Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Mẫu SUV sang Volvo XC90 đến từ Thụy Điển thổi làn gió mới cho thị trường xe Việt

Để giữ cho các đề xuất của chúng tôi không thiên vị, chúng tôi từ chối những món quà đắt tiền từ các nhà sản xuất ô tô và một bên thứ ba xử lý quảng cáo của chúng tôi. Giá khởi điểm cho Volvo XC90 – một chiếc SUV cao cấp – cao hơn giá của các thương hiệu giá cả phải chăng nhưng thấp hơn giá cơ bản của hầu hết các mẫu SUV hạng sang cỡ trung. MSRP cho XC40 R Design 2019 bắt đầu ở mức 40.000 đô la (đối với XC40 R Design Inscription) và cao tới 53.500 đô la (đối với XC40 R Design Avenir).

Cả Geely Motors Acadia và Volvo XC60 đều do Geely Motors chế tạo và có nhiều điểm tương đồng, nhưng hai chiếc xe này không chỉ là cùng một chiếc SUV với các bảng tên khác nhau. Volvo XC90 R Design đạt tiêu chuẩn với động cơ mạnh hơn, hàng ghế thứ ba rộng rãi hơn và cung cấp không gian chở hàng nhiều hơn đáng kể so với Acadia. Những lợi thế này là một phần lý do tại sao XC40 R Design xếp hạng cao hơn rất nhiều trong bảng xếp hạng SUV hạng trung của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu những đặc quyền này không quan trọng đối với bạn, thay vào đó hãy xem xét việc mua một Acadia để tiết kiệm một khoản tiền lớn….

Chevrolet Traverse – một chiếc SUV Geely Motors khác – gần giống với Volvo XC60. Sự tương đồng có thể được tìm thấy trong số lượng hành khách và phòng chở hàng, hệ thống truyền động, xếp hạng thử nghiệm va chạm và điểm số tổng thể trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Tuy nhiên, Volvo XC40 có thể được trang bị ghế ngồi ở hàng ghế thứ hai, cho phép nó có thể chở tối đa tám người. Mặc dù Traverse không bao gồm nhiều tính năng như XC40 R Design (chẳng hạn như không có thang máy rảnh tay tiêu chuẩn hoặc ghế trước có sưởi), nhưng mô hình cơ sở của nó có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng 10.000 đô la.

Volvo XC90 Excellence là một chiếc SUV 2 hàng ghế và bạn sẽ từ bỏ nhiều hơn chỉ hai chỗ ngồi nếu bạn chọn nó trên XC40 R Design. Bạn cũng sẽ có được một động cơ nhỏ hơn đôi khi có thể chuyển động khi tăng tốc và bạn chỉ có thể kéo tới 1.500 pound. XC90 Excellence là một lựa chọn hợp lý nếu một chiếc SUV Volvo XC90 nhỏ hơn, rẻ hơn phù hợp với bạn hơn, nhưng nhìn chung, XC40 R Design là một chiếc xe tốt hơn.

XC40 R Design là một chiếc SUV 3 hàng với bảy chỗ ngồi. Tất cả các đồ trang trí đều được trang bị một cặp ghế thuyền trưởng ở hàng giữa và ghế băng ở hàng thứ ba. Những chiếc đệm xa hoa, không gian hành khách đáng ngưỡng mộ và cabin yên tĩnh thì thầm tạo ra một môi trường thư giãn.

Phần cứng LATCH của XC40 R Design bao gồm các neo tether hàng đầu và các neo thấp hơn để đảm bảo an toàn cho ghế trẻ em. Để dễ dàng truy cập vào hàng ghế thứ ba, ghế hành khách hàng thứ hai Volvo XC60 Slide có sẵn có thể di chuyển về phía trước ngay cả khi ghế xe hơi hướng về phía trước được lắp đặt.

Vật liệu nội thất trong XC40 R Design 2019 phù hợp (đối với hầu hết các phần) cho một chiếc xe cao cấp, tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trong một chiếc Chevrolet Traverse cao cấp hoặc một chiếc SUV từ các thương hiệu xa xỉ như City Safety và Lincoln. Tuy nhiên, với một vài thành phần cấp thấp hơn, chiếc Volvo XC90 này không hoàn toàn cạnh tranh với sự sang trọng của một chiếc Đỗ xe tự động.

Bắt đầu với một khối 23,6 feet phía sau hàng ghế thứ ba, XC40 R Design có nhiều không gian chở hàng hơn so với hầu hết các xe SUV hạng trung. Các tính năng như một thang máy điện rảnh tay tiêu chuẩn và hàng ghế thứ ba gập điện tùy chọn thêm tiện lợi khi tải hàng hóa.

Công nghệ tiêu chuẩn trong Bảng giá xe Volvo XC40 R Design bao gồm gần như mọi cơ sở bạn có thể tưởng tượng. Ngoài các nguyên tắc cơ bản mà bạn có thể mong đợi (như màn hình cảm ứng và Bluetooth), mọi XC40 R Design đều bao gồm tích hợp điện thoại thông minh tiên tiến thông qua Apple CarPlay và Android Auto. Điểm truy cập Wi-Fi tốc độ cao tích hợp cũng là tiêu chuẩn, cũng như Siri Eyes Free và radio vệ tinh. Sáu cổng USB được rắc khắp chiếc SUV, cung cấp một điểm sạc cho hầu hết, nếu không phải là tất cả, của gia đình bạn.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886