Volvo S60 2022

Volvo S60 2021 với những cái nhìn đầu tiên (2)

Không gian bên trong chiếc sedan là không hạn chế với không gian rộng rãi cho bốn hành khách có thể thoải mái, ngay cả trong những chuyến hành trình dài. Đặc biệt, hàng ghế sau cung cấp một lượng lớn không gian đầu gối, hỗ trợ dưới đùi và khoảng không trên đầu trong khi đệm và góc ngả lưng vừa phải để đảm bảo trải nghiệm ngồi sang trọng Volvo S60 2021.

Phòng để vai cũng rất ấn tượng nhưng hãy quên việc đặt ngay cả một đứa trẻ ở giữa ở đây nhờ cản cao và bảng điều khiển trung tâm với lỗ thông hơi được thiết kế độc đáo, điều khiển cảm ứng và bộ sạc 12v nhô ra phía sau.

Thay vào đó, chỉ cần cuộn tay vịn xuống, mở ngăn đựng cốc, đặt điện thoại của bạn lên và đóng gói tài liệu, và tận hưởng khung cảnh. Lưu ý rằng, tôi cảm thấy hàng cửa sổ cho hành khách phía sau hơi bị xâm phạm và ngồi quá cao. Cảm ơn chúa vì cửa sổ trời một chạm.

Ghế trước cũng đi kèm với các điều chỉnh hỗ trợ bằng gỗ, chức năng nhớ và hỗ trợ dưới đùi có thể được mở rộng. Thật không may, không có chức năng massage ghế và cũng không có hệ thống thông gió cho ghế Volvo S60 2021.

Về danh sách thiết bị, S60 mới cũng xuất hiện ở đó với hệ thống kiểm soát khí hậu bốn vùng, công nghệ lọc không khí Clean Zone, sạc điện thoại không dây và hệ thống Harman Kardon 14 loa, mặc dù không cùng hạng với Bang & Olufsen , là khá cao cấp theo đúng nghĩa của nó Volvo XC60 2021.

Về không gian lưu trữ, S60 không gây được ấn tượng. Chắc chắn có một hộp đựng găng tay, chỗ để đồ dưới tay vịn và các không gian thông thường khác nhưng những thứ này đều đủ ở mức tốt nhất hoặc tối thiểu ở mức tồi tệ nhất. Ngay cả những người giữ chai trên mỗi cửa trong bốn cánh cửa cũng chỉ phù hợp với những bình xịt khử trùng mảnh mai mà chúng tôi mang theo trong khi những chai nước 750 ml bị bỏ lại dưới gầm ghế Volvo S60 2021..

Bất ngờ lớn nhất của S60 nằm ở cách nó xử lý khi di chuyển. ‘Nào, đi thôi’ hay Kom sa gar vi trong tiếng Thụy Điển là những gì người khổng lồ hiền lành đầu tiên cầu xin bạn. Nhưng liệu nó có cùng hạng với Jaguar XE hay BMW 3 Series? Nếu bạn mong đợi điều đó xảy ra, đó hoàn toàn là lỗi của bạn Volvo XC90 2021.

S60 lái xe tốt hơn rất nhiều – có thể nói là thể thao hơn – so với mô hình trước đó và ngay cả khi nó vẫn không cùng hạng với hầu hết các đối thủ trực tiếp của nó, động cơ xăng bốn xi-lanh của nó có công suất 190 mã lực và có mô-men xoắn 300 Nm cho một ý định tinh thần Volvo S60 2021..

Nếu không phải vì một hộp số tự động tám cấp khá thận trọng tìm kiếm số phù hợp khi xe đang được đẩy, cỗ máy này sẽ gần đạt đến mức hoàn hảo hơn cho những người tìm kiếm trải nghiệm hấp dẫn hơn sau tay lái.

Nhưng trong khi hộp số được điều chỉnh độc đáo để di chuyển nhẹ nhàng và êm ái, sẽ mất thêm một chút thời gian để lên số cao phù hợp để chiếc xe có thể đẩy một cách dễ dàng. Một tiếng gầm gừ của một lực cản nhẹ từ động cơ cho bạn biết rằng chiếc S60 này sẽ đẩy về phía trước nhưng chỉ vì nó đang được lệnh, không phải vì nó thích Volvo XC40 2021.


Những bài liên quan
096.585.8886
096.585.8886