Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 chiếc sedan mạnh mẽ hạng sang cao cấp

Xe sedan? Nếu bạn tin tất cả những gì bạn nghe thấy những ngày này, bạn sẽ nghĩ rằng Hoa Kỳ đã bỏ rơi họ hoàn toàn. SUV, crossover và xe tải, đó là những gì nước Mỹ muốn. Không phải xe du lịch bốn cửa, ba thùng Volvo S60 2021.

Và, trong triều đại Trump này về những đe dọa đánh thuế bổ sung đối với hàng hóa nước ngoài, chắc chắn những chiếc sedan do châu Âu và châu Á sản xuất còn tồi tệ hơn? Ai muốn một đứa con ghẻ được cho là không mong muốn của ngành công nghiệp ô tô với mức giá cao hơn mức trung bình?

Trả lời – khoảng một triệu người mỗi năm. Vâng, tất nhiên có một sự chuyển dịch lớn đối với xe SUV và các loại tương tự, vì những loại xe này chiếm phần lớn trong số 17 triệu xe bán ra ở Mỹ mỗi năm. Tuy nhiên, vẫn có gần 4 triệu người mỗi năm ở Mỹ mua xe sedan và 1/4 trong số đó chọn các mẫu xe sang.

Phần lớn những chiếc xe cao cấp đó là các thương hiệu nhập khẩu hiện được sản xuất tại Mỹ trong các nhà máy cấy ghép. Và, sau một vài vấn đề về răng miệng, chẳng hạn như những chiếc Mercedes Benz ML nguyên bản, chất lượng của những chiếc xe được sản xuất ở đây ngang bằng – hoặc tốt hơn – so với những chiếc xe được sản xuất tại quê hương của các thương hiệu. Volvo S60 2021

Hoặc là họ? Chúng tôi đã quyết định lấy hai trong số những chiếc sedan nhập khẩu mới nhất và cung cấp cho chúng một lần. Không chỉ để xem liệu chúng có vượt qua tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu hay không mà còn để xem cách một chiếc sedan hiện đại xử lý tình trạng bế tắc và những hẻm núi rộng mở của Los Angeles Volvo XC60 2021.

Liệu chúng có thể hoạt động hiệu quả và thoải mái khi chiến đấu với dòng xe SUV trong thành phố, nhưng vẫn sở hữu đủ hiệu suất và khả năng xử lý của sedan để trở nên thú vị khi đường rộng mở?

Lựa chọn đầu tiên là Lexus ES350 F Sport, chiếc sedan hạng sang cỡ lớn phổ biến nhất tại Mỹ sau khi Teslas chinh phục tất cả, bán được gần 50.000 chiếc mỗi năm. Đây đã là một lựa chọn ổn định cho LS lớn hơn trong bảy thế hệ, kể từ khi hai chiếc xe được ra mắt tại đây vào năm 1989. Năm thế hệ đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản trên nền tảng Camry, thế hệ thứ sáu, trong quá trình chuyển sang hạng sang, chuyển sang sự kết hợp của Nền tảng Camry và thành phần Avalon. Volvo S60 2021

Chiếc xe thế hệ thứ sáu đó cũng báo trước quá trình sản xuất ban đầu của ES tại Mỹ vào năm 2015, tại nhà máy Georgetown, Kentucky của công ty. Những chiếc xe hybrid và xe bốn xi-lanh thẳng hàng đã – và đang – vẫn được sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu về Mỹ, Kentucky tập trung vào việc loại bỏ các mẫu ES350 V6.

Việc sản xuất ES thế hệ thứ bảy một lần nữa được phân chia giữa xe hybrid và xe bốn bánh thẳng hàng ở Nhật Bản và các mẫu ES350 chạy xăng V6 ở Nam Mỹ. Nhà máy Kentucky đã được trao giải vàng JD Power’s vì là nhà máy có chất lượng tốt nhất tại Mỹ – không dành cho các thương hiệu nhập khẩu, bất kỳ thương hiệu nào. Vì vậy, không có dấu hiệu nào cho thấy mô hình 2019 mà chúng tôi có ở đây sẽ có bất kỳ vấn đề chất lượng nào. Volvo XC90 2021

Trong bối cảnh đó, chiếc Volvo S60 T8 hybrid xếp hàng bên cạnh Lexus, đến từ một nhà máy hoàn toàn mới chưa được biết đến ở Charleston, Nam Carolina. Điều này đã được hình thành và xây dựng để sản xuất từ ​​mùa thu năm 2018 chiếc S60 dựa trên nền tảng SPA mới – và sau đó, vào năm 2021, chiếc SUV XC90 thế hệ tiếp theo – không chỉ cho Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Volvo S60 2021

Khả năng của cơ sở này – và những chiếc xe mà nó sản xuất – là chìa khóa cho tương lai của Volvo. Không giống như Lexus, nơi có chuyên môn về hybrid tại Nhật Bản và xuất khẩu xe từ đó, Volvo sẽ chế tạo tất cả các biến thể của S60 ngay tại bang Palmetto.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng của hệ dẫn động hybrid, đặc biệt là vì Volvo cho biết 100% các mẫu Volvo mới ra mắt từ năm 2019 trở đi sẽ có động cơ điện. Vì vậy, như một lá cờ đầu cho thế hệ mới đó, chúng tôi rất muốn xem ví dụ đầu tiên này thúc đẩy như thế nào.

Và làm thế nào nó có thể bán. Tổng số hàng năm cao nhất mà mẫu S60 cuối cùng bán được trong mười năm qua ít hơn một nửa so với những gì mà ES vững vàng quản lý để thay đổi hàng năm. Năm 2018, Volvo chỉ bán được bảy nghìn chiếc xe thế hệ trước. Vì vậy, tất cả là điều đáng bàn vì nhà máy mới của Mỹ có thể sản xuất tới 150.000 chiếc mỗi năm. Volvo XC40 2021


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886