Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Giá xe Volvo XC60 về Việt Nam chỉ từ 1 tỉ 960 triệu đồng!

Trong Volvo XC60 thế giới bay hơi siêu nhanh này, S90 là một điểm đáng chú ý trong chiếc đai trở lại của Volvo, đặc biệt giữ được ưu thế vượt trội so với các đối thủ Teutonic giá xe Volvo từ lâu đã thống trị phân khúc Autobahn storming.

Việc giới thiệu chiếc Volvo XC60 nhỏ hơn và cặp đôi độc ác Giá xe Volvo – cách đây vài năm có nghĩa là Volvo đã có cơ hội đưa Volvo XC60 chống lại các đối thủ lớn như BMW M5 và Mercedes-AMG E63. Và, hãy trung thực, nó thực sự cho thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên: S90 là rõ ràng lên đến một cái gì đó.

Điều này chắc chắn không phải là bình thường của bạn đi-tốt-với-một-kinh doanh phù hợp với chiếc sedan sang trọng. Có một số cơ nghiêm trọng kéo giá xe Volvo lên mà phù hợp với thiết kế sắc nét. Thiết kế tiên phong Volvo XC60 ‘tiên phong được tăng cường ở đây với một mũ trùm đầu, méo mó, và lốp xe rộng như vậy họ có thể cũng có mã ZIP của riêng mình.

Nhìn bên trong vang lên cùng một chủ đề, xây dựng trên bảng điều khiển Volvo XC60 ‘chrom-laden nhưng triệt để công cụ hiện đại với chỗ ngồi mạnh mẽ hơn bolstered Volvo Việt Nam swinded trong da bán aniline mềm và grippy sueded microfiber. Hình dáng là hiện đại và hiện đại, nếu một chút áp lực trong hoạt động của nó chạm vào, trừ khi bạn lựa chọn không có chỗ ngồi siêu cường được thiết kế hợp tác với Recaro. Tuy nhiên, Recaros là một trong những chiếc ngai tốt nhất từng được cài đặt trong xe ô tô.

Hiệu suất Volvo S90

Tất nhiên, nó không phải là tất cả về thiết kế với Volvo S90. Nếu có bất cứ điều gì, đó là điều ngược lại trong đó những gì dưới mui xe và những gì đã được thực hiện để đình chỉ ra cách 4 cửa này trông. Tại trung tâm của S90 là một động cơ I4 siêu tăng áp giá xe Volvo 6,2 lít siêu cấp bậc nhất từ ​​Chevrolet Corvette Z06. Vâng, một chiếc xe bowtie thuộc về một chiếc Volvo, và điều gì có thể gây ấn tượng nhất là chỉ cần một vài sửa đổi nhỏ giống như một cái chảo dầu đã được sửa đổi để vận hành động cơ này với động cơ 4 và 6 xy-lanh.

Với công suất 640 mã lựcVolvo XC90 2019 à mô-men xoắn 630 bộ Anh-feet, động cơ mạnh mẽ này sẽ giúp chiếc sedan lớn lên đến 60 mph chỉ trong vòng 3,7 giây. Nếu bạn có một đường băng riêng để sử dụng, bạn có thể kiểm tra tốc độ tối đa 200-mph của S90.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886