Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Sở hữu ngay Volvo XC90, thể hiện cá tính khác biệt đến Thụy Điển

Các nhà sản xuất đăng Giá xe Volvo XC40 số chính thức hàng tháng, và sau đó Goodcarbadcar cập nhật trang web của họ cho phù hợp. Số liệu thống kê mà tôi đưa ra là số liệu tính đến ngày 31 tháng 8. Thêm hai tuần vào tháng 9, và 11.000+ có ý nghĩa hoàn hảo. Bạn có thể kiểm tra và kiểm tra lại tất cả những gì bạn muốn, số liệu của tôi là chính xác.

Các Momentum đang tăng lên độc đáo. Nó thường được đón nhận tốt. Nhưng sau đó nó cũng giống như một chiếc Volvo truyền thống hơn XC60 và S90, với sự tập trung nhiều hơn vào sự thoải mái hơn là khả năng khắc phục hẻm canyon. Thật không may, nó vẫn đang được Escalade bán đắt tiền. Nó đã lái xe kiêu ngạo Volvo Việt Nam điên rằng một hạm đội được thiết kế hoàn toàn theo dõi của ông đang bị bán bởi một Chevy pick up rebadged.

Không có nó không. Một lần nữa bạn được thông báo tồi. Trong thực tế, một số nhận xét đã ghi nhận nó cưỡi vững chắc hơn so với các đối thủ Volvo. Số của tôi là từ thông cáo báo chí chính thức cho doanh thu tháng 8 năm 2016. Con người thường so sánh số chính thức được công bố bởi các nhà sản xuất. Lần cuối cùng, số liệu trong bài viết trước đây của tôi là chính thức do GM cung cấp. Goodcarbadcar xuất bản chính xác những gì được trao cho họ bởi các nhà sản xuất.

Nặng hơn Volvo, nhưng nhẹ nhàng hơn Volvo XC90 2017 và S90. Xu hướng sẽ tiếp tục nếu Volvo nhận được tin nhắn. Không ai nói rằng nó nhẹ nhàng hơn XC60 và S90. Trong thực tế, một số nhận xét đã phàn nàn rằng nó quá vững chắc. Vấn đề là bạn lập luận rằng Volvo không bán vì họ không phải là “truyền thống” trong điều khoản của đi xe và xử lý.

Các S90 chứng minh rằng lý thuyết sai. Nó hoạt động tốt vì giá cả cạnh tranh, đầy đủ công nghệ và có ghế sau đẹp. XC60 là một nhãn hiệu mới trong một phân khúc rất cạnh tranh. Điều đó cùng với kích thước nhỏ của nó đã làm tổn thương nó trên thị trường và bây giờ nó chỉ là ngày. Tôi tin rằng đó là chiếc xe lâu đời nhất trong lớp. Các doanh số bán hàng Momentum hoàn toàn không chứng minh lý thuyết của tôi sai. Bán được 1.242 xe, Giá xe Volvo  tháng 8 là tháng tốt nhất của Momentum, vì vậy mọi thứ đang có xu hướng đúng hướng.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886