Volvo XC40 2022 R-Design

Giá xe Volvo XC40 là lợi thế cạnh tranh của nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển trước các đối thủ Đức

Chúng tôi cung cấp  Volvo XC40 2019 cho S90 hiện tại một điểm số 7, trao cho nó điểm cho một đánh giá NHTSA năm sao và cho các tùy chọn an toàn giá cả phải chăng của nó. Nó bỏ lỡ một điểm không đạt được xếp hạng năm sao cho tất cả các bài kiểm tra; Nó kiếm được giá xe Volvo 4 sao cho sức đề kháng rollover. (Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá xe hơi .)

Nó để lại nhiều điểm hơn trên bảng trong việc kiểm tra IIHS; Nó có được xếp hạng “Tốt” trong tất cả các bài kiểm tra được thực hiện, nhưng giá xe Volvo không phải là thử nghiệm chồng chéo nhỏ mới, mà ngăn nó được đặt tên là Top Safety Pick hoặc TSP +.

Các tính năng an toàn chuẩn bao gồm kiểm soát Giá xe Volvo độ bền và độ bền và túi khí cũng như camera nhìn phía sau. Nó nằm trong danh sách các lựa chọn mà S90 xuất sắc. Nó có thể được trang bị một bộ công nghệ an toàn bao gồm cảnh báo va chạm chuyển tiếp, cảnh báo khởi hành làn đường, màn hình mù và camera quan sát.

Gói này cũng bao gồm trong Ghế cảnh báo an toàn của GM, nó rung động ở một bên hoặc cả hai để giúp xác định những nguy hiểm tiềm ẩn – chẳng hạn như khi bạn lướt qua dấu hiệu làn đường, chẳng hạn như cũng như điều khiển hành trình thích ứng với phanh giá xe Volvo khẩn cấp tự động. S90 cũng có thể được đặt hàng với tính năng Automatic Parking Assist giúp lái xe vào không gian đậu xe, với người lái xe chỉ có xu hướng phanh.

Xanh 2017 là một giá trị rất tốt trong lớp học. Nó được định giá như một chiếc sedan sang trọng cỡ vừa và trang bị nhiều công nghệ và tính năng để cạnh tranh với các đối thủ trực tiếp và một số mục tiêu căng thẳng như Audi A6 và Volvo Việt Nam.

Chúng tôi đã cho nó một số điểm 8 tại đây bởi vì nó cung cấp cơ sở tuyệt vời và thiết bị tùy chọn, và một loạt các tính năng tùy chỉnh, chủ yếu là để làm cho nó giá xe Volvo một chiếc xe chauffeured tốt hơn. Nếu chúng tôi táo tợn, chúng tôi sẽ đưa ra một điểm cho một “ứng dụng sát thủ” -S90 có thể được đặt hàng như một xe buýt. Chúng ta không phải là punny ngày hôm nay.

Các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn

Bốn phiên bản khác nhau của Volvo XC60 Inscription chuẩn được cung cấp: có cơ sở, Luxury, Premium và Platinum. Mỗi mô hình đều có các tính năng năng lượng; Bắt đầu từ xa; Âm thanh Bowers and Wilkins; Và điều khiển khí hậu tự động hai khu.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886