người Anh, nhưng một người chơi khác đã sẵn sàng tham gia trò chơi siêu ưu tú.

Những ngày này, có vẻ như mọi người đang thử bộ tuxedo tốt nhất của họ với hy vọng gây ấn tượng với đám đông đang chờ đợi bên ngoài. Các nhà sản xuất đang đưa đôi chân tốt nhất của họ về phía trước, tạo ra các mô hình của họ để thu hút thị hiếu cao cấp của người tiêu dùng. Các tùy chọn đã Volvo XC90 từng chỉ được tìm thấy trong một số chiếc xe sang trọng nhất trên thế giới hiện có sẵn trong những chiếc xe tiêu dùng nói chung. Tôi nhớ những ngày mà việc có một đơn vị điều hướng tích hợp được coi là một sự sang trọng, dành riêng cho giới thượng lưu.

Biến thể XC90 đang ngày càng phổ biến này nằm trên cùng một nền tảng với chiếc SUV thông thường. Theo như kích thước, không có gì thay đổi khi nâng cấp lên Excellence; cả tổng chiều dài và chiều rộng vẫn không thay đổi. Có nhưng chỉ có một số dấu hiệu câu chuyện bên ngoài khác biệt sự Xuất sắc. Các tín hiệu thiết kế dành riêng cho Bảng giá xe Volvo Excellence bao gồm viền cửa sổ được anot hóa, cũng bao gồm cả hai cột B và C, thay thế cho viền màu đen bóng phổ biến hơn được tìm thấy trên các phiên bản XC90 khác.

Volvo XC90 T8 xuất sắc là một chiếc xe tuyệt vời nhưng nó có một số nhược điểm 1- đỗ xe tự động hoặc đỗ xe không có tài xế 2- 7 chỗ ngồi không như T6 3- nó phải là một chiếc xe chống va chạm hoàn toàn như BMW i3 thậm chí có khả năng va chạm dựa vào tường hoặc bất kỳ thứ gì khác, hệ thống phanh tự động được kích hoạt.

Các yếu tố xác định duy nhất khác là một dải chrome ở dưới cùng của cửa trước với chữ S Volvo XC90 Excellence được dập nổi vào viền và một dấu xếp hạng Xuất sắc trên cửa sau. Các tùy chọn màu sắc khá hạn chế, chỉ có năm sơ đồ sơn từ. Các tùy chọn bánh xe thậm chí còn hạn chế hơn, đến nỗi người mua chỉ còn lại một tùy chọn xuất xưởng gồm vành 21 chấu. Người thử nghiệm của chúng tôi ở chế độ mùa đông, vì vậy các bánh xe trong hình là nhà máy 20 đơn vị từ dòng chữ (được đánh giá ở đây). Màu sơn Crystal White Pearl, kết hợp với viền nhôm anod hóa và Silver / Diamond Cut tạo nên vẻ ngoài rất thanh lịch.

Sự khác biệt thực sự thể hiện khi bạn đi vào cabin. Những gì đã từng là một chiếc SUV Volvo XC40 bảy chỗ giờ đã được cấu hình để chỉ chứa bốn chiếc, mặc dù theo phong cách sang trọng mà người Thụy Điển được biết đến. Mặc dù người lái và hành khách phía trước có thể không nhận thấy nhiều sự khác biệt, nhưng những người ngồi phía sau sẽ được hưởng những thứ xa xỉ, vốn chỉ có sẵn trên các máy bay riêng. Đầu tiên và quan trọng nhất, hàng ghế sau là hai thùng phía trước được đặt ở phía sau, mang đến sự thoải mái tối đa như Volvo.

Nói về đồ uống, hai loại rượu sâm banh Orrefors thủ công làm bằng pha lê Thụy Điển chính hãng được bao gồm, và có những chiếc cốc chuyên dụng. Ngay trước những cái cốc đó (nhân tiện, nó cũng được chế tác bằng pha lê), là một cái bình giữ lạnh để chai của bạn luôn tươi và sủi bọt. Một cái gì đó cũng độc đáo đối với Volvo XC90 Excellence là vách ngăn kính cố định ngăn cách cabin với không gian cốp xe, như một cách để giảm tiếng ồn bên ngoài hơn nữa, ngoài các cửa sổ kính hai lớp.

Theo như giải trí cho hàng ghế sau, Volvo XC60 vẫn chưa tích hợp hệ thống giải trí tại nhà máy, vì vậy, thay vào đó, người mua được cung cấp giá đỡ máy tính bảng gắn trên đầu, để người sử dụng có thể lắp thiết bị cá nhân của riêng họ. Các giá treo này cũng có cổng USB tích hợp để các thiết bị tương ứng có thể sạc trong khi tại chỗ.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886