BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá xe Volvo XC90 2019 cập nhật mới nhất trên thị trường!

Bạn đang kiếm tìm cho bản thân một chiếc xe SUV sang trọng thân thiện với gia đình, chúng tôi chắc chắn là bạn đang phân vân giữa rất nhiều loại xe để lựa chọn. Và chúng tôi biết, hai trong số những lựa chọn hấp dẫn nhất trên thị trường ô tô hiện nay là Volvo XC90 và Mercedes-Benz GLE.

Giá xe Volvo XC90 2019 tại thị trường Việt Nam qua kênh nhập khẩu chính hãng hiện từ:

3.399.000.000 VNĐ cho phiên bản Momentum tiêu chuẩn.

3.990.000.000 VNĐ cho phiên bản Inscription cao cấp.

Volvo XC90 2019

Volvo XC90 là một chiếc SUV sang trọng với một loạt các tính năng an toàn hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Được thiết kế lại hoàn toàn mới cho năm 2019, XC90 cung cấp cho khách hàng kiểu dáng mới lạ từ trong ra ngoài, hệ thống truyền động tối tân kèm rất nhiều thiết bị hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho mercedes gle

Mercedes-Benz GLE 2019

GLE là siêu phẩm đã chính thức thay thế chiếc M-Class trong dòng xe Mercedes. Với sự thay đổi tên này, tất nhiên hãng xe đến từ Đức đã bao gồm một vài cập nhật khác đáng chú ý, bao gồm kiểu dáng mới được cải tiến bắt mắt, hệ thống thông tin giải trí được update hơn và một phiên bản động cơ hybrid sạc điện. Volvo Việt Nam

Volvo XC90 2019 với khả năng nhận diện xe hơi, người đi xe đạp, khách bộ hành.

Công nghệ

XC90 và GLE là hai trong số những chiếc xe hội tụ đầy đủ nhất tất cả các trang thiết bị cũng như công nghệ tối tân hiện đại trên thị trường,và quả là rất khó cho các khách hàng – những người muốn tìm kiếm một tính năng nào đó mà cả hai chiếc xe này không cung cấp. Cả XC90 hay GLE này đều có hệ thống giảm xóc thích ứng, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống thông tin giải trí tiên tiến, các tính năng an toàn, chỗ ngồi thông thoáng, hệ thống âm thanh đa loa từ các thương hiệu âm thanh cao cấp nhất trên thế giới.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh từ Volvo XC90 2019

Tuy nhiên khi xét đến tính năng an toàn, thì chắc hẳn chúng ta đã biết ngay người chiến thắng là Volvo XC90 khi những gã Thụy Điển luôn tiên phong sáng tạo trong công nghệ an toàn thế giới. Hơn hết, chúng đều được Volvo trang bị sẵn trên xe hay vì phải bỏ phí để mua thêm khi mua một chiếc Mercedes.

Màn hình khổng lồ 9 inch “cực độc” của Volvo XC90!

Độ tin cậy

Cả hai chiếc xe này đều rất mới trên thị trường ô tô toàn cầu, chính vì vậy cả Mercedes GLE và Volvo XC90 đều chưa được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá về độ tin cậy ở trung tâm JD Power trứ danh. Nói như vậy vì JD Power đánh giá các phiên bản trước đây của cả hai dòng xe này. XC90 đời trước không chia sẻ gì với phiên bản hiện tại, đạt được một đánh giá dưới mức trung bình, trong khi đó M-Class chia sẻ rất nhiều thành phần với GLE, kiếm được mức điểm trung bình.

Kết quả hình ảnh cho mercedes gle screen

Mercedes GLE – màn hình cảm ứng 8 inch

Nói đến thời gian bảo hành, có thể thấy cả hai dòng xe này đều giống nhau khi cung cấp cho khách hàng bảo hiểm trong 4 năm hoặc con số 50.000 dặm. Điều này dẫn đến kết quả là không có người chiến thắng rõ ràng ở đây, ít nhất là cho đến khi trung tâm JD Power công bố xếp hạng độ tin cậy cho XC90 và GLE mới.

Ngoài ra, tính năng an toàn, độ tiêu hao nhiêu liệu hay quan trọng không kém khi so sánh giá xe Volvo XC90 và Mercedes Benz E – Class đều là tiêu chí lớn để bạn quyết định chọn mua xe. Chúng tôi sẽ tiếp túc bài đánh giá trong các số tới đây!

Mời bạn đọc ghé thăm Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại địa chỉ số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để tận tay trải nghiệm công nghệ tuyệt vời của Volvo XC90 2019!

Trân trọng!

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886