Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 sang trọng và cá tính .

Hàng thứ hai chật đối với người lớn cao hơn – vì bạn Volvo S60 chắc chắn phải tính đến phân khúc này – đặc biệt là khi bạn có những người cao phía trước. Nếu bạn là một tập thể sở hữu hai người, thỉnh thoảng có nhu cầu về hàng thứ hai xung quanh thị trấn, thì  hoạt động hoàn hảo. Tải khởi động vào một ngày cuối tuần và bạn có thể tham gia vào ổ đĩa của mình một cách nhiệt tình như mong muốn của bạn.

Tôi tập trung vào việc lái xe biểu diễn của mình trên những con đường ẩm ướt, ướt từ một cơn bão trước đó và bắt đầu khô dần, mang đến những điều kiện có thể thay đổi được mà hệ thống Quattro tối cao của Volvo ăn vạ và phun ra một cách khinh bỉ. Khả năng vượt qua những con đường ngoằn ngoèo, gập ghềnh, vá víu một cách dễ dàng của thật là giật gân.

Trong suốt thời gian đó, động cơ đang tạo ra mọi tiếng ồn phù hợp, hộp số đang thực hiện công việc của nó một cách nhanh chóng và sẵn sàng, và bạn sẽ tận hưởng khung cảnh mờ ảo trong khi hướng mũi xe vào chính xác nơi bạn muốn.Gía Volvo XC60 Thực tế là những con đường ướt thậm chí không làm hỏng từ xa SXC90 là cả một lợi ích về an toàn và hiệu suất.

Thật chắc chắn và an toàn trên đường, bạn thực sự có thể chỉ cần tập trung vào việc khai thác tối đa con đường nông thôn yêu thích của mình một cách an toàn. Giống như mong muốn của một mô hình hiệu suất S, chứ không phải RS, bạn thậm chí không cần phải vượt qua giới hạn tốc độ (và do đó, vào đường đua) để nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Sự kết hợp giữa động cơ và hộp số là một sự kết hợp tốt, với các tỷ số của ô tô được căn chỉnh một cách đẹp mắt phù hợp với công suất và mô-men xoắn cực đại của động cơ, có khả năng đi vòng quanh thị trấn với tốc độ rùa bò khi chúng đang đến gần vạch đỏ. Đó là một sự pha trộn say đắm mà Volvo tiếp tục thể hiện trên toàn bộ danh mục mẫu xe và phân khúc rộng lớn của mình.

Chất lượng của chuyến đi và gói xử lý cũng là bằng chứng về hành động kép của SXC90. Nó đi qua những con đường khó chịu một cách gọn gàng và không bị bối rối, nhưng cũng thu gọn lại, và sắc bén như một cái đinh khi bạn bị mắc kẹt vào nó. Sự cân bằng và năng lực tạo ra sự tự tin sau tay lái, và SXC90 – giống như những gì những người phản đối SUV có lẽ không muốn thừa nhận – một chiếc xe của người lái theo đúng nghĩa.

Nó không gây cảm giác nặng nề, đặc biệt là nặng nề, không cảm thấy mất cân bằng hoặc mất chiều sâu và không giống như một chiếc SUV để lái. Ở chế độ thể thao, tay lái cũng có cảm giác chắc chắn, được căn chỉnh gọn gàng theo những gì bạn mong đợi với tư cách là người lái xe mà không tạo cảm giác giả tạo. Nếu bạn hành động con dê, bạn có thể làm mất ổn định phần đầu xe, nhưng bạn cần phải làm như vậy một cách có chủ ý, và trong thời trang thể thao thực sự, độ chính xác được thưởng bằng một cú đánh lái.

Hệ thống phanh cũng rất tuyệt vời, không bao giờ bị mất cảm giác khi đạp hoặc bị ì sau nhiều lần sử dụng. Chúng cho phép bạn phanh sâu vào góc cua để ổn định phần đầu xe, bứt phá tốc độ cần thiết và tự tin lao mũi xe vào góc cua.

Buổi lái thử ra mắt Volvo SXC90 2021 của chúng tôi minh họa nhiều điểm mạnh của chiếc SUV trên khắp các thành phố điển hình của Úc này đến vùng đất nước khác. Chúng tôi rất mong được dành nhiều thời gian hơn với SXC90 khi chúng tôi nhận được một chiếc qua ga ra trong suốt một tuần thử nghiệm. Tuy nhiên, điều đó có thể phải mất một thời gian, vì tôi có cảm giác Volvo Australia sẽ có thể bán được tất cả những chiếc xe mà hãng có được.

Một chiếc ô tô điện khác đã đến trên các con đường của Úc trong tuần này. Gía Volvo XC40


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886