Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 – Sedan cho người mạnh mẽ .

Hộp số ly hợp kép bảy tốc độ là một đơn vị nhanh như chớp, nhưng phản ứng chậm một cách khó chịu trong thị trấn và khi tham gia giao thông. Bạn phải xử lý trước một số tình huống cẩn thận hơn so với khi sử dụng hộp số chuyển đổi mô-men xoắn tiêu chuẩn và có một mức độ do dự trên những ngọn đồi và Gía Volvo S60 độ nghiêng cần được quản lý.

Tuy nhiên, hãy đưa S60 GT ra và vào một con đường sau yên tĩnh và những đặc tính khiến nó trở nên khó chịu trong thị trấn biến nó thành một chiếc xe lái nhỏ tiện dụng. Động cơ tăng áp của nó tạo ra 150kW / 265Nm hoàn toàn ấm áp, cung cấp đủ lực để vượt qua mạnh mẽ và một tiếng nổ nhỏ thú vị giữa các góc cua, mặc dù nó sẽ không gây tiếng vang như một chiếc hatch chính thức. Có độ bám chắc chắn từ lốp Michelin Pilot Sport 4 và hệ thống treo sau đa liên kết, cho phép bạn tự tin vào các khúc cua mà không sợ bị trượt chân.

Ngay cả khi phanh đến bữa tiệc để kiềm chế mọi thứ khi tất cả đã có một chút. Mặt trước lớn hơn 25mm so với S60 tiêu chuẩn và mang lại cảm giác đạp tốt, nhất quán.

Cảm giác lái được mô tả tốt nhất là hãng xe go-kart. Nó nặng hơn nhiều so với một chiếc sedan cỡ nhỏ, điều này rất dễ nhận thấy khi di chuyển trong thị trấn, nhưng bản chất nhọn và trực diện của nó rất thú vị qua một loạt khúc cua.Gía Volvo XC90

Volvo ghi nhận con số tiêu thụ nhiên liệu chính thức là 6,8L / 100km, mặc dù trong một tuần lái xe trong thành phố, mức tiêu thụ 8,4L / 100km trong thử nghiệm. Hệ dẫn động cân bằng hơn trước đây của S60 GT, bao gồm cả đường cao tốc và chu trình đô thị kết hợp, đã mang lại cho chúng tôi con số nhiên liệu khoảng 7,5L / 100km. S60 GT có thể được đổ đầy nhiên liệu không chì thông thường.

Volvo ủng hộ S60 GT với chế độ bảo hành 7 năm / km không giới hạn trong ngành. Bảo hành đi kèm với 12 tháng hỗ trợ bên đường miễn phí và có thể được gia hạn trong khoảng thời gian 12 tháng (lên đến tám năm) bằng cách chỉ cần đưa S60 GT trở lại đại lý Volvo để bảo dưỡng.

Nói về dịch vụ, Volvo cung cấp một chương trình giá giới hạn trong đó bảy dịch vụ đầu tiên có giá tổng cộng là 3295 USD. Dịch vụ phải được hoàn thành mỗi năm hoặc 10.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Cũng nên xem xét, Volvo sẽ bắt đầu xuất xưởng Volvo S60 2021 nâng cấp vào tháng 5. Phong cách đã được làm mới một cách tinh tế để giữ cho S60 phù hợp với phần còn lại của dòng xe Volvo rộng lớn hơn, trong khi các trang bị mới khác cho năm 2021 bao gồm phanh đỗ xe điện, hệ thống âm thanh Krell cập nhật, khởi động từ xa (từ chìa khóa) và cửa sổ trời.

Chi nhánh của Volvo tại Úc vẫn chưa công bố giá cho phiên bản mới, mặc dù vậy, bạn có thể mong đợi nó sẽ đến vài nghìn đô la so với những gì bạn hiện có thể mua một chiếc S60 GT tiền facelift.

Mẫu sedan S60 GT được ANCAP thử nghiệm lần cuối vào năm 2018, nơi nó đạt được xếp hạng an toàn 5 sao đầy đủ.

Vì vậy, có đáng để chờ đợi mẫu xe mới hay một chiếc xe thế hệ hiện tại là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn có thể được giảm giá?

Nếu bạn không phải bận tâm về việc sở hữu những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất, thì đó được cho là một quyết định tốt hơn để có được một thỏa thuận tốt trên S60 GT sắp ra mắt. Sự thay đổi về thông số kỹ thuật giữa ô tô thông số năm 2020 và ô tô thông số năm 2021 là tương đối nhẹ và nếu bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa mức giá đã chiết khấu 35.940 đô la Mỹ khi lái xe của Volvo, thì tôi cho rằng đó là động thái thông minh hơn.

Miễn là bạn mua Volvo S60 GT và biết rằng nó nghiêng nhiều về khía cạnh hiệu suất của mọi thứ hơn bình thường, thì nó vẫn là một chiếc sedan ấm áp thú vị với đủ trang bị và thông số kỹ thuật để khiến bạn hài lòng trong nhiều năm tới. Gía Volvo XC60

 


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886