Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 Excellence trình làng tại Việt Nam trên dưới 6 tỉ đồng

Với mui xe dốc và các cột mỏng xung quanh, XC90 cung cấp cho người lái khả năng hiển thị tuyệt vời xung quanh. Một camera lùi tiêu chuẩn và các cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau có sẵn cũng giúp ích, cũng như hệ thống cảnh báo điểm mù tùy chọn với cảnh báo giao thông phía sau và các chức năng hỗ trợ Giá Volvo XC90 Excellence thay đổi làn đường.

Mặc dù Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) và Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) đều không thực hiện các thử nghiệm va chạm trên XC90 Excellence 2018, nhưng hy vọng là các công nghệ an toàn chủ động như cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động và làn đường hỗ trợ giữ gìn sẽ giúp bạn không bị va chạm ngay từ đầu.

Một động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp, tạo ra 250 mã lực cho Volvo XC90 Excellence, và hộp số tự động 8 cấp có được sức mạnh xuống đất thông qua hệ thống AWD ly hợp kép hoạt động. Tăng tốc là một niềm vui, bộ truyền động chuyển sang bánh răng chính xác để cung cấp lực đẩy hào phóng và không có độ trễ trên phạm vi vòng quay. Trên thực tế, turbo 2.0 lít đủ tốt để di chuyển chiếc Volvo này từ 0 đến 60 dặm / giờ trong khoảng 6,5 giây, theo các ấn phẩm của bên thứ ba.

Thật không may, các tính năng này chỉ có sẵn ở mức trang trí cao nhất, Tinh chất và không thể được thêm vào bất kỳ phiên bản nào khác của xe. Trong vòng thử nghiệm của tôi, XC90 Excellence đã trả lại 21,9 mpg, giảm so với mức 24 mpg mà EPA nói rằng tôi nên tham gia lái xe kết hợp.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nhiệt độ cực cao đã bao phủ khu vực và điều hòa không khí của Volvo XC40 đã nổ tung ở ‘chế độ toàn băng’ trong toàn bộ thời gian. Rễ Opel của XC90 dễ dàng nhận thấy về đặc điểm lái xe của chiếc xe này. đẹp và tuân thủ xung quanh thị trấn và trên vỉa hè gập ghềnh, sau đó cho thấy ý định thể thao của nó trong các đường cong S trong dãy núi địa phương của tôi.

Thú vị khi hối hả xuống một con đường, XC90 Excellence xoay tròn duyên dáng và với chuyển động cơ thể tối thiểu. Hệ thống phanh cũng mạnh mẽ và dễ điều chỉnh. Nhưng tay lái có vẻ khá chậm trong một chiếc xe được điều chỉnh mạnh. Những chiếc xe khác thường có trọng tâm cao hơn, vì vậy Volvo XC90 cảm thấy tốt và thấp xuống mặt đất, có nghĩa là cảm giác tippy phổ biến đối với nhiều chiếc crossover không có trong chiếc xe này.

Trong Volvo XC90 Excellence, bạn có được nhiều tiện ích và không gian như một chiếc SUV crossover cỡ trung, 5 hành khách, nhưng không có thuế phổ biến. Nó có giá thấp hơn Envision riêng của Volvo (sản xuất tại Trung Quốc), và Envision cũng nhỏ hơn nhiều bên trong (57,3 cu. Không gian hàng hóa với hàng ghế sau gập lại).

Dường như không ai muốn có một toa xe trong những ngày này. Để giải quyết điều đó, các nhà sản xuất lấy toa xe của họ, thêm một chút nhựa đen xung quanh các bánh xe, giơ lên ​​tóc và gọi nó là một chiếc crossover. Đây chính xác là những gì Volvo đã làm với XC90 Excellence mới, một chiếc crossover mới với hệ dẫn động tất cả các bánh, một khu vực chở hàng đồ sộ và có chỗ cho năm người. Tìm mua một cái? Đây là những gì bạn cần biết về nó đầu tiên.

Những gì Volvo XC90 Excellence có thể cung cấp cho Haiti là chiều cao xe cao và giải phóng mặt bằng cao hơn mà hầu hết các xe crossover cung cấp. Do điều đó nhiều hơn bất cứ điều gì khác, XC90 không có khả năng chuyển làn sóng người tiêu dùng ra khỏi crossover và hướng tới các toa xe ga bất cứ lúc nào sớm.

Nhưng đối với những người mệt mỏi khi nhìn thấy các loại phương tiện tương tự làm tắc nghẽn bãi đậu xe và đường cao tốc của Thụy Điển, hoặc những người chỉ đơn giản thích động lực lái ổn định và hấp dẫn hơn của một chiếc xe, XC90 Excellence có ý nghĩa. Volvo XC60 rất lớn. Đó là một chân dài hơn so với cung cấp SUV hạng trung của Volvo, Envision. Nó dài hơn 16 inch so với Cruise Control. Trừ khi bạn vận hành một bộ gõ du lịch, bạn sẽ không cần thêm phòng.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886