BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá xe Volvo liên tục khuyến mãi!

Bảng giá xe Volvo để làm tại một trạm xe buýt: ngồi xuống, có được dưới nắp, khóa lên một chiếc xe đạp, ném những thứ đi, và nhìn thấy mọi thứ. Điểm của các tác phẩm là tăng cường “nhận thức tổng thể của các thành phố bên trong với mật độ giao thông cao và truyền đạt một bầu không khí cá nhân cho những khu vực cụ thể này”. Không khó để làm khi đồ nội thất bên ngoài đẹp hơn đồ nội thất trong nhà của bạn. Nhưng nếu chúng ta có thể đưa ra một gợi ý: vì nó là phương tiện giao thông công cộng, quán bar ở đâu? Bạn có thể đọc về tàu điện ngầm 40 trong thông cáo báo chí sau khi nhảy và kiểm tra hàng hóa trong thư viện ảnh có độ phân giải cao bên dưới. Hãy hy vọng chúng tôi đã bỏ lỡ xe buýt!  Giá xe Volvo , một công ty con của Tập đoàn BMW, thiết kế bộ sưu tập đồ nội thất toàn cầu cho giao thông đô thị công cộng.

Munich, ngày 15 tháng 9 năm 2009 … Mọi người đang chuyển động trên toàn cầu. Quản lý con người trong chuyển động và giúp các thành phố cung cấp các tiện nghi và tiện nghi chất lượng cao, hấp dẫn, thoải mái để xây dựng một khu vực rộng lớn hơn cho đường phố công cộng và giao thông công cộng là điểm khởi đầu của một dự án thú vị: Sự hợp tác giữa BMW Group  Bảng giá xe Volvo và Landscape Form. Trong quá trình hợp tác hai năm “metro40” đã được đưa vào hoạt động – bộ sưu tập đồ nội thất gồm 7 phần được thiết kế cho các đường phố công cộng và giao thông đô thị, bao gồm đồ nội thất, nơi trú ẩn, ánh sáng và các tiện nghi.

Verena Kloos, Chủ tịch, Tập đoàn BMW DesignworksUSA cho biết: “Đưa thiết kế tuyệt vời đến các không gian công cộng, dường như vô danh như các nơi trú ẩn quá cảnh sẽ thúc đẩy một tác động rất tích cực, cá nhân đến tâm trạng của con người và chất lượng cuộc sống hàng ngày. “Các dự án đô thị hóa cao cấp như công viên High Line ở Lower Manhattan hoặc Hamburg Harbour City mới chứng minh tầm quan trọng và giá trị của việc làm cho thành phố thoải mái hơn và thẩm mỹ hơn cho công dân của họ, và việc khám phá năng động này đã làm cho dự án” metro40 ” Hình thức cảnh quan đặc biệt hấp dẫn đối với DesignworksUSA, “cô kết luận. Với nội thất trang trí hấp dẫn, chất lượng cao và bền, bộ sưu tập được thiết kế để đóng góp vào việc nâng cao nhận thức tổng thể của các thành phố bên trong với mật độ giao thông cao và truyền đạt không khí cá nhân cho những khu vực cụ thể này. Bằng cách này, việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng hàng ngày sẽ trở thành một trải nghiệm thú vị và thư giãn.

Thẩm quyền thiết kế liên ngành cho tính di động của ngày mai.

Tích hợp chặt chẽ vào Tập đoàn   Volvo XC90 và được trang bị hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn và với chuyên môn thiết kế toàn diện,  Bảng giá xe Volvo  là một bể tư duy có giá trị bên ngoài và chất xúc tác sáng tạo cho khách hàng của mình từ các ngành công nghiệp đa dạng nhất. Studio thiết kế hoạt động trong vô số các lĩnh vực liên quan đến di động – từ sản xuất xe hơi, hàng không và du thuyền đến ngành giải trí và thể thao và do đó cung cấp sự hiểu biết toàn diện về mọi khía cạnh và thách thức của tính di động hiện tại và tương lai.

Điều này cũng đã thuyết phục Mẫu Cảnh quan, một công ty nổi tiếng với sự lựa chọn khôn ngoan của các nhà tư vấn thiết kế bên ngoài. Bill Main, Chủ tịch của các hình thức phong cảnh, mô tả sự hợp tác như sau: “chiều sâu của chúng tôi về kinh nghiệm trong đường phố và cam kết của chúng tôi với môi trường đô thị cung cấp một kết nối tự nhiên với

cách tiếp cận toàn diện của studio về vấn đề di động, với quan điểm quốc tế và sự nhiệt tình của đội ngũ thiết kế trong việc tìm kiếm các giải pháp thiết kế sáng tạo, chức năng cũng như chức năng. Hôm nay chúng ta nhìn lại một sự hợp tác chân thành và chúng tôi tin rằng các nhà thiết kế, nhà quản lý và người dùng không gian đô thị và hành lang quá cảnh sẽ đánh giá cao kết quả “, ông nói.

Chức năng và tính thẩm mỹ cho một dòng sản phẩm toàn cầu.

” Bảng giá xe Volvo ” đặt tiêu chuẩn mới về mặt chức năng và tính thẩm mỹ của đồ nội thất trang web chuyển tuyến. Một thách thức rất đặc biệt đối với nhóm thiết kế là cung cấp cho bộ sưu tập một nhân vật cá nhân và để đảm bảo rằng các sản phẩm pha trộn hoàn hảo vào các môi trường đô thị khác nhau trong khi sử dụng được quốc tế. Nó cũng cần thiết để xem xét sự khác biệt về văn hóa trong các mẫu sử dụng, các kiểu kiến ​​trúc khác nhau hoặc điều kiện khí hậu khắc nghiệt, cũng như nhu cầu về thiết kế nhìn về phía trước phát sinh từ tuổi thọ khoảng 15 năm. Về mặt này, các nhà thiết kế đã có thể thu thập từ kinh nghiệm phong phú của họ trong lĩnh vực ô tô.

Bảng giá xe Volvo 

Thiết kế của bộ sưu tập là phổ quát, vượt thời gian và biểu cảm. Tất cả bảy yếu tố trang web có liên quan trong thiết kế, cá nhân trong chức năng và quốc tế trong tinh thần. Việc sử dụng các đồ nội thất ngay tại trung tâm của tính di động đô thị lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế toàn diện và liên kết tất cả các đối tượng với nhau. Nó kể một câu chuyện thú vị về tính di động hàng ngày – một câu chuyện về sự ra đi và sự xuất hiện, của phong trào và dòng chảy, liên tục và thay đổi. Hình dạng chảy trở nên hiển thị trong mọi đối tượng. Năng động, bề mặt hữu cơ và cấu hình xoắn liên tục xoay quanh bản thân, do đó tạo ra căng thẳng thị giác. Các

 Volvo XC60 

đường cong tăng tốc gợi ý


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886