Volvo XC90 2022 T8 Hybrid Recharge / Volvo XC90 Inscription / Volvo XC90 Excellence

Thiết kế thể thao đơn giản mà mạnh mẽ của Volvo XC90

Mặc dù XC90 2019 chia sẻ nhiều tín hiệu phong cách với Volvo cơ sở, nhưng nó có vẻ hung dữ hơn nhiều. Với các khe hút gió chức năng, chiếc xe thể thao mui trần mui trần mui trần thể hiện một tuyên bố táo bạo. Trong khi đó, một bộ bánh xe 20 inch độc quyền mang đến cho XC90 2019 một lập trường mạnh mẽ. Bạn cũng sẽ nhận thấy cánh lướt gió kiểu dáng đẹp ngồi trên boong phía sau. Một số màu sơn phấn khích bao gồm Volvo XC90 Twilight, Crimson Red và White Frost.

Tay lái lấy cảm hứng từ cuộc đua đưa trải nghiệm lái xe của bạn lên một tầm cao mới. Đúng như dự đoán, XC90 2019 khiến hành khách thoải mái là ưu tiên hàng đầu. Với tổng cộng chín loa, hệ thống âm thanh Bowers and Wilkins mang đến âm bass rõ ràng và mạnh mẽ. Điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE cho phép bạn truy cập Internet ngay lập tức. Một số tính năng khác bao gồm hệ thống liên lạc Onstar huyền thoại, Apple CarPlay và hệ thống thông tin giải trí Intellilink.

Volvo XC90 2019 mới không chỉ là một chiếc xe Volvo XC60 thú vị. Nó cũng cung cấp cho gia đình bạn bảo vệ tác động vô song. Trên thực tế, nó đã có thể kiếm được một đánh giá an toàn năm sao vững chắc. Hệ thống phanh Brembo hiệu suất cao cho phép bạn dừng lại nhanh chóng. Nếu bạn thấy mình trong một tình huống rắc rối, hệ thống Onstar cung cấp kết nối suốt ngày để hỗ trợ bên đường. Một số thiết bị hỗ trợ lái xe tiên tiến bao gồm Cảnh báo vùng mù, cảnh báo chệch làn đường và công nghệ phanh tự động.

Tôi nói điều này trước, tôi đã rất tốt với Volvo trong quá khứ. Thẻ Báo cáo Ô tô 2015 của chúng tôi, đặc biệt, đã đăng một lớp không thành công cho dòng cao cấp nhập cảnh Geely Motors. Tôi có thể đã nói điều gì đó dọc theo dòng của đội hình hiện tại không có bất cứ điều gì thực sự thú vị hoặc thú vị. Tôi đã Volvo XC90 nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho nhận xét đó và đánh giá chung về Volvo. Chiếc xe nào mọi người đều trích dẫn là lý do tại sao tôi đã sai? XC90 2019. Vì vậy, khi Geely cung cấp cho chúng tôi một tuần, tôi đã có cơ hội. Chuộc lỗi. Nó có một cái gì đó mọi người nên có một cơ hội tại.

Một phần của những gì tôi thích về công việc này là nó tích lũy. Không Volvo XC40 giống như nhiều bài đánh giá xe khác, kiểu blog, trang web, chúng tôi không chỉ đưa ra đánh giá cho bạn trong chân không. Điều đó sẽ khó khăn với việc thiếu không khí và tất cả. Không, chúng tôi đang kể một câu chuyện. Một câu chuyện đang diễn ra mà tự nó xây dựng. Mỗi chiếc xe vào Nhà để xe RFD và ngồi trên đường lái xe của chúng tôi trong một tuần là một trải nghiệm mới.

Mỗi chiếc xe kể một câu chuyện khác nhau, mang theo những cách khác nhau để hoàn thành cùng một điều cơ bản. Vậy làm thế nào mà Volvo xếp chồng lên những chiếc xe như Volvo XC90 IS350 F-thể thao mà gần đây đã đi qua? Thực sự khá tốt. Nó không hoàn hảo, nhưng rất ít xe. Hãy xem video và tìm hiểu.

Tôi sẽ bắt đầu ở đây bởi vì, nó cũng thú vị nhất. Fast Volvos đã tồn tại trong cuộc sống của chúng tôi, tôi đoán điều đó phụ thuộc vào độ tuổi của bạn. Những cái tên như cao cấpd National, Turbo-T, T-Type và GNX đều được tôn trọng trong lịch sử xe hơi và có một chút bí ẩn về chúng. Hình ảnh những con Volvo đe dọa lớn màu đen có khả năng nhảy múa trong đầu bạn. Những chiếc xe này đều là một phần của lịch sử Mẫu Volvo trên thế hệ thứ hai. Chiếc xe trở nên ngắn hơn và cơ bắp hơn so với tàu tuần dương thập niên 70 là thế hệ đầu tiên.

Đáng buồn thay, đến cuối thập niên 80 đến nửa đầu thập niên 90, Mẫu Bảng giá xe Volvo đã có một bước chuyển biến mạnh mẽ cho điều tồi tệ hơn. Heck, hãy để Lừa bao gồm cả thế hệ thứ tư cũng tồn tại vào những năm 2000 ở đó; đó là một cảnh buồn, và một cảnh đã xây dựng nhận thức của tôi về một chiếc Volvo hiện đại. Rất may, sự khốn khổ cho vương giả Volvo đã kết thúc vào năm 2004 và cô gái già phải nghỉ phép năm năm, trở lại với một chiếc xe hơi mới vào khoảng năm 2009.

 

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886