Volvo XC40 2022 R-Design

Giá xe Volvo đánh bật mọi đối thủ trong phân khúc

 Volvo XC40 2019 Chúng tôi cho điểm số này là 8. Từ điểm số cơ bản là 5, chúng tôi trao giải thưởng điểm cho ghế trước và phía sau tuyệt vời, và cho nội thất và lưu trữ hàng hóa giá xe Volvo rất tốt. Các S90 không có vẻ khá lớn từ bên ngoài, vì nó là từ bên trong. Cabin được bố trí để cung cấp tối đa đầu và phòng chân.

Ở phía trước, ghế rất tốt, với một loạt các điều chỉnh có thể với chỗ ngồi điện tiêu chuẩn của nó. Chúng không phải là lớp hỗ trợ, khắc phục, điều chỉnh giá xe Volvo trong mọi hướng như những mô hình hàng đầu, nhưng chúng tôi đã dành hàng giờ trong họ mà không phàn nàn. Ngoài ra, chúng được lắp cao hơn một chút so với những chiếc xe sang trọng lớn khác, tạo ra tầm nhìn tuyệt vời.

Ghế sau là vũ khí bí mật của Giá xe Volvo S90. Nhiều xe hơi sang trọng thất vọng ở đó, nhưng Caddy này có đủ không gian để phù hợp với bất kỳ hành khách nào một cách thoải mái. Chiếc headliner bao gồm các khu vực được chạm trổ thậm chí còn nhiều chỗ đứng giá xe Volvo phía sau vỏ xe hơi, vì vậy ngay cả những người cao hơn 6 feet sẽ có thêm không gian. Các ghế sau không có đường viền phóng đại, nhưng kết quả là, chỗ ngồi lưng giữa là hoàn toàn hữu ích.

Chất lượng Volvo S90

Vật liệu nội thất tuyệt vời, thậm chí còn sang trọng. Có gỗ cắt; Có sẵn da Volvo Việt Nam mềm với chèn đục lỗ (Bạch kim trim); Một bảng điều khiển bằng da bọc; Và các bề mặt mềm cảm ứng hầu như ở khắp mọi nơi. Bước lên các mô hình Bạch kim giá xe Volvo và bạn sẽ nhận được một headliner làm bằng da lộn Alcantara tổng hợp.

Hủy tiếng ồn hoạt động cũng giúp giữ cho cabin S90 yên tĩnh, phủ nhận một số tiếng ồn đường bộ và bất kỳ sự bùng nổ từ hệ thống truyền động; Động cơ chỉ nghe được dưới sự gia tốc cứng. S90 đến gần đạt được một điểm bổ sung cho chất lượng vượt trội giá xe Volvo nhờ cabin yên tĩnh và hấp dẫn. Các điều khiển tồi tệ của nó giữ nó trở lại.

Về mặt tiện lợi, một số có thể bị sốc hoặc ngạc nhiên khi thấy rằng không có nút bấm vật lý cho điều khiển khí hậu hoặc âm thanh, khác với những gì có trên tay lái. Điều khiển kiểu swipe thay thế một số nút lỗi thời cũ tốt và chúng không luôn luôn truyền cảm hứng cho sự tự tin hoặc mang lại hiệu quả mong muốn. Giá Volvo S90  đã đạt được điểm kiểm tra lỗi rất tốt, nhưng những điểm số đó đang thiếu một trong số các dữ liệu gần đây nhất.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886