Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Sở hữu mẫu SUV cao cấp nhất từ Thụy Điển Volvo XC90 Excellence

Lấy ví dụ, chiếc Volvo XC90 này. Khác xa so với chiếc wagon Volvo XC90 850 hình hộp mà bạn nhớ từ thời còn trẻ, chiếc Volvo này mang đến một lượng lớn chất lượng cao ở mọi nơi bạn nhìn thấy. Mặc dù thật dễ dàng để chọn lỗi trong một số lĩnh vực, nhưng nhìn chung XC90 này được xếp hạng cao trong danh sách phải có của chúng tôi. Một lý do chúng tôi thích Volvo XC90 Excellence rất nhiều là nó đẹp hơn bất kỳ đối thủ nào. Thật dễ dàng để một chiếc crossover ba hàng biến thành một chiếc hộp buồn tẻ, nhưng các nhà thiết kế của Volvo đã cố gắng treo tấm vải mỏng manh trên xương của XC90 theo cách thu hút mắt.

Trên thử nghiệm này, thân xe màu xanh Volvo XC90 denim duyên dáng tương phản với các điểm nhấn mạ crôm và kim loại. Các yếu tố ánh sáng táo bạo, với đèn LED và đèn chạy “Thor’s Hammer” nổi tiếng, cũng tăng thêm sự hấp dẫn. Đó là một cái nhìn tinh tế và thanh lịch – hoàn toàn trái ngược với chiếc crossover nhỏ nhất của Volvo, Volvo XC90.

Cabin hiển thị giống như bên ngoài, và không chỉ bởi vì mẫu Inscript này có viền gỗ óc chó chính hãng và da Nappa mềm, màu nâu ở khắp mọi nơi (ngay cả trên fob chính!) Và lưới loa bằng kim loại khoan cho âm thanh nổi Bowers & Wilkins tùy chọn . Vị trí chỗ ngồi cao và thấp, cung cấp Volvo XC90  tầm nhìn phía trước tuyệt vời, trong khi cửa sổ trời toàn cảnh lớn giúp mọi thứ nhẹ nhàng và thoáng mát (tất nhiên, bạn có thể che khuất bầu trời bằng một tấm che nắng được hỗ trợ). Cấu trúc điều khiển là một trong những điều đơn giản: chỉ cần một số nút trên vô lăng và một vài nút bên dưới màn hình cảm ứng trên ngăn xếp trung tâm.

Bảng điều khiển vẫn không bị xáo trộn một phần vì hầu hết tất cả các điều khiển và cài đặt của xe đều được Giá Volvo XC90 Excellence đưa vào hệ thống thông tin giải trí Sensus 9 inch. Về nguyên tắc nghe có vẻ tốt cho đến khi bạn chiến đấu để bật ghế nóng hoặc bật điều hòa ngay sau khi khởi động xe; màn hình cảm ứng mất một thời gian để khởi động và thật khó chịu khi chạm vào màn hình Volvo XC90 mà không có phản hồi. Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc điều chỉnh các chức năng phổ biến của xe hơi, như hệ thống dừng khởi động hoặc thay đổi cài đặt an toàn chủ động, yêu cầu chạm và vuốt nhiều hơn chúng ta muốn.


Hoạt động và chức năng của Sensus Volvo XC90 khá gây chia rẽ ngay cả trong đội ngũ nhân viên Roadshow, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chơi với hệ thống trên ổ đĩa thử nghiệm của mình trước khi cam kết mua XC90. Cá nhân, tôi thấy bố cục đồ họa sắc nét, độ tương phản cao dễ nhìn và hữu ích cho việc đọc trong khi lái xe. Hơn nữa, tôi thấy việc sắp xếp các điều khiển trên màn hình đơn giản và dễ hiểu.

Màn hình mặc định cho màn hình Volvo XC90 chính bốn ô luôn hiển thị thông tin điều hướng, âm thanh và điện thoại, với ô dưới cùng dành riêng cho tính năng được sử dụng gần đây nhất (ví dụ: thông tin tiết kiệm nhiên liệu, Apple CarPlay). Vuốt sang phải để hiển thị một loạt các nút bấm chóng mặt để điều chỉnh tất cả các tùy chọn của xe, từ các hệ thống an toàn đã nói ở trên cho đến những thứ như tùy chọn hiển thị đầu. Vuốt sang trái để lát để chuyển đổi nguồn âm thanh, kích hoạt các ứng dụng như radio internet Spotify hoặc kéo lên các menu để cân bằng, thông tin chuyến đi hoặc thông tin xe khác. Hỗ trợ cho Apple CarPlay và Android Auto là tiêu chuẩn.

Công nghệ an toàn rất phong phú, như trường hợp của tất cả các Volvos hiện đại. Chẳng hạn, chế độ Pilot Assistant cho điều khiển hành trình thích ứng sẽ giúp điều khiển Volvo XC40 trên đường cao tốc. Các tính năng khác bao gồm camera 360 độ, cảm biến đỗ xe, tự đỗ xe, cảnh báo trước và phanh, hỗ trợ giữ làn đường và giám sát điểm mù. Một điểm tuyệt vời: Khi rất nhiều xe ô tô sử dụng tiếng bíp điện tử liên tục cho các thông báo của các hệ thống này, Volvo sẽ phát ra những tiếng chuông Volvo XC90 âm nhạc thú vị cho những thứ như cảnh báo cảm biến đỗ xe.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886