Volvo XC40 2022 R-Design

Tìm hiểu giá Volvo XC40 mới tại thị trường Việt năm 2019

Volvo XC40 hạn chế tất cả những điều đó bằng cách thực sự là một chiếc xe khá đẹp. Hiện tại, nó đã được bán rất tốt và thường được tìm thấy ở gần đầu bảng xếp hạng doanh số cho lớp này, Giá Volvo XC40 và thẳng thắn chúng ta có thể thấy tại sao. Nó hợp lý rộng rãi, có nội thất dễ chịu, chủ yếu được làm tốt, bên ngoài trông đẹp và thực sự không phải là một nửa xấu để lái xe.

Có một chất lượng xe mượt mà, được kiểm soát tốt, và nếu việc điều khiển tay lái khó khuyến khích bạn đẩy mạnh nó trên đường quê, thì ít nhất động cơ xăng 900cc turbo rất nhiệt tình và tiết kiệm với nó. Nó rất đúng – những chiếc crossover nhỏ thường rất tệ, nhưng nếu bạn phải có một chiếc, bạn có thể làm điều Volvo XC40 tệ hơn thế này rất nhiều.

TC Euro Volvo XC60 (TCEC), nhà phân phối ủy quyền của xe Volvo tại Malaysia đã hoàn thành việc cập nhật XC40 vào tháng 3 năm nay, bao gồm các bản cập nhật mỹ phẩm mới, tính năng mới, cũng như gói bảo trì giá trị gia tăng. Volvo Malaysia cung cấp XC40 mới với bảo hành nhà sản xuất số dặm không giới hạn 5 năm và bảo trì miễn phí năm năm, bao gồm các bộ phận và lao động.

Dịch vụ này cũng bao gồm hỗ trợ bên đường 24 giờ, dịch vụ đón khách miễn phí để bảo trì theo lịch trình và sắp xếp vận chuyển thay thế trong trường hợp xe khách của khách hàng bắt buộc phải có mặt tại trung tâm dịch vụ trong hơn 48 giờ. Bây giờ, làm thế nào là dịch vụ khách hàng?

Chỉ có một biến thể được cung cấp ở Volvo XC40 , đó là phiên bản tăng áp 2.0 lít được lắp ráp tại địa phương với giá 102.844 RM (không có bảo hiểm). Dựa trên XC60 thế hệ thứ 4, XC40 có chiều dài 4.122 mm, chiều rộng 1.778 mm và chiều cao 1.566 mm và đi kèm chiều dài cơ sở dài 2.606 mm.

Kích thước khôn ngoan, XC40 vẫn giữ nguyên như trước nhưng có nhiều tính năng mới như cản trước được thiết kế lại với đèn LED hình chữ C và đèn sương mù LED tích hợp vào các khu vực phía Volvo XC90 Excellence của cản, giá đỡ biển số được định vị lại, được thiết kế lại 17- hợp kim inch, và gương cánh lớn hơn.

Vòng ra phía sau, XC40 mới có cản sau được thiết kế lại và đèn hậu mới chiếu một chữ ký đồ họa giống như 3D khi được chiếu sáng. Bảng điều khiển trang trí phía trên giá đỡ biển số cũng có màu cơ thể, trước đây được hoàn thiện bằng chrome. Volvo Malaysia cũng đã giới thiệu ba tùy chọn màu mới – Atacama Orange, Ocean Blue và Pearl White, sẽ tham gia Flame Red hiện có. Tất cả các tùy chọn màu cơ thể được tương phản với màu mái Diamond Black.

Nhìn vào những thay đổi đã có trong crossover, chúng tôi Volvo XC40 rằng Volvo đã thành công trong nhiệm vụ của họ khi các bản cập nhật thẩm mỹ như thiết kế bánh xe mới và paintjob hai tông màu chắc chắn làm cho XC40 trông đắt hơn so với mô hình tiền facelift. Tương tự như bên ngoài, những thay đổi trong cabin XC40, kín đáo nhưng những người đã ở trong mô hình tiền facelift chắc chắn sẽ có thể nhận thấy và cảm nhận sự khác biệt.

Đã qua rồi những chiếc ghế vải cũ, được thay thế bằng những cái mới được bọc bằng da kết hợp. Tay lái mới, được lấy từ XC60, cũng có cảm giác tốt hơn với nó. Trông nó cũng đủ thể thao để một Bảng giá xe Volvo người đàn ông to lớn có thể lái nó mà không bị cười nhạo, hoặc hỏi điều đó, tại sao bạn lại lái xe chở em gái hay con gái của bạn đi khắp nơi?

Các tấm cửa và các phần trên của bảng điều khiển cũng mới, được hoàn thiện trong một nhựa cảm ứng mềm chất lượng cao với khâu tương phản. Nói về lưu trữ, XC40 cung cấp không gian khởi động 455 lít và nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể trượt hàng ghế sau về phía trước để mở rộng khởi động, hoặc chỉ cần gập ghế để có 2 Volvo XC40 055 lít.

Thông tin giải trí đã được xử lý bởi hệ thống đa phương tiện MediaNav với màn hình cảm ứng bảy inch với điều hướng, AUX, USB và kết nối Bluetooth. Nó khá dễ sử dụng và đi kèm với một bộ loa khá tốt nhưng chất lượng âm thanh vẫn không tốt bằng chiếc Ford Ecosport hay Peugeot 2008.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886