Volvo XC60 2022 Inscription B6 - Volvo XC60 R-Design - Volvo XC60 T8 Recharge

Trải nghiệm tính năng an toàn trên mọi nẻo đường cùng Volvo XC60 2017

 Chắc hẳn các bạn quá quen thuộc với dòng xe Volvo XC90 (niềm tự hào của Volvo) và với mẫu XC60 2017 được nổi lên như là một hiện tượng trong giới xe hơi trên thế giới được bán chạy thứ 2 chỉ sau người đàn anh sừng sỏ Volvo XC90 2017. Với thiết kế dựa trên nền tảng của các đàn anh đi trước, Volvo XC60 2017 hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng một cảm giác thoải mái, an toàn nhất khi di chuyển trên mọi nẻo đường.

 Hiện nay giá xe Volvo XC60 trên thị trường Việt Nam được cho là khá “mềm”, nên rất dễ dàng để chúng ta sở hữu chiếc SUV hạng sang này.

 

 XC60 đã được đánh giá cao về sự an toàn của Viện bảo hiểm an toàn giao thông khi đã vượt qua các bài kiểm tra về độ an toàn tin cậy. Cùng với đó XC60 cũng nhận được 5/5 sao của Cục quản lí an toàn giao thông quốc gia (the National Highway Traffic Safety Administration) đã khiến cho mẫu xe này được ưa chuộng trên thị trường châu Âu

 Tính năng an toàn là một lợi thế cạnh tranh mà Volvo XC60 2017 không hề có đối thủ! Giờ đây chuyển làn không còn là nỗi lo, mà còn là lúc để bạn thể hiện khả năng lái xe tuyệt với. Hệ thống thông tin điểm mù BLIS (Blind Spot Information System) có chức năng phát hiện những phương tiện ở gần bạn ở khu vực điểm mù, đặc biệt là khi bạn đang qua làn chuyển tiếp hay vòng xe. Tính năng hoạt động trong phạm vi 70m, báo hiệu cho bạn bằng cách nháy đèn dựa vào công nghệ radar cảm biến phía sau bánh sau. Volvo Việt Nam

 Hệ thống City Safety cũng được cải tiến, giờ đây có thể bẻ lái để tránh tai nạn trước. Các phiên bản cũ mới chỉ có khả năng tự động phanh, nhưng bây giờ City Safety sẽ tự động tính toán hướng bẻ lái an toàn nhất nếu tài xế không kịp phản ứng, trong khoảng từ 50 tới 100 km/h! Người mua có thể chọn một gói tùy chọn bổ sung phanh khẩn cấp tốc độ cao với phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, cảnh báo lái xe và cảnh báo khởi hành làn xe. XC60 2017 cũng bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng – không phải là một tính năng an toàn về mặt kỹ thuật, nhưng điều đó làm giảm sự mệt mỏi của lái xe.

Hiện tại thị trường Việt Nam, mức giá xe Volvo XC60 R – Design nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng là 1 tỉ 960 triệu đồng.

Quí vị muốn tìm hiểu thêm về XC60 và có cơ hội tận tay lái thử vui lòng ghé thăm Showroom và xưởng dịch vụ chính hãng Volvo Car tại số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Xin cảm ơn ! 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886