BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá xe Volvo cập nhật mới nhất năm 2018!

Bảng giá xe Volvo đánh giá mã hóa và tiêu thụ khoảng một phần năm năng lượng như một động cơ tương ứng chạy trên nhiên liệu hóa thạch. Những chiếc xe hybrid plug-in của Volvo sẽ được thúc đẩy bởi một động cơ điện mạnh mẽ nhận được năng lượng từ pin lithium-ion. Hơn nữa, điện bổ sung được tạo ra mỗi khi phanh xe. Pin được sạc ở nhà thông qua một ổ cắm tường thông thường. Điện làm nhiên liệu rẻ hơn xăng hoặc dầu diesel, dẫn đến chi phí vận hành thấp. Pin sẽ mất khoảng năm giờ để sạc lại. Phạm vi sẽ là khoảng 1200 km, giống như trong một chiếc xe diesel thông thường. Nó sẽ có thể được đẩy lên đến 50 km trên điện năng thuần túy và khi chạy bằng pin, khí thải từ ống xả sẽ không tồn tại. Nếu pin được sạc lại bằng cách sử dụng điện từ các nguồn tái tạo, lượng phát thải CO2 sẽ gần bằng không, ngay cả trong quan điểm vòng đời. Các đại lý của  Giá xe Volvo  sẽ cung cấp cho khách hàng mua một plug-in hybrid một hợp đồng đặc biệt để cung cấp năng lượng tái tạo.

Thỏa thuận này đã được tạo ra trong sự hợp tác với đối tác của công ty, nhà cung cấp điện Thụy Điển  Bảng giá xe Volvo .Động cơ diesel hiệu quả như là một bổ sung Như một bổ sung cho động cơ điện, một trong những động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu của Volvo cũng sẽ được trang bị dưới nắp ca-pô. Nó sẽ được tối ưu hóa để chạy trên diesel tổng hợp tái tạo và sẽ đáp ứng các yêu cầu phát thải khí thải sắp tới khó khăn. Động cơ diesel có thể chạy riêng hoặc kết hợp với động cơ điện để sử dụng năng lượng tối ưu và sử dụng năng lượng. Ví dụ, động cơ diesel có thể hỗ trợ hoặc thay thế năng lượng điện ở tốc độ cao hoặc khi sạc pin giảm, trong khi động cơ điện có thể cung cấp thêm mô-men xoắn ở vòng quay động cơ thấp. Có thể kết hợp hai nguồn năng lượng này khiến cho nó có thể mang lại hiệu suất cao và sử dụng không có sự cố do chủ sở hữu sử dụng. Hầu hết các chuyến đi bằng xe hơi đều bao gồm khoảng cách ngắn, đến và đi từ nơi làm việc. Điều này có nghĩa là trình cắm thêm plug-in Volvo sắp tới sẽ bao gồm các yêu cầu vận chuyển của hầu hết mọi người. Đối với khoảng cách dài hơn, động cơ diesel sẽ tự động khởi động, cho xe có cùng đặc tính và phạm vi như một chiếc xe diesel thông thường. Theo chu trình lái xe được chứng nhận tiêu chuẩn  Bảng giá xe Volvo , lượng khí thải CO2 từ hybrid plug-in của Volvo sẽ thấp hơn 50 gram / km . Những chiếc xe có lượng phát thải dưới 50 gram CO2 / km có thể sẽ có những ưu đãi thuận lợi nhất ở nhiều nước châu Âu. Ngoài việc giảm thuế, các nước này sẽ giảm giá khoảng 5000 euro trên giá mua, một động thái dự kiến ​​sẽ đặt ra tiêu chuẩn cho phần còn lại của châu Âu. “Chúng tôi đang tập trung mạnh mẽ vào các plug-in hybrid để Chúng tôi hy vọng rằng các cơ quan có liên quan sẽ cung cấp trợ cấp để thúc đẩy phát triển, đẩy nhanh việc tạo ra một thị trường cho loại xe này, Volvo XC90 của năng lực điện bao gồm Yêu cầuPlug-in hybrid tiêu thụ ít điện hơn so với hầu hết mọi người tin. Thực tế là một nhà máy điện gió cỡ trung bình có thể sản xuất điện tái tạo để trang trải mức tiêu thụ hàng năm là 1000-2000 ổ cắm lai trong sử dụng bình thường.

Ngay cả một số lượng lớn các plug-in hybrid trên các con đường sẽ có thể được cung cấp trong khuôn khổ công suất hiện có của lưới điện. Nếu 15% xe ô tô của châu Âu bao gồm các plug-in hybrid, điều này có nghĩa là tổng nhu cầu điện sẽ chỉ tăng từ 1 đến 3%. Nhờ tiết kiệm năng lượng gia đình đơn giản, ví dụ bằng cách tắt PC và TV qua đêm và sử dụng mức thấp bóng đèn năng lượng, tổng năng lượng yêu cầu có thể sẽ được giữ ở mức hiện tại. Để đưa điều này vào quan điểm, những cải tiến về hiệu quả năng lượng mà  Bảng giá xe Volvo Cars đã thực hiện tại các nhà máy của mình ở Ghent và Göteborg trong bốn năm qua tương ứng với mức tiêu thụ điện hàng năm 15.000 xe hybrid plug-in.Plug-in hybrid – thị trường tiềm năng giá của một plug-in hybrid dự kiến ​​sẽ cao hơn đáng kể so với một chiếc xe diesel thông thường kể từ khi pin vẫn còn đắt tiền. Chi phí nhiên liệu cho năng lượng điện sẽ bằng khoảng 1/3 so với lái xe trên diesel, và điều này bù đắp một phần cho giá mua cao hơn, mặc dù không hoàn toàn. Bảng giá xe Volvo Cars đánh giá rằng các plug-in hybrid sẽ khả thi về mặt thương mại đối với một số chủng loại khách hàng trong năm 2012, dần dần mở rộng trong kháng cáo như giá pin và hiệu suất liên tục cải thiện. Giai đoạn phát triển công nghệTrong thời gian này, Volvo Cars đang trì hoãn kế hoạch của mình để sản xuất những gì được gọi là một lai đầy đủ dựa trên một động cơ diesel.Quảng cáo mà Volvo đang áp dụng bắt đầu sản xuất xe hơi plug-in sản xuất hàng loạt vào đầu năm 2012 là khai thác kiến ​​trúc nền tảng đã sẵn sàng, đã được thử nghiệm và thử nghiệm cho các thành phần chính như cơ thể và động  Bảng giá xe Volvo cơ. Thay vì chờ đợi một thế hệ xe hơi hoàn toàn mới, công ty  Volvo XC60 tiết kiệm thời gian b


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886