Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 chiếc xe với thiết kế mở rộng sang trọng

Volvo S60 và V60 mới đã được xây dựng trên Kiến trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA), là nền tảng sản phẩm mô-đun tiên tiến của Volvo làm nền tảng cho tất cả các biến thể thương hiệu Thụy Điển trong Dòng 90 và 60. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra một trong những chiếc xe Volvo mạnh nhất từng được sản xuất, do sử dụng nhiều loại thép cường độ cao, cũng như nhiều hệ thống an toàn được thiết kế để bảo vệ mọi người cả bên trong và bên ngoài xe Giá Volvo S60 2021.

Bên trong, Volvo đã lấy những tín hiệu từ thiết kế nội thất Scandinavian sạch sẽ lần đầu tiên được giới thiệu trong 90 Series, nâng cao vị thế trong phân khúc bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên và thêm các chi tiết trên bảng điều khiển và bảng điều khiển. Cả hai chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đều bao gồm bản nâng cấp gói Premium trị giá 6.000 USD có rèm cửa sổ phía sau, mái che nắng toàn cảnh và hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins ấn tượng.

Tất cả các Volvos mới đều được kết nối nhờ Sensus, hệ thống kết nối và thông tin giải trí của Volvo. Nó mang đến một giao diện màn hình cảm ứng trực quan kết hợp các chức năng, điều hướng, các dịch vụ được kết nối và các ứng dụng giải trí trong xe hơi như Spotify Giá Volvo S60 2021.

Màn hình cảm ứng hướng dọc cho phép truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào một loạt các chức năng và tính năng. Như đã thấy trên những chiếc xe thuộc Dòng 90, tính năng tích hợp điện thoại thông minh với Apple CarPlay và Android Auto cũng có sẵn Giá Volvo XC60 2021.

Cả hai chiếc xe này đều có sẵn trong hai tùy chọn động cơ – xăng T5 AWD và động cơ T8 Twin Engine (Plug-in Hybrid) AWD cung cấp công suất 390 mã lực và là chiếc xe Volvo đầu tiên được bán không có động cơ diesel, báo hiệu cam kết của công ty đối với điện khí hóa và một tương lai lâu dài ngoài động cơ đốt trong truyền thống Giá Volvo XC90 2021.

Volvo’s Twin Engine plug-in hybrid mang lại tất cả những lợi ích của động cơ xăng hiệu suất cao, ít phát thải với một động cơ điện cung cấp sức mạnh theo yêu cầu với lượng khí thải CO2 cực thấp và phạm vi hoạt động hơn 40 km hoàn toàn bằng điện Giá Volvo S60 2021.

Công nghệ Volvo’s City Safety, tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe Volvo, kết hợp chức năng phanh tự động và hệ thống tránh va chạm để bao quát một loạt các tình huống tai nạn tiềm ẩn nhằm giúp bạn giữ an toàn. Cải tiến an toàn này của Volvo có khả năng phát hiện các phương tiện khác cũng như người đi bộ, đi xe đạp và động vật lớn – vào ban ngày hoặc ban đêm.

Hệ thống điều khiển hành trình thích ứng với hệ thống hỗ trợ lái Pilot Assist, có trong cả hai mẫu R-Design mà chúng tôi đã thử nghiệm, hoạt động lên đến 130 km / h trên những con đường được đánh dấu rõ ràng và là một bước tiến khác đối với ‘Vision 2020’ của Volvo, trong đó tuyên bố rằng không ai nên bị chết hoặc bị thương nặng trong một chiếc Volvo mới vào cuối năm nay Giá Volvo XC40 2021.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886