BẢNG GIÁ XE VOLVO CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT NĂM 2022

Giá xe Volvo XC90 2022 đang khuấy đảo thị trường SUV cao cấp tại Việt Nam!

Kì trước, chúng tôi đã đánh giá hai siêu phẩm cực hot trên thị trường là Volvo XC90 2022 và Mercedes Benz GLE 2022 về công nghệ và vấn đề bảo trì tin cậy sau khi mua xe. Nhìn chung, cả hai chiếc xe sang này đều cung cấp rất nhiều thiết bị tiện nghi, tính năng an toàn ấn tượng và khả năng lái cực kì thoải mái, trơn tru. Vậy cái nào tốt hơn, và bạn nên mua chiếc xe nào? Dưới đây là một vài bài so sánh khá chặt chẽ giữa XC90 và GLE để giúp bạn lựa chọn. Trước tiên, hãy cùng xem xét những gì mới mẻ với cả 2 chiếc SUV đình đám này.

Giá cả

Giống như hầu hết các SUV sang trọng trong phân khúc này, Volvo XC90 và Mercedes Benz GLE đều có giá cả vô cùng cạnh tranh. Giá xe Volvo XC90 khởi điểm trên thị trường quốc tế khoảng $ 50.800 tương đương xấp xỉ 1 tỉ 155 triệu vnđ bao gồm cả chi phí vận chuyển, trong khi đó với Mercedes Benz GLE là $ 52.000 tương đương xấp xỉ 1 tỉ 182 triệu VNĐ, một mức chênh lệch giá có thể dễ dàng được đàm phán giảm bớt với các ưu đãi của nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho mercedes gle

Với những gì chúng tôi đã nói từ đầu tới giờ, Volvo XC90 cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn so với đối thủ Mercedes Benz GLE. Chiếc XC90 được trang bị bánh xe 19 inch khỏe khoắn so với bánh xe 18 inch của GLE, cùng với hệ thống điều hòa không khí 4 vùng tự động (so với 2 vùng của GLE), cửa sổ trời toàn cảnh (so với cửa sổ trời tiêu chuẩn trong Mercedes), ghế bọc da toàn bộ nội thất (so với đệm tổng hợp MBTex của Mercedes). Volvo Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho mercedes gle

Màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch sắc nét nhạy bén với hệ thống định vị tiêu chuẩn,trong khi hệ thống định vị là gói mua tùy chọn trên GLE, và màn hình lớn nhất mà bạn có thể có trong Mercedes chỉ là 8 inch. Hơn nữa, Volvo cũng có tiêu chuẩn là ổ đĩa toàn bộ các bánh xe, nếu chọn mua GLE, bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí lớn cho tính năng này.

Như bạn đã thấy, kết quả là Volvo XC90 vượt qua đối thủ Mercedes để giành chiến thắng dễ dàng về mặt giá trị, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc có được nhiều thiết bị nhất có thể trong khoản tiền cố định mà bạn phải chi trả.

Volvo XC90 2022 hiện có hai mức tương ứng với hai phiên bản được phát hành tại thị trường Việt Nam, gồm:

Phiên bản Momentum trị giá 3 tỉ 399 triệu đồng.

Phiên bản Inscription trị giá 3 tỉ 890 triệu đồng.

Mời quí bạn đọc ghé qua Showroom và Xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Xin cảm ơn.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886