Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Giá Volvo XC90 R Design phiên bản thể thao mạnh mẽ

XC40 R Design ủng hộ sự tinh tế hơn sự phấn khích. Theo cách này, nó hoạt động rất tốt, được hỗ trợ bởi động cơ V6 và hộp số tự động chín cấp có sức mạnh đáng nể và được đánh bóng trong hầu hết các tình huống. Thiết lập 310 mã lực cung cấp đủ khả năng tăng tốc khỏi đường và trên đường cao tốc. Theo EPA, Giá Volvo XC90 R Design kiếm được 18 mpg trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc. Đánh giá tiết kiệm nhiên liệu là trong phạm vi bình thường cho một chiếc SUV hạng trung. Với hệ dẫn động tất cả các bánh, mỗi đánh giá giảm 1 mpg.

Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi cầm lái XC40 R Design, nhờ vào tay lái chính xác, hệ thống phanh chắc chắn và chuyển động cơ thể được kiểm soát tốt. XC40 R Design chuyên nghiệp quản lý cuộn cơ thể, mà không làm cho bạn cảm thấy bị ngắt kết nối từ đường. Tất cả các cấp độ cắt tiêu chuẩn với ổ bánh trước; ổ đĩa tất cả các bánh có sẵn trong tất cả các mô hình nhưng trang trí cơ sở.

XC40 R Design kéo dài hơn 17 feet. Trọng lượng lề đường của nó dao động từ 4.359 pounds (đối với trang trí FWD ưa thích) đến 4.685 pounds (đối với Avenir AWD). Một Volvo XC60 R Design 2019 được trang bị phù hợp có thể kéo tới 5.000 pounds. Đó là một đánh giá kéo điển hình cho một chiếc SUV hạng trung. J.D. Power vẫn chưa công bố xếp hạng độ tin cậy dự đoán cho XC40 R Design 2019. Mô hình năm 2018, là một phần của cùng một thế hệ, đã đạt được 4,5 điểm gần như hoàn hảo trong năm đánh giá.

XC40 R Design 2019 đi kèm với bảo hành bốn năm / 50.000 dặm và bảo hành hệ thống truyền động sáu năm / 70.000 dặm.

Volvo XC90 R Design 2019 có xếp hạng an toàn tổng thể năm sao năm sao từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ. Nó kiếm được năm sao trong thể loại tai nạn phụ và bốn sao trong cả hai loại tai nạn phía trước và cuộn qua. Chưa có kết quả kiểm tra sự cố nào từ Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc.

XC40 R Design đạt tiêu chuẩn với camera chiếu hậu và cảm biến đỗ xe phía sau. Có nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm camera quan sát xung quanh 360 độ, gương camera phía sau, giám sát điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo va chạm phía trước, Volvo XC40 phanh khẩn cấp tự động tốc độ thấp, đầy đủ phanh khẩn cấp tự động, phanh trước cho người đi bộ, đèn báo khoảng cách sau, ghế Cảnh báo an toàn, đèn pha tự động, hỗ trợ giữ làn đường chủ động, cảnh báo chệch làn đường, cảm biến đỗ xe phía trước và kiểm soát hành trình thích ứng.

XC40 R Design 2019 có bốn cấp độ trang trí, bao gồm cả trang trí cơ sở Inscription mới. Tất cả đều sử dụng cùng một hệ truyền động và bạn có thể thêm ổ đĩa tất cả cho tất cả trừ trang trí Ưu tiên với giá khoảng 2.000 đô la. Các tùy chọn khác nhau tùy theo cấp độ trang trí và bao gồm cửa sổ trời hai cửa sổ, hệ thống định vị và hệ thống treo thích ứng.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại bang tốt nhất cho đồng tiền của mình, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Tinh chất XC40 R Design midlevel. Chỉ với hơn 2.000 đô la so với trang trí cơ sở, Volvo XC90 Momentum cho cảm giác sang trọng hơn bên trong (nhờ ghế bọc da) và các tính năng an toàn bổ sung giúp theo dõi cẩn thận mọi chướng ngại vật xung quanh xe. Chúng tôi đi vào chi tiết hơn về các tính năng tiêu chuẩn của từng trang trí dưới đây.

XC40 R Design Inscription cấp nhập cảnh ($ 40.000) là một chuyến đi sang trọng, với ghế trước có sưởi, kiểm soát khí hậu tự động ba vùng, khử tiếng ồn chủ động, và một thang máy điện Bảng giá xe Volvo rảnh tay trong số các tính năng tiêu chuẩn của nó. Hệ thống thông tin giải trí của nó đi kèm với vô số mục yêu thích của người dùng: màn hình cảm ứng 8 inch, đài vệ tinh Sirius XM, Android Auto và Apple CarPlay, sáu cổng USB và điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE Sensus thú vị.

Các trang trí ưu tiên cho bánh trước cũng đi kèm với một camera chiếu hậu và cảm biến đỗ xe phía sau. Ổ đĩa tất cả các bánh không có sẵn với trang trí này.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886