Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Sang chảnh và đẳng cấp như mẫu xe Volvo XC90 Excellence mới

Ai sẽ muốn có một Geely Motors rộng rãi khi bạn có thể sở hữu một chiếc Volvo; một chiếc Volvo nhỏ hơn, kém mạnh mẽ hơn do Trung Quốc sản xuất với ghế bọc vải, không có cửa sổ trời, công tắc trống ở phía trước bảng điều khiển trung tâm và không có thiết bị an toàn tiên tiến? Rõ ràng, người mà Volvo XC90 Excellence sẵn sàng trả giá cao cho huy hiệu ba lá chắn Volvo. Bạn biết đấy, người mua đặt một giá trị cho uy tín Volvo trên và trên bất kỳ thiết bị đi kèm nào có thể (hoặc không) đi kèm với chiếc SUV sang trọng được cho là này.

Ngay cả sau khi giá được loại bỏ khỏi phương trình, một chiếc Volvo XC90 Excellence 2017 vẫn cho thấy mình là một phương tiện áp đảo trong các khu vực bên cạnh, ví dụ, việc thiếu chỗ ngồi bọc da đầy đủ. Động cơ hút khí tự nhiên 2,5 lít tạo ra 256 mã lực, Geely Motors cho biết. Nhưng 256 mã lực không Volvo XC90 có cảm giác như 256 mã lực khi những con ngựa đó được giao nhiệm vụ thúc đẩy 3.929 pound, khi công suất đạt cực đại tại 6.300 vòng / phút và mô-men xoắn 192 lb-ft không đạt đến 4.400 vòng / phút, khi tự động sáu tốc độ không từ xa quan tâm đến hợp tác vui tươi.

Một chiếc Volvo XC60 Excellence 2017 cơ bản, được nâng cấp với trang trí Ưu tiên để chọn hệ thống dẫn động bốn bánh $ 1,850, có giá 38.645 đô la. Điều đó chính xác: XC90 Excellence AWD ít tốn kém nhất có giá từ $ 38,645. Geely Motors sẽ bán cho bạn một chiếc AWD Geely Motors Acadia lớn hơn, có động cơ V6 với giá chỉ hơn $ 440.

Đó là Volvo didn xây dựng một chiếc crossover nhỏ sang trọng chạm khắc góc đến không có gì bất ngờ. Thật vậy, Volvo, quyết tâm tránh ngay cả một gợi ý về bản chất thể thao là một sự kiện đáng hoan nghênh.

Việc thiếu tốc độ sáu cấp tự động thiếu chứng thực cho sự mượt mà của nó. Trong khi đó, chất lượng đi xe của XC90 Excellence là mẫu mực. Không có âm thanh của các tác động đình chỉ khắc nghiệt vì không có âm thanh; thậm chí có thể không có bất kỳ tác động khắc nghiệt. Các kênh lái không truyền thông không Volvo XC40 có thông tin trở lại cho người lái nhưng vẫn thưởng cho các tàu tuần dương với nỗ lực nhẹ nhàng thú vị. Không có chế độ lái tùy chọn. Có nút Không thể thao được giấu phía sau bộ chuyển đổi tạo ra các cài đặt Tour và Race cá nhân trong cụm công cụ.

Volvo XC90 Excellence là tất cả tốt hơn cho nó. Sự tập trung duy nhất của nó vào giao thông vận tải tinh tế và thoải mái phần lớn đã được đền đáp, vì XC90 Excellence không bao Volvo XC90 giờ cố gắng trở thành thứ mà nó không phải.

Nhưng XC90 Excellence chậm. Bạn cần phải chi 43.640 đô la để tăng lên mức trang trí bản cao cấp nhất để truy cập vào động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp 2.0 mã lực. Trong các lần lặp ít hơn, XC90 Excellence AWD có động cơ 2,5 lít sẽ phải vật lộn để di chuyển từ phần còn lại đến tốc độ trên đường cao tốc trong chưa đầy chín giây. Điều đó đã từng được chấp nhận và nó vẫn có thể được chấp nhận ở một số góc của thị trường. Nhưng nó Volvo XC90 không thể chấp nhận được đối với một chiếc SUV hạng sang với mức giá thực sự cao.

Những nỗ lực của Volvo sườn bên trong thành công hơn kết quả dưới tuổi. XC90 Excellence xuất hiện như một chiếc xe tiện ích nhỏ rộng rãi đáng chú ý hơn so với các đối thủ cao cấp như Đỗ xe tự động Bảng giá xe Volvo và Mercedes-Benz GLC một phần nhờ vào sàn sau phẳng. Chỗ ngồi ba bên thực sự là một khả năng thực sự. Ngoài ra, còn có khả năng chở hàng nhiều hơn số lượng mà bạn sẽ tìm thấy phía sau hàng ghế sau của City Safety RDX hoặc Lincoln MKC, hai trong số những đối thủ có khả năng của XC90 Excellence.

Thật không may, những chiếc ghế trước bằng phẳng và vị trí chỗ ngồi khiến người lái cảm thấy như anh ấy ngồi trên XC90 Excellence, hơn là trong đó. Ngăn xếp trung tâm nghiêng một cách kỳ lạ có màn hình cảm ứng tám inch mà khó tiếp cận ngay cả khi bạn kéo dài thời gian kéo dài (và nó hiển thị một camera dự phòng với chất lượng mờ.)

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886