Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 chiếc xe với đối thủ nặng kí BMW 3 Series

Volvo đã bận rộn phát triển dòng xe SUV của mình trong những năm gần đây với một loạt các mẫu xe tuyệt vời, nhưng thương hiệu Thụy Điển không bỏ lại nguồn gốc của mình. Mặc dù SUV đang là mốt thời điểm hiện tại, một số người mua vẫn thích xe bất động sản (chẳng hạn như V60, đã thể hiện khả năng của mình với chiến thắng trong thử nghiệm kép trước Audi A4 Avant) và xe bán tải Volvo S60 R-Design 2021.

S60 là mẫu xe mới nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu và cạnh tranh trong phân hạng xe hơi hạng thấp với BMW 3 Series. Mẫu xe của Đức gần như mới mẻ như S60 và gần đây nó đã đánh bại Mercedes C-Class và Jaguar XE trong bài kiểm tra nhóm đầu tiên ở Anh, vì vậy theo mọi nghĩa, nó là chiếc xe mà S60 phải đánh bại ở đây.

Các tiệm điều hành nhỏ gọn như thế này rất phổ biến ở Anh vì chúng cung cấp nội thất sang trọng, nhiều công nghệ và đủ tính thiết thực cho cuộc sống gia đình, nhưng chúng cũng rất tuyệt để lái xe và đủ thoải mái để người dùng doanh nghiệp dành nhiều thời gian ngồi sau tay lái. Volvo hiện chỉ cung cấp S60 ở dạng xăng, không có động cơ diesel nào trong phạm vi. Điều đó có nghĩa là nó đi ngược lại với BMW 330i ở đây.

Người mua sẽ tìm kiếm sự pha trộn giữa sự tinh tế và hiệu suất từ ​​các động cơ xăng có công suất cao hơn, vì vậy đó sẽ là một phần quan trọng của loạt đấu súng này Volvo S60 R-Design 2021.

Nhưng liệu mẫu xe mới nhất của Volvo có thể sánh ngang với Dòng 3 thường xanh để giành chiến thắng trong thử nghiệm song sinh dành cho người điều hành cơ sở này.

Chiếc S60 mới của Volvo có liên quan mật thiết đến dòng xe V60 tuyệt vời của nhà sản xuất, với đường nét thể thao hơn một chút cho chiếc saloon này. Hiện chỉ có một phiên bản duy nhất: mẫu T5 R-Design Edition này và có giá từ 37.935 bảng Anh Volvo XC60 R-Design 2021.

Nếu S60 trông quen thuộc, đó có thể là do nó có các dấu hiệu kiểu dáng nhãn hiệu đã làm cho dòng sản phẩm hiện tại của công ty trở nên hấp dẫn đối với rất nhiều người mua. Nó đã thu hẹp khoảng cách với các thương hiệu như BMW.

Những chiếc xe lớn hơn của hãng Thụy Điển dựa trên Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA) của Volvo, với những đặc điểm hình ảnh chung bao gồm cụm đèn pha LED đặc trưng, ​​huy hiệu lớn và lưới tản nhiệt rộng Volvo S60 R-Design 2021.

S60 sử dụng hệ thống treo trước xương đòn kép tinh vi và đuôi xe ‘liên kết tích hợp’ của Volvo – thực chất là một hệ thống đa liên kết, nhưng với một lò xo lá ngang thông minh chứ không phải lò xo cuộn. Volvo XC90 T8 2021

Nền tảng này cho phép điện khí hóa trong tương lai và các mẫu xe plug-in hybrid sẽ gia nhập phạm vi vào cuối năm nay. Nhưng hiện tại, S60 chỉ có sẵn ở dạng dẫn động cầu trước, với động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp công suất 247 mã lực Volvo S60 R-Design 2021.

Chất lượng nội thất tốt và chiếc saloon Thụy Điển có cảm giác được xây dựng tốt như BMW 3 Series, mặc dù vẫn có một số chất dẻo cứng trong cabin. Tuy nhiên, Volvo đã đặt chúng ở những khu vực mà bạn ít có khả năng nhận thấy hàng ngày, vì vậy nó đủ dễ dàng để tha thứ. Màn hình thông tin giải trí chín inch sử dụng giao diện hiện đại và được tích hợp độc đáo vào bảng điều khiển và bạn cũng có một cụm công cụ kỹ thuật số.

Trong phiên bản R-Design Edition, Volvo cũng trang bị hệ thống định vị vệ tinh, phanh tự động, cảm biến đỗ xe và đèn LED, cùng với ghế sưởi và vô lăng sưởi, vì vậy về cơ bản nó có nhiều bộ trang bị như BMW Volvo XC40 R-Design 2021.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886